Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người", y như Võ Lâm 13 năm trước

Đô Đô  - Theo Helino | 17/01/2019 05:00 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Nếu là một game thủ kỳ cựu từ thời Võ Lâm hay Kiếm Thế, chắc chắn bạn sẽ thấy cả một bầu trời kỳ niệm ùa về khi nhắc đến dịch vụ "đồ sát thuê" này.

Với hàng loạt các bản đồ phang nhau 24/7, đồ sát bãi train, PK cướp Boss, cướp Tiêu chặn cổng thành thì Cẩm Y Vệ đang trở thành một trong số những tựa game nhập vai khốc liệt bậc nhất. Bất cứ server nào cũng sẽ đều xuất hiện tình trạng kênh thế giới liên tục báo người này bỏ mạng, kẻ kia Đại Khai Sát Giới, giết người như cỏ rác, một bước chân rời khỏi khu an toàn là cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tải game iOS/Android/ PC chỉ 1 click: http://camyve.vn/rd/gamek

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 1.

Có một cảm giác cực cay cú trong Cẩm Y Vệ, chính là việc liên tục hôn đất bởi duy nhất một cái tên, thấy mình là nó giết, mình hồi sinh nó lại giết, mình không đánh nó thì bị nó đánh chết, mình đánh nó thì mình cũng tự lăn ra chết, uất ức vô cùng. Chính vì lẽ đó, Cẩm Y Vệ có hẳn một bảng truy nã, người chơi có thể dùng 10 KNB để phát lệnh đến toàn server nhờ... trả thù hộ.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 2.

Bảng truy nã Tam Đạo trong Cẩm Y Vệ phiên bản phim hoạt hình 3D (Thiếu Nhiên Cẩm Y Vệ- tập 1)

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 3.

Còn trong Cẩm Y Vệ phiên bản game, khu vực truy nã là dành cho những kẻ cuồng sát

Điều này vừa mô tả chân thực thế giới giang hồ dưới triều Minh loạn lạc, vừa khiến ranh giới kẻ đi săn và kẻ bị săn trong Cẩm Y vệ luôn ở trong tình trạng không thể xác định, cảm giác nhập vai cũng vì thế mà trọn vẹn hơn. Tuy nhiên hầu hết những cái tên nằm trên bảng truy nã đều thuộc dạng "máu mặt" của server, để có kẻ nào tự tin dám chắc trăm trận trăm thắng, đã xuống tay là có máu chảy đầu rơi mà nhận lệnh trả thù này cũng không phải là điều dễ dàng gì.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 4.

Tử địa trong Cẩm Y Vệ chính là "bất cứ đâu"

Vậy thì, các game thủ bang Minh Giáo server 2 đã khai sáng ra một hướng đi cực kỳ hay, thành lập nên một tổ chức "săn đầu người" uy tín đầu tiên chuyên đi "giải quyết nợ máu" hộ các người chơi lực chiến thấp. Chỉ cần bạn treo thưởng, bất kể là kẻ nào, top server hay không, cả Bang Minh Giáo cũng nhất định sẽ trả thù hộ bạn một cách không thể nào thỏa mãn hơn.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 5.

Dịch vụ săn đầu người uy tín

Lời đầu tiên cho phép bang Ma Giáo - S2 có lời chào trân trọng đến tất cả quý khách đang cư ngụ tại s2.

Với tình trạng sever hiện nay khá loạn vì các thế lực thù địch lẫn các DRAMA tào lao vài ngày qua, nên bang Ma Giáo chúng tôi quyết mở ra dịch vụ này nhằm ổn định lại tình hình server và KIẾM CHÚT CHÁO.

Bang Ma Giáo chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Chém thuê, giết thuê, đòi nợ, đánh ghen, thủ tiêu kẻ địch theo yêu cầu. Giá cả tuỳ theo lực chiến của mục tiêu được thuê, dao động từ 10 KNB đến 100 KNB( có thể trả góp).

