Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các "cao thủ cày chay"

K/DA  - Theo Helino | 14/01/2019 08:00 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tăng lực chiến trong Cẩm Y Vệ thực chất không khó như bạn tưởng đâu.

Những ngày vừa qua, group cộng đồng của Cẩm Y Vệ liên tục đăng tải các bài đăng khoe lực chiến khủng, chỉ số đẹp và hầu hết trong số đó đều đến từ các game thủ "team nông dân" cày chay. Cứ thử vào bất cứ một server nào của Cẩm Y Vệ mà xem, lướt một vòng Kiếm Châu toàn thấy Vip 0, Vip 1 cắm train mà có lỡ động vào là kiểu gì cũng sấp mặt.

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 1.
Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 2.
Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 3.

Không nạp vẫn có thể tìm thấy niềm vui với Cẩm Y Vệ

Điều này đã tạo động lực cho rất nhiều các tân thủ khác về một tựa game mà họ có thể tự do cày cuốc mà nâng lực chiến tương đối dễ dàng. Đương nhiên không thể đú lại với đại gia, tuy nhiên để làm đối trọng trên chiến trường hay Võ Đài thì cũng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhé. Có rất nhiều cách để tăng lực chiến cũng như nâng cấp chỉ số cho nhân vật trong Cẩm Y Vệ, tuy nhiên thay vì cố gắng dàn trải thì các cao thủ cày chay thường sẽ ưu tiên dồn nguồn lực vào một vài tính năng nhất định.

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 4.

Khảm ngọc

Có một sự thật là việc nâng sao, nâng phẩm, nâng cấp trang bị lại không cho nhiều lực chiến bằng việc khảm ngọc, nhất là khi có tới 10 loại ngọc khác nhau ứng với 10 chỉ số khác nhau cực kỳ quan trọng: Thân Pháp, Căn Cốt, Lực Đạo, Công, Trúng, Dẻo Dai, Bạo, Né, Thủ, HP. Quan trọng là ngọc có thể kiếm, ghép lên level cao hơn liên tục nên khiến người chơi có cảm giác dễ dàng hơn rất nhiều việc phải kiếm đá, bản vẽ một cách nhọc nhằn để nâng phẩm, cấp trang bị.

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 5.
Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 6.
Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 7.

Hoạt động Thí Luyện là nguồn cung cấp Ngọc chính và dồi dào nhất

Có rất nhiều nguồn để kiếm ngọc trong Cẩm Y Vệ, nổi bật và dễ dàng nhất trong số đó là: Khu Thí Luyện, Sinh Tử Đài, nhiệm vụ ngày hoặc có thể dùng Bạc để mua trong shop thương hội. Việc khảm ngọc không chỉ giúp tăng lực chiến, đua top mà còn khiến nhân vật trở nên "vững chãi" hơn trên chiến trường theo đúng nghĩa bởi các chỉ số về Lực Đạo, Thân Pháp và Căn Cốt sẽ giúp nhân vật có khả năng né được các pha quật ngã hoặc khống chế, đẩy lùi từ kẻ địch. Trong đó, hiệu ứng quật ngã chính là thứ khó chịu nhất bởi một khi đã dính hiệu ứng này, nhân vật sẽ lâm vào trạng thái không thể ra đòn và phải "lồm cồm bò dậy".

Nâng Kỵ

Nâng Kỵ trong Cẩm Y Vệ khá đơn giản: Cho ngựa ăn Cỏ đủ 10 sao sẽ tiến cấp thêm một bậc, chứ không loằng ngoằng chúc phúc hên xui hay mỗi bậc một loại nguyên liệu khác nhau như hầu hết các tựa game cùng loại khác. Cũng giống như Ngọc, Cỏ dùng để nâng cấp ngựa được bán công khai bằng Bạc tại Shop thương hội hoặc có thể thu thập mỗi ngày từ các phó bản Bảo Các, thưởng nhiệm vụ ngày...

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 8.

Thú cưỡi trong Cẩm Y Vệ tăng rất nhiều lực chiến, đừng bỏ qua nhé

Kinh mạch

Trong Cẩm Y Vệ, Kinh Mạch là một trong những cách tăng lực chiến chính của game thủ. Người chơi có thể thu thập Nội Lực Đan từ nhiều phụ bản khác nhau như: Cấm địa tổ đội, Hắc thành, Khu thí luyện… để tăng cấp nội lực cho nhân vật, từ đó có thể nhận được điểm Kinh Mạch tương ứng.

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 9.
Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 10.

Nếu như ở các tựa game khác, Kinh mạch là tính năng độc lập thì trong Cẩm Y Vệ, Kinh Mạch lại nằm trong mục Kỹ Năng của nhân vật. Bởi lẽ với việc nâng cấp hệ thống Kinh Mạch, game thủ có thể mở khóa các hiệu ứng vô cùng khó chịu trong chiến trận như: chảy máu, đánh ngã, giảm tốc… Ngoài ra, càng đả thông nhiều Huyệt Đạo, người chơi sẽ càng được cộng nhiều điểm thuộc tính, thậm chí là cộng thêm chỉ số cho chính các skill trấn phái, qua đó sức mạnh cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 11.

Một số những tính năng tăng lực chiến mạnh khác có thể lưu tâm đến như Ấn Ký, Hiệp Khách, Thiên Thư, Phụ Ma... tuy nhiên nếu xác định không nạp nhiều thì những thứ này chỉ nên nâng tằng tằng tùy theo sức của mình. Chỉ cần tập trung vào một số cách đã liệt kê phía trên là người chơi đã có thể "quẩy" Kiếm Châu, làm chủ chiến trường, đại khai sát giới như thường rồi.

Cẩm Y Vệ: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ cày chay - Ảnh 12.

Mong rằng với những chú ý và mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho nhiều game thủ trên con đường hành tẩu của mình, đừng quên đăng nhập và nhập những mã Giftcode giá trị sau nhé:

Tải game iOS/Android/ PC chỉ 1 thao tác: http://camyve.vn/rd/gamek

🎁 Giftcode Tân thủ: 122500254971b3f2

🎁 GiftCode "Hẹn Ước" mốc 10.000: 122500185d188dff

🎁 GiftCode "Hẹn Ước" mốc 25.000: 12250019f7b2a898

🎁 Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/