Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 09:30 PM

Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Mới đây, BQT tựa game Lãng Tử Kiếm 3D tiếp tục công bố thêm nhiều thông tin hết sức thú vị về siêu phẩm này trong thời điểm cận kề Alpha Test.

Tin buồn cho các thiết bị đời thấp

"Một tựa game kiếm hiệp thế giới mở có đồ họa 16 lớp, gấp 16 lần độ chi tiết" - đó chính là những gì người ta đã và đang truyền tai nhau về bom tấn Lãng Tử Kiếm 3D. Được trang bị những công nghệ hình ảnh tối tân nhất, tựa game hứa hẹn đem đến một võ lâm không giới hạn, nơi mà bạn có thể thực sự trải nghiệm sự rộng lớn, đồ sộ, hùng vĩ của từng cảnh quan…

Khi được biết dung lượng bộ cài của Lãng Tử Kiếm 3D sẽ lên tới 1.8GB, nhiều người chơi đã dự đoán, cấu hình tối thiểu để thiết bị có thể trải nghiệm được tựa game này cũng không hề thấp.

Thật vậy, mới đây, đại diện NPH SohaGame đã chính thức xác nhận, Lãng Tử Kiếm 3D sẽ chỉ chạy được trên iPhone 6s Plus trở lên đối với hệ điều hành iOS. Ở phía Android, các thiết bị phải có tối thiểu 3GB Ram và sử dụng hệ điều hành 5.0 trở lên.

Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D - Ảnh 1.
Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng PK "định hướng"

Một yếu tố khá lạ lẫm của Lãng Tử Kiếm 3D là ở mỗi class, với mỗi bộ kỹ năng, sẽ luôn có những tuyệt chiêu buộc người chơi phải "định hướng". Việc định hướng này hiểu đơn giản là người chơi sẽ cần nhanh chóng chọn lựa điểm hoặc mục tiêu tấn công.

Một phần, những kỹ năng "định hướng" này sẽ khiến trận giao tranh thêm nhiều pha tung hoành, đẩy mức độ kịch tính, khốc liệt lên cao. Phần khác, chúng lại yêu cầu người chơi có trình độ PK tương đối để nhanh chóng thích nghi với nhịp độ trận đánh và tìm ra những kẻ hở để tận dụng tiên cơ trước đối thủ.

Nhiều gamer cũng nhận xét, với kỹ năng PK hay ho này, ai dám để Auto lao vào chiến trường thì thật sự "khó cứu" bởi nếu định hướng trượt mục tiêu, chuỗi combo của bạn sẽ thiếu hụt một lượng sát thương lớn, đối thủ có cơ hội phản đòn mạnh mẽ.

Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D - Ảnh 3.
Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D - Ảnh 4.

Chuyển đổi linh hoạt giữa góc nhìn 3D và 2.5D

Do có sở hữu tính năng khinh công, hiển nhiên là Lãng Tử Kiếm 3D sẽ được xây dựng trên góc quay 3D để người chơi có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của toàn bộ cảnh quan xung quanh.

Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn trung thành với góc quay 2.5D của những MMORPG khi xưa, cho phép thao tác tốt hơn trong những pha giao tranh đông người, săn Boss hoặc lãnh thổ chiến. Vì lý do này, Lãng Tử Kiếm 3D đã được bổ sung thêm một nút chuyển đổi linh hoạt nữa, cho phép người chơi thay nhanh chóng giữa 2.5D và 3D để phù hợp tình hình.

Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D - Ảnh 5.
Chính thức: iPhone 6s trở xuống chắc chắn không chơi được “siêu phẩm đồ họa” Lãng Tử Kiếm 3D - Ảnh 6.

Theo lịch trình đã công bố, Lãng Tử Kiếm 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào sáng ngày mai, 12/02/2020. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại:

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/