Để trải nghiệm dịch vụ, quý khách vui lòng vào mục Sự Kiện - Treo Thưởng - Nhập tên mục tiêu và số KNB kèm theo.

Vì mục đích là 1 bang Chính Nghĩa tiêu diệt các thế lực Tà Phái Cẩm Y Vệ.

CÁC BẠN LỰC CHIẾN THẤP, CÁC BẠN BỊ ỨC HIẾP, HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - MA GIÁO S2.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 6.

Khung cảnh hỗ loạn đầy khốc liệt thường ngày của Cẩm Y Vệ

Nếu như có độc giả nào thấy dịch vụ này là vô bổ thì hẳn vẫn chưa trải qua cảm giác thảm bại "nhục như cờ hó" khi liên tục bị ức hiếp trong Cẩm Y Vệ rồi, thậm chí chính bản thân người viết cũng từng phải máu dồn lên não, phát lệnh truy nã toàn server với tâm trạng không thể nào cay cú hơn. Mâu thuẫn hai phe trong Cẩm Y Vệ rất nặng, đến mức mà một khi đã ở hai phe thù địch là không thể nào kết bạn, tổ đội hay kết hôn với nhau, mối quan hệ duy nhất chỉ có thể là giết - bị giết, kẻ đi săn - kẻ bị săn mà thôi.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 7.
Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 8.

Thú vui chặn cổng thành của các game thủ Cẩm Y Vệ, bước ra thì chết mà không ra thì làm sao hoàn thành nhiệm vụ?

Nếu là một game thủ kỳ cựu từ thời Võ Lâm hay Kiếm Thế, chắc chắn bạn sẽ thấy cả một bầu trời kỳ niệm ùa về khi nhắc đến dịch vụ "đồ sát thuê" này. Những đội quân chuyên canh bãi, dọn bãi, chiếm bãi, phá bãi, đồ sát hệ Mộc, dẹp loạn Ngũ Độc giáo... ngày nào có lẽ vẫn còn nguyên trong tâm trí, ấy là về một thời máu lửa của tuổi trẻ, oanh liệt và sẵn sàng lăn xả. Cũng chỉ có những tựa game đủ khốc liệt, đủ đông mới có thể "sản sinh" ra những đội quân "bào vệ kẻ yếu" như thế.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 9.

Ngũ Độc - kẻ thù một thời của cộng đồng Võ Lâm với tuyệt chiêu " giết người không bị lên PK"

Được biết, Ma Giáo là bang được thành lập ngay từ trước khi Cẩm Y Vệ ra mắt, quy tụ rất nhiều những game thủ tâm huyết và cực kỳ hăng máu, không giống với kiểu người nói một đằng làm một nẻo. Bởi vậy mô hình trả thù thuê của Ma Giáo xem chừng sẽ được triển khai thực sự và sẽ trở thành thế lực sẵn sàng đối đầu và tiêu diệt bất cứ kẻ nào giết người cuồng sát gây nhiễu loạn server.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người, y như Võ Lâm 13 năm trước - Ảnh 10.

Bang hội - một phần không thể thiếu làm nên cái hay của Cẩm Y Vệ

Hồi kết của câu chuyện này thế nào? Liệu đây sẽ là tổ chức chính nghĩa tiêu diệt các thế lực tà phái trong Cẩm Y Vệ hay thực chất chính là sự khởi đầu cho một giai đoạn loạn lạc và đẫm máu hơn? Có lẽ chúng ta lại phải chờ tin tức tình báo từ các game thủ server 2 rồi. Đừng quên vào sáng nay, máy chủ mới Tình Kiếm đã chính thức khai mở nhé, đăng nhập và nhập các phần quà Giftcode giá trị sau để làm vốn đua tranh:

Tải game iOS/Android/ PC chỉ 1 click: http://camyve.vn/rd/gamek

🎁 Giftcode Tân thủ: 122500254971b3f2

🎁 GiftCode "Hẹn Ước" mốc 10.000: 122500185d188dff

🎁 GiftCode "Hẹn Ước" mốc 25.000: 12250019f7b2a898

🎁 Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/