Game hay khiến game thủ hẹn nhau "so kè" mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng "căng như dây đàn"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 09:06 AM

Không khí "máu lửa" thế này mới đúng chất nhập vai

Có muôn vàn những tựa game trên thị trường hiện nay được gắn mác "siêu phẩm", những tựa game này đều mang trong mình những nội tại khác nhau, từng theme khác nhau. Tuy nhiên mỗi tựa game đều sở hữu cho riêng mình một đặc điểm khác biệt để thu hút người. Ở Tàng Kiếm Mobile cũng vậy, thứ mà game thủ rất "yêu" tại đây bên cạnh những tính năng giải trí tuyệt vời, độc lạ thì Pk liên tiếp, thủy chiến căng thẳng từng giờ chính là điểm mấu chốt quyết định sự "hay ho" của tựa game này.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì Tàng Kiếm Mobile chính là siêu phẩm nhập vai mới nhất đến từ NPH SohaGame. Ngay khi tham gia Tàng Kiếm Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới với sự pha trộn giữa phong cách kiếm hiệp truyền thống và phong cách châu Âu tráng lệ. Có thể nói rằng, ở tựa game này chất nhập vai đều chân thật "100%", đặc biệt là khi nó được hậu thuẫn bởi hàng loạt công nghệ đồ họa 3D tân tiến, hiện đại bậc nhất thì mọi hình ảnh trong game đều được tái hiện vô cùng chân thật, uyển chuyển và sôi động.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 2.
Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 3.

Thế nhưng những thứ điều đó đều chưa phải là điều để nói về điểm đặc sắc của tựa game này, điều khiến Tàng Kiếm Mobile nổi bật giữa những tựa game nhập vai hiện tại chính là những hoạt động PK liên server thú vị xuất hiện ngay trong phiên bản đầu tiên của game. Hàng loạt tính năng PK đỉnh cao như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server, Thủy chiến liên server... hứa hẹn sẽ đem đến những trận đại chiến quy mô, khốc liệt chưa từng có.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 4.

Tại đây, đúng với bản chất PK không giới hạn, tại Tàng Kiếm Mobile, người chơi sẽ được cùng bạn bè đóng chiến hạm, tạo liên minh để tham gia vào những trận đại Thủy chiến liên server đầy khói lửa và tranh cướp những kho báu vô cùng giá trị. Những pha săn Boss, chiếm đảo cướp tài nguyên hay những màn rượt đuổi, bắn tên lửa đánh chìm tàu địch “căng như dây đàn” luôn chờ bạn tại Tàng Kiếm Mobile. 

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 5.

Vì sao lại còn gọi Tàng Kiếm Mobile là tựa game Pk "không giới hạn", bởi lẽ nếu bạn đã chán tham gia vào những trận PK trên mặt đất và muốn tìm những trải nghiệm lạ hơn, hãy đến ngay với đại dương vô tận, với những quần đảo bí ẩn vùi mình sau những làn sương dày đặc cùng những kho báu độc nhất vô nhị chưa từng được khám phá tại Tàng Kiếm Mobile. Trong chế độ Thủy Chiến, người chơi sẽ được hóa thân thành những tên cướp biển khét tiếng, điều hành chiến hạm với những máy đại bác tầm xa và tham gia vào những trận Thủy Chiến hoành tráng, đầy khói lửa cùng anh em bạn bè.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 6.

"Tích tiểu thành đại", chiếm càng nhiều đảo thì lượng exp buff càng khủng, cả server cứ thế mà lên level như vũ bão. Lợi tức tập thể đầy hấp dẫn này sẽ biến Thủy Chiến trở thành hoạt động Liên Server không thể không chơi tại Tàng Kiếm Mobile, người thành công chiếm đảo cũng sẽ trở thành người hùng của toàn server, được 500 anh em yêu mến, kính trọng.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 7.

Thủy chiến cực "chất" tại Tàng Kiếm Mobile

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 8.

Không chỉ giới hạn ở 1 loại thuyền, game thủ Tàng Kiếm Mobile sẽ có cho mình riêng những lựa chọn từ Tàu chiến truyền thống cho tới chiến hạm hiện đại với dàn đại bác siêu công phá hầm hố. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp tàu của mình bằng những nguyên liệu, trang bị đặc thù nhận được khi tham gia Thủy Chiến. Cứ thế từng bước gia cố, nâng cấp hỏa lực, mở thêm chiêu thức..., đánh bại mọi kẻ thù để trở thành bá vương biển cả, thống lĩnh toàn bộ đại dương rộng lớn.

Chính vì vậy, trong cộng đồng Tàng Kiếm Mobile, các game thủ luôn "hừng hực" với tinh thần "nóng như lửa", sẵn sàng hẹn nhau Pk "so kèo" mọi lúc, mọi nơi.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 9.

Cảnh combat đông vui thế này không phải máy nào cũng "chịu" được

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 10.

Game thủ hẹn nhau "so kè" mọi lúc

Thêm vào đó, thông qua tính năng Bang hội, từng thành viên trong Tàng Kiếm Mobile sẽ đều có những trải nghiệm đáng nhớ khi cùng nhau chung tay xây dựng Bang từng bước vang danh, Bang hội càng lớn mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều lợi ích phong phú về sau này. Cũng nhờ biết nắm bắt thị hiếu và đầu tư phát triển hiệu quả phần tính năng Bang hội, Tàng Kiếm Mobile đã nhanh chóng giữ chân được cộng đồng hàng vạn game thủ thân thiết chọn ở lại gắn bó, đồng thời liên tục thu hút được người chơi mới tìm đến mỗi ngày.

Game hay khiến game thủ hẹn nhau so kè mọi nơi, lên thuyền, bắn tên lửa... như phim, không khí lúc nào cũng căng như dây đàn - Ảnh 11.

Được biết, Tàng Kiếm Mobile luôn không ngừng tự thay đổi và làm mới mình thông qua những phiên bản Big Update đều đặn. Và điều đáng kể nhất chính là toàn bộ các tính năng, sự kiện trong trò chơi này đều hướng đến game thủ, những "ham muốn" mà game thủ luôn thích.

Link tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gkhttps://gamek.vn/game-hay-khien-game-thu-hen-nhau-so-ke-moi-noi-len-thuyen-ban-ten-lua-nhu-phim-khong-khi-luc-nao-cung-cang-nhu-day-dan-20220510153726705.chn