Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120

K/DA  - Theo Helino | 11/01/2019 07:00 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Với cách "lẻn trộm" vào map Hắc Thành được các game thủ Cẩm Y Vệ tìm ra này, 2 phút lên 10% exp là điều dễ như ăn cháo.

Có lẽ với các game thủ Cẩm Y Vệ, việc cày cấp là một trong số những điều gian nan nhất, do hệ thống nhiệm vụ ngày được giới hạn cân bằng cho tất cả người chơi có thể hoàn thành xong trong vòng vài tiếng đồng hồ, sau đó chỉ có thể bằng cách cắm train mới có thể nhận exp. Trung bình một con quái trong Cẩm Y Vệ cho từ 22 đến 44 exp tùy theo cấp và khu vực, tuy nhiên bạn có biết ở một khu vực bí ẩn khác, con số này có thể lên tới 1.300?

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 1.

Các game thủ Cẩm Y Vệ đang bước vào cuộc đua cấp độ vô cùng khốc liệt

Đó chính là khu vực Hắc Thành, là một hệ thống các Địa Tầng với lượng Boss và quái bất tận, tầng càng cao exp càng nhiều, mở cả ngày. Ở đây mức exp trung bình cơ bản có thể nhận được khi diệt 1 con quái đạt ngưỡng 1.100 đến 1.300 ở tầng 1, gấp 30 lần Kiếm Châu và 40 lần Lãnh địa Bang - không khác gì thiên đường dành cho việc cày cấp, chưa kể còn có các Boss reset liên tục, hạ gục được toàn rương hiếm. 

Tuy nhiên map Hắc Thành chỉ có thể được mở sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 120 - mức level mà không phải ai cũng đạt được kể cả là các server đầu.

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 2.
Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 3.

Lượng kinh nghiệm dồi dào đến từ quái Hắc Thành

Trên kênh thế giới liên tục là các câu hỏi làm sao để lên level nhanh - cũng cách duy nhất để mở hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và hàng loạt các tính năng hay ho khác? Chính là train ở map Hắc Thành chứ đâu! 500 anh em đã phát hiện ra một sự thật rằng, tuy các game thủ dưới level 120 không thể tự mình vào Hắc Thành, nhưng nếu PT (tổ đội) với 1 người chơi "đang ở trong Hắc Thành sẵn rồi" thì lại là chuyện khác.

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 4.

Nhờ việc pt với người đang ở trong Hắc Thành, cô nàng cấp 111 kia vẫn có thể vào train bình thường

Người chơi "đang ở trong Hắc Thành sẵn rồi" chia làm hai loại: Một loại đã đủ level 120 và có thể tự do ra vào Hắc Thành, có thể kéo hết đoàn người này đến đoàn người khác vào đây train mà không cần lo lắng điều gì cả; một loại khác là những người dưới level 120 đã được kéo vào đây. Một khi đã vào được Hắc Thành thì có bỏ pt cũng không bị thoát, nên tất cả những gì bạn cần là tìm một trong hai loại này nhờ PT tổ đội là được.

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 5.

Bằng cách này, rất nhiều game thủ đã lên cấp rất nhanh và "thoát kẹt" ở các mốc level 99, 105 thành công chỉ trong nháy mắt

Một điều lưu ý là đối với những người chơi dưới level 120, nếu chủ động thoát map để làm nhiệm vụ khác thì sau đó lại phải tìm một ai đó để PT mới có thể vào lại nhé. Do đó lời khuyên là hãy train Hắc Thành sau khi đã làm xong tất cả các hoạt động khác, đồng thời sau khi vào được rồi thì nên thoát tổ đội - một là để tránh việc đội trưởng di chuyển đến các hoạt động khác, khiến bạn auto đi theo, thoát map luôn; hai là để tách ra một mình train 1 bãi sẽ được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Một điều cần ghi nhớ nữa là mỗi ngày một người chỉ được train 1.500 chỉ số quái trong Hắc Thành thôi nhé.

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 6.

Hắc Thành tầng càng cao, lượng exp càng nhiều

Có thể nói chơi đến tầm level 130 mới thấy, Cẩm Y Vệ có một cách vận hành game khá khác so với các tựa game bom tấn nhập vai khác trên thị trường. Thay vì ai có mệnh người ấy cày, hầu hết các tính năng đều được mở hết ở 100 level đầu thì Cẩm Y Vệ lại tiết chế lại, phải đạt các mốc level nhất định mới tung dần các tính năng và hoạt động hay ho. Ở mức 120 trở xuống thì các hoạt động nhiệm vụ có thể hoàn thành khá sớm, sau đó sẽ tập trung vào hoạt động PK, farm điểm Kiếm Châu, diệt phe địch để nâng tước vị, tạo sự tương tác tối đa giữa cả server với nhau. Sau khi đạt ngưỡng 126-130 thì với việc mở Kinh Mạch, Phụ Ma, Hắc Thành... nhịp độ cày cuốc sẽ dồn dập hơn rất nhiều.

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 7.
Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 8.
Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 9.

Còn rất nhiều những hoạt động thú vị khác đang chờ các game thủ khám phá

Một số các hoạt động "hack" exp khác có thể kể đến: Bắt cướp, vận tiêu Đại, nhiệm vụ Kiếm Châu. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Kiếm Châu Công Thành Chiến (20h30 - 21h30), Phe nào giành được nhiều điểm hơn (điểm từ làm nhiệm vụ, farm quái, diệt Thị Vệ địch, diệt địch) sẽ có đặc quyền được triệu tập vào map Dạ Kích Bảo Khố, nhận một lượng lớn exp liên tục.

Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 10.
Cẩm Y Vệ: Mẹo “hack” exp ầm ầm cho các game thủ dưới level 120 - Ảnh 11.

Hệ thống nhiệm vụ Kiếm Châu nên làm vào giờ hoạt động x2, tưởng lên đến 16 vạn exp đấy nhé

Mong rằng với những chú ý và mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho nhiều game thủ trên con đường hành tẩu của mình, đừng quên đăng nhập và nhập những mã Giftcode giá trị sau nhé:

Tải game iOS/Android/ PC chỉ 1 thao tác: http://camyve.vn/rd/gamek

?? Giftcode Tân thủ: 122500254971b3f2

?? GiftCode "Hẹn Ước" mốc 10.000: 122500185d188dff

?? GiftCode "Hẹn Ước" mốc 25.000: 12250019f7b2a898

?? Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/