CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2022 10:35 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thông tin mới về Arcane mùa 2 khiến fan "khóc thét".

Kể từ khi chính thức ra mắt hồi đầu tháng 11/2021, sau khi CKTG 2021 kết thúc, series Arcane đã trở thành một trong những sản phẩm điện ảnh ăn khách bậc nhất giai đoạn cuối năm 2021. Không chỉ là tác phẩm đầu tiên mở ra vũ trụ điện ảnh của riêng Riot, dựa trên các cốt truyện trong LMHT, Arcane còn thu hút sự chú ý của dân "ngoại đạo" và góp phần gia tăng lượng người quan tâm đến tựa game MOBA quốc dân.

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã rơi thẳng xuống vực vì hụt hẫng - Ảnh 1.

Series Arcane là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Riot và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực

Sức hút của Arcane là không thể cưỡng lại được và ngay cả những nhân vật nổi tiếng của Hollywood - kinh đô điện ảnh thế giới cũng là "fan cứng" của bộ phim. Điển hình như tài tử Henry Cavill thủ vai Geralt trong series The Witcher và cũng là Superman mới của màn ảnh rộng. Sau khi được giới thiệu về Arcane, nam diễn viên đã "luyện" hết series và còn đi giới thiệu lại cho những người khác xem cùng.

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã rơi thẳng xuống vực vì hụt hẫng - Ảnh 2.

Nam tài tử Henry Cavill, nổi tiếng với vai Geralt và Superman, cũng là "fan cứng" của bộ phim

Với những thành công đó, dĩ nhiên Riot sẽ tiếp tục khai thác những câu chuyện dựa trên cõi Runeterra. Và Arcane phần 2 cũng đã được chính NPH này hé lộ đang trong giai đoạn thực hiện khiến các fan khấp khởi mong chờ. Ngoài ra, Riot cũng cho biết mùa 2 vẫn dựa trên câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa Zaun và Piltover cũng như số phận của những nhân vật chính lẫn phụ ở mùa trước.

Nhưng mới đây, CEO Riot đã cho biết một tin khiến các fan của Arcane nói riêng và cộng đồng LMHT đang mong chờ phần 2 của series này nói chung "dở khóc dở cười". Cụ thể, ông cho biết phần 2 sẽ không khiến khán giả phải chờ tận 6 năm (phần 1 được Riot thai nghén và thực hiện trong khoảng 6 năm). Nhưng tin xấu chính là mùa 2 sẽ không ra mắt kịp trong năm 2022 này.

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã rơi thẳng xuống vực vì hụt hẫng - Ảnh 3.

CEO Riot xác nhận phim sẽ không ra mắt kịp năm 2022

Đây có thể là 1 tin không vui đối với các fan của series điện ảnh này. Tuy nhiên, với việc dịch bệnh trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp với biến chủng mới xuất hiện thì tiến độ có chậm cũng dễ hiểu. Chưa kể, bản thân Riot chắc chắn không muốn danh tiếng "làm phim hay hơn làm game" của mình bị ảnh hưởng nếu làm không chỉn chu và bị khán giả lên án như đã từng đối với tựa game LMHT của mình.