Con gà trong Counter-Strike giờ đã có thể lẽo đẽo theo người chơi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2016 04:30 PM

Đến CS:GO thì những chú gà "huyền thoại" lại trở lại. Có điều lần này, những con gà đã biết chạy, nhưng trớ trêu thay cứ đuổi là chúng lại chạy

Bạn có biết từ "Gà" vốn để chỉ những game thủ còn yếu về kỹ năng, chơi game kém, thực ra được xuất phát từ chính con gà trong Half-life. Đơn giản vì nó là con vật bị giết nhiều nhất trong game và dễ bị giết nhất. Tổng số lượng gà bị giết trong Half-life đã lên đến con số hàng trăm triệu. Về lai lịch của "con gà đau khổ" trong CS thì nó thuộc giống gà Leghorn vốn có nguồn gốc từ Italia, vốn là giống gà siêu đẻ trứng. Có lẽ nguồn gốc của nó khiến cho cha để Lê Minh đưa vào các Map như Itali, Militia, Inferno vốn là những địa danh nổi tiếng tại Địa Trung Hải.

Và sau thời kỳ CS 1.6 huyền thoại, đến CS:GO thì những chú gà "huyền thoại" lại trở lại. Có điều lần này, những chú gà đã biết chạy, nhưng trớ trêu thay cứ đuổi là chúng lại chạy. Và cuối cùng thì một game thủ cũng đã "chịu không nổi" mà tạo ra hẳn một map mod cho phép gà lẽo đẽo chạy theo nhân vật trong game mà các bạn có thể theo dõi ở đầu bài viết này.