Các fan One Punch Man cầu mong main đừng quay trở lại khi quái vật Garou còn đang có đất diễn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2021 11:59 PM

Hiếm có một bộ manga nào mà nhân vật chính lại bị các fan "hắt hủi" giống như Saitama trong One Punch Man.

Trong vài chap trở lại đây, manga One Punch Man đã bất ngờ được phát hành một cách đều đặn và không bị ngắt quãng như trước nữa. Cuộc chạm trán giữa Hiệp Hội Quái Vật và các anh hùng đang diễn ra hết sức căng thẳng. Một trong những quái vật nổi tiếng nhất của bộ truyện là Garou cũng đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng. Hiện tại sau khi đánh bại cụ Bomb thì Garou đang có màn đối đầu với thầy cũ Bang. Với sức mạnh ngày càng được tăng lên cộng với cụ Bang đã không còn sung sức, một chiến thắng là điều đã được dự đoán trước cho Garou. Với đà phát triển của mình, Garou nhiều khả năng sẽ muốn đánh bại tất cả những kẻ ngáng chân hắn bao gồm cả Tinh Trùng Đen và Quốc Trưởng Xấu Xí.

Các fan One Punch Man cầu mong main đừng quay trở lại khi quái vật Garou còn đang có đất diễn - Ảnh 1.

Tuy nhiên vẫn như những cuộc giao chiến trước đó, nhiều fan đang lo ngại rằng Saitama sẽ xuất hiện và khiến cho màn trình diễn sức mạnh của Garou sẽ bị chấm dứt. Rõ ràng với tính cách và sức mạnh của mình, Saitama sẽ không để cho Garou có lấy cơ hội phản kháng. Chính vì vậy nhiều độc giả hâm mộ One Punch Man đang rất mong chờ vào việc "Thánh Phồng" đừng xuất hiện sớm.

Các fan One Punch Man cầu mong main đừng quay trở lại khi quái vật Garou còn đang có đất diễn - Ảnh 2.

Đối với các bộ manga khác thì chúng ta thường thấy những câu cảm thán kiểu như "Đem main đến đây, Main cố lên! Hãy sử dụng sức mạnh tình bạn, thông não chi thuật, nhớ lời thầy dạy để đánh bại kẻ thù". Trong khi đó thì đối với các fan của One Punch Man thì câu nói quen thuộc đó là "Hãy đưa main đi xa thật xa... Phản diện cố lên...! Hãy thể hiện đi, nói gì đó đi, có bao nhiêu sức mạnh thì tung ra hết đi trước khi main tới."

Các fan One Punch Man cầu mong main đừng quay trở lại khi quái vật Garou còn đang có đất diễn - Ảnh 3.

Tất nhiên là với phong cách một đấm ăn luôn của Saitama thì anh chàng đầu trọc này sẽ còn lâu nữa mới xuất hiện. Việc hiện tại của anh bây giờ có lẽ sẽ là dạo chơi ở đâu đó, chờ King xuất hiện rồi lâm nguy, triệu hồi anh đúng vào lúc Garou mạnh mẽ nhất. Có lẽ đến lúc đó, thời khắc mà Saitama đụng độ Garou sẽ là báo hiệu cho màn thể hiện của quái vật này đã kết thúc.

Các fan One Punch Man cầu mong main đừng quay trở lại khi quái vật Garou còn đang có đất diễn - Ảnh 4.

Đúng là One Punch Man luôn mang đến cho độc giả sự khác biệt của riêng mình. Hiếm có bộ manga nào mà main lại mạnh quá vượt trội và bá đạo như Saitama. Có lẽ trong bộ manga này, anh chàng Saitama xuất hiện để đóng vai trò là báo hiệu với các fan rằng trận chiến đã kết thúc. Các bạn nghĩ sao về việc các fan One Punch Man cầu mong main đừng quay trở lại khi quái vật Garou còn đang có đất diễn. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!