One Punch Man: Lão nhân Nichirin mạnh đến mức nào lại khiến Samurai Nguyên Tử xuống nước xin giúp đỡ

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2021 11:15 AM

Hoàn toàn bình thản trước lời đe dọa của Haragiri khi biết tốc độ rút kiếm của ác nhân này còn nhanh hơn cả âm thanh, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để hiểu được thực lực của Nichirin không phải dạng vừa.

Là một anh hùng Class S đủ sức đối chọi 1 vs 1 với những thảm họa quái vật cấp độ cao, Samurai Nguyên Tử trước nay vốn luôn xem thường những kẻ yếu đuối và từng dõng dạc tuyên bố "ta chỉ hợp tác với kẻ mạnh". Thế nhưng khi chuẩn bị lên đường truy sát Garou, Samurai Nguyên Tử đã chủ động tìm đến xin sự giúp đỡ của Hiệp Hội Kiếm Sĩ đứng đầu là lão nhân Nichirin. Nói vậy để thấy trong mắt Samurai nguyên tử, kiếm sĩ này được đánh giá rất cao, có khi còn trên cơ so với những anh hùng Class S khác.

One Punch Man: Lão nhân Nichirin mạnh đến mức nào lại khiến Samurai Nguyên Tử xuống nước xin giúp đỡ - Ảnh 1.

Lão nhân Nichirin phải mạnh đến mức nào mới khiến Samurai Nguyên Tử nhờ cậy giúp đỡ?

Kiểm chứng cho sức mạnh của Nichirin, chúng ta quay trở lại thời điểm khi Hagagiri biến đổi trở thành quái nhân và đe dọa các thành viên khác phải ăn tế bào quái vật nếu không sẽ trừ khử tất cả. Chỉ có duy nhất hai người tỏ ra hoàn toàn bình thản vào thời điểm đó là Samurai Nguyên Tử và Nichirin. Với lão nhân, ông thậm chí còn đe dọa ngược lại tên quái vật dẫu biết tốc độ rút kiếm của Hagagiri còn nhanh hơn cả âm thanh.

Trong thế giới của One Punch Man, bên cạnh những anh hùng trong hiệp hội anh hùng được cả thế giới công nhận vẫn còn vô số những cao nhân ẩn mình không màng danh lợi. Chúng ta có thể kể đến Bomb anh trai của cụ Bang với biệt tài võ thuật vô song hay các hội nhóm ninja, võ sĩ… Với Nichirin chắc chắn thực lực của nhân vật này phải tầm cỡ Samurai nguyên tử trở lên mới có thể khiến cho anh hùng Class S tôn trọng và cất công tìm đến nhờ cậy sự giúp đỡ.

One Punch Man: Lão nhân Nichirin mạnh đến mức nào lại khiến Samurai Nguyên Tử xuống nước xin giúp đỡ - Ảnh 2.

Lão nhân Nichirin hoàn toàn bình thản trước "lưỡi gươm nhanh hơn cả âm thanh".

Trên đây là những thông tin tổng hợp về tài sử dụng kiếm của Nichirin, lão nhân đứng đầu hội đồng kiếm sĩ dựa trên thông tin của bộ truyện cũng như cuộc thảo luận từ một số Group trên Facebook. Các bạn nghĩ như thế nào về thực lực của lão nhân này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!