'Check' số dư tài khoản, Xemesis lập tức khoe quà đặc biệt trong ngày Valentine trắng

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 15/03/2023 10:22 AM

Món quà đặc biệt của Xoài Non khiến ông xã thiếu gia thích thú, phải "khoe" khắp diễn đàn mạng.

Valentine Trắng hay White Valentine bắt nguồn từ Nhật Bản. Theo đó, khi các cô gái tặng sô-cô-la cho các chàng trai vào ngày Valentine Đỏ thì các chàng trai sẽ tặng lại cô gái một món quà (thường là sô-cô-la trắng, kẹo dẻo,..) như lời đáp lại tình cảm vào một tháng sau, tức ngày 14/03.

Tuy nhiên, phong tục tặng quà thể hiện tình cảm này lại được thay đổi linh hoạt. Như trong gia đình của nam streamer "giàu nhất Việt Nam" là một ví dụ. Bởi ngày 14/2 không chỉ là Valentine Đỏ mà còn là dịp kỷ niệm tình yêu của hai vợ chồng nên cả Xemesis và Xoài Non đều thể hiện tình cảm nồng nhiệt dành cho nửa kia. Còn sau đó một tháng, bà xã hot girl đích thân tặng quà cho chồng mình.

'Check' số dư tài khoản, Xemesis lập tức khoe quà đặc biệt trong ngày Valentine trắng - Ảnh 1.

Theo hình ảnh đăng tải trên Fanpage, thành viên nhóm tứ hoàng streamer khoe số dư tài khoản được cộng thêm 1403 đồng kèm theo dòng chú thích: "White Valentine vợ tôi không làm tôi thất vọng". Thay vì sô-cô-la nhiều người chọn cách "ting ting" làm quà vì tính thiết thực. Nhưng khác với nhưng con số có sức làm "choáng" mình, Xoài Non lại "lầy lội" chuyển khoản số tiền mà fan cho rằng "chắc đây là số lẻ trong tài khoản của cô ấy".

Nếu theo dõi cặp vợ chồng nổi tiếng làng game này, dễ nhận ra đây một trong những dịp tặng quà "đặc biệt" nhất của cô nàng. Bởi trước đó, nàng dâu hào môn này rất chịu chi tặng chồng quà "khủng". Lần gần nhất là dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau, sau khi nhận đồng hồ hiệu từ chồng, Xoài Non cũng "đáp lễ" bằng một món quà đặc biệt không kém. Đó là một bộ máy ảnh cực xịn có giá 163 triệu đồng cùng màn tặng quà bất ngờ. 

'Check' số dư tài khoản, Xemesis lập tức khoe quà đặc biệt trong ngày Valentine trắng - Ảnh 2.

Xemesis sau đó thừa nhận, mọi năm Xoài Non sẽ chỉ tặng quà đơn giản như quần áo, giày dép nhưng năm nay lại "chơi lớn" hơn hẳn. Khi mở hộp quà ra, anh vui mừng đến mức không thể ngừng cười bởi đây chính là thứ mà anh đã "xin vợ mua 3 tháng rồi mà chưa cho". Nam streamer cũng xúc động cảm ơn vì sự gắn bó của vợ với mình 5 năm nay, cùng nhau vượt lên nhiều định kiến và chứng minh rằng mối quan hệ này rất bền và chưa có xu hướng đi xuống.