Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra "bộ ba nghịch tử" trong One Piece với triết lý "tình cha ấm áp như vầng thái dương"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Cuối cùng bộ ba "nghịch tử" trong One Piece cũng đã được hình thành với 3 cái tên Luffy, Sanji và Yamato.

"Thánh Oda" đã tạo ra một bộ truyện hấp dẫn về thế giới hải tặc với nhiều lý lẽ và mỗi nhân vật đểu có cho mình một lý tưởng riêng. Vốn nổi tiếng là một cộng đồng rất tích cực bắt trend, các fan One Piece tại Việt Nam đã tìm ra "bộ ba nghịch tử" với triết lý "tình cha ấm áp như vầng thái dương". Đó chính là 2 cái tên của băng Mũ Rơm là Luffy và Sanji cộng thêm cô con gái duy nhất của Tứ Hoàng Kaido đó là Yamato. Trong suốt mạch truyện, cả 3 đều thấm nhuần tư tưởng "Tình cha ấm áp như vầng thái dương" và có sở thích đánh bố hoặc ông nội của mình.

Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 1.

Đầu tiên là anh chàng Luffy, truyền trưởng băng Mũ Rơm và cũng là nhân vật chính của bộ truyện One Piece. Không biết có phải đã trải qua một tuổi thơ cơ cực và "cú đấm yêu thương" của ông nội Garp hay không mà Luffy đã có cách thể hiện tình cảm vô cùng quyết liệt với ông của mình. Cụ thể tại trận chiến Marineford, để giải cứu anh trai Ace, Luffy đã xông lên đài xử tử và đứng trước mặt cậu là ông nội và cũng là một kẻ đại diện cho hải quân, lực lượng luôn truy tìm những hải tặc khét tiếng. Vì bất đồng quan điểm cộng với tinh thần cứu anh trai, cháu nội Luffy đã tung ra cú đấm trời giáng vào mặt Garp khiến ông rơi xuống. Từ chi tiết này mà nhiều người phong tặng cho Luffy danh hiệu "nghịch tử biển đông".

Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 2.

Tiếp theo là anh chàng Sanji, chàng con út bướng bỉnh của gia tộc Germa 66. Vì căm hận trước tính cách và sự tàn độc của cha mình Judge, Sanji thề rằng sẽ không bao giờ gọi ông ta là cha và luôn thấy nhục nhã khi bản thân anh mang dòng máu của gia tộc Germa 66. Chính vì điều này mà không ngạc nhiên khi Sanji luôn coi Judge là nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ mình. Bởi vì lòng hận thù mà Sanji khi có cơ hội luôn tìm cách thể hiện triết lý "tình cha ấm áp như vầng thái dương" bằng cách tấn công cha mình. Tuy luôn mồm nói ghét gia tộc Germa 66 như vậy tuy nhiên tại arc Đảo Bánh chính Sanji là người cứu cả gia đình trước âm mưu của Big Mom. Cũng từ đây là nhiều người khi nhắc tới Sanji luôn gắn cho anh danh hiệu "nghịch tử nhà Germa 66".

Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 3.

Và thành viên cuối cùng trong danh sách này chính là Yamato, cô "con gái cưng" của Tứ Hoàng Kaido, người đang rất quyết tâm muốn hợp sức đánh bại cha mình cùng với Luffy. Kể từ khi xuất hiện, Yamato tỏ ra là một "fan cứng" của Oden – kẻ thù