Làm fan cứng của Bomman, chàng game thủ 'hốt' luôn nữ MC xinh đẹp

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 24/02/2023 02:19 PM

Cùng có niềm đam mê Esports, cặp đôi trai tài gái sắc này khiến anh em làng game muốn 'xin vía'.

Dù tạm vắng mặt trên sân khấu của PUBG Mobile, đồng thời cũng có kế hoạch riêng thế nhưng sự quan tâm mà người hâm mộ dành cho MC Thảo Trang là không hề thuyên giảm. Thời gian gần đây, cô nàng còn khiến cộng đồng xôn xao khi úp mở về mối tình "xuyên biên giới". 

Làm fan cứng của Bomman, chàng game thủ 'hốt' luôn nữ MC xinh đẹp - Ảnh 1.

Thảo Trang từng chia sẻ về bạn trai trên sóng - Nguồn: Hoàng Dương

Thoạt đầu chưa công khai danh tính bạn trai, nữ MC tiết lộ nửa kia hiện đang sinh sống và làm việc ở Australia. Cô nàng miêu tả anh là một người tinh tế, luôn quan tâm và chăm sóc cho cô từ những việc nhỏ nhất. Đặc biệt, anh chàng này có biệt tài chơi đàn Piano cực đỉnh và sắp xếp công việc khoa học. 

Cặp đôi bắt đầu công khai mối quan hệ trên mạng xã hội - Nguồn: TikTok Thảo Trang

Ít ai biết rằng, mối lương duyên này bắt nguồn từ niềm đam mê Esports của cả hai. Nam game thủ là fan cứng của Bomman, có mối quan hệ thân thiết với nhóm anh em trong công ty của Thảo Trang. Sau cùng, sự ủng hộ và đồng hành hết mình của anh dành cho nàng "công chúa" PUBG Mobile đã khiến nữ chính "xiêu lòng".

Làm fan cứng của Bomman, chàng game thủ 'hốt' luôn nữ MC xinh đẹp - Ảnh 3.

Nam game thủ là "fan cứng" của Bomman - Nguồn: FBNV

Làm fan cứng của Bomman, chàng game thủ 'hốt' luôn nữ MC xinh đẹp - Ảnh 4.

Dave Nguyễn rất biết cách chăm sóc bạn gái - Nguồn: FBNV

Anh chàng tên đầy đủ là Nguyễn Thiệu Khang (Dave Nguyen), sinh sống Australia năm 2014 cùng gia đình sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam. Trước khi công khai chuyện hẹn hò, Dave Nguyen được biết đến là quản lý của nữ MC xinh đẹp. Hiện tại, cả hai đã lên kế hoạch học tập cụ thể cùng nhau tại Australia trong thời gian tới.