Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã "ăn thịt" Tôn Ngộ Không trong "Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2020 03:30 PM

Tây Du Ký
23/02/2010 NCB: LineKong NPH:

"Tôn Ngộ Không: Đại chiến động bàn tơ" là bộ phim điện ảnh mới nhất lấy cảm hứng từ "Tây du ký" và do nhà sản xuất nổi danh Hong Kong Vương Tinh sản xuất.

Mới đây theo trang Sina đưa tin đạo diễn nhà sản xuất nổi tiếng Vương Tinh bất ngờ cho ra mắt bộ phim Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ vào ngày 22/5 vừa qua. Với sức hút của bộ truyện gốc thì bộ phim đã được các fan hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên tác phẩm này không thực hiện quá trình quảng bá mà chỉ được đưa lên các trang mạng online mà thôi.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 1.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như La Gia Anh đóng Đường Tăng, Trần Hạo Dân đóng Tôn Ngộ Không, Lâm Tử Thông diễn Trư Bát Giới

Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc chiến của thầy trò Đường Tăng với dàn Yêu Tinh Nhện. Mở đầu là cảnh Tề Thiên Đại Thánh bị giam dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm, có 4 con yêu quái đến quấy nhiễu và giao chiến. Tiếp đến là việc Đường Tăng xuất hiện và cứu Tôn Ngộ Không ra khỏi giam cầm. Sau quá trình thu nhận thêm 2 đồ đề là Bát Giới và Sa Tăng thì bốn thầy trò gặp kiếp nạn tại Động Bàn Tơ. 

Tuy nhiên khác hoàn toàn với nguyên bản gốc thì trong bộ phim lần này Tôn Ngộ Không lại không thể hiện được nhiều sức mạnh, thậm chí còn bị Yêu Tinh Nhện ăn thịt. Điều khiến mọi người hoang mang hơn cả là lúc này Đường Tăng với sức mạnh vô địch đã giải quyết các yêu quái, và thậm chí Trư Bát Giới cũng có nhiều phép thuật hơn cả Tôn Ngộ Không.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 2.

Bộ phim thu hút được khán giả với dàn diễn viên nữ đảm nhận vai các yêu tinh nhện có ngoại hình nóng bỏng.

Rõ ràng bộ phim đang đi theo một cách tiếp cận hoàn toàn mới, thay đổi toàn bộ nội dung gốc. Đó chính là điểm sáng tạo và hấp dẫn của tác phẩm so với các bộ phim ăn theo khác. Bên cạnh đó bộ phim cũng thu hút được khán giả bởi dàn diễn viên nữ đảm nhận vai các yêu tinh nhện có ngoại hình vô cùng nóng bỏng trong đó đáng chú ý nhất là 3 Yêu Tinh chính.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của 3 Yêu Tinh này nhé, đảm bảo bạn cũng phải đứng ngồi không yên đấy.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 3.

Diễn viên nữ đáng chú ý nhất là Vân Thiên Thiên. Trong phim, cô đảm nhận vai Nhện tinh tên Tiểu Thất có nhan sắc mê hoặc lòng người nhưng một lòng hướng Phật.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 5.

Vân Thiên Thiên từng tham gia nhiều bộ phim như "Mao Trạch Đông tam huynh đệ", "Đại sư huynh", "Liêu trai chi họa bì", "Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương", "Truy long 2", "Sư tử Hà Đông 3"...

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 6.

Văn Khải Linh cũng là một trong những Yêu Tinh Nhện gây được nhiều sự chú ý trong bộ phim với vẻ đẹp quyến rũ khó ai có thể cưỡng lại được.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 7.

Một số bộ phim gần đây Văn Khải Linh tham gia thu hút được chú ý như "Áo môn phong vân 2", " Truy long 2", "Vua mạo hiểm Vệ Tư Lý"...

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 8.

Mỹ nữ thứ ba xuất hiện trong "Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ" là Chân Kì. Trong phim, cô đóng vai Ngọc Nhi.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn Yêu Tinh Nhện đã ăn thịt Tôn Ngộ Không trong Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Ảnh 9.

Chân Kì tham gia nhiều bộ phim song chủ yếu là vai phụ, không gây được chú ý như "Cảnh Đức trấn", "Vua mạo hiểm Vệ Tư Lý", "Mãng hoang kỷ", "Truy long 2", "Nhiệt huyết thời quang", "Bảo bối đương gia"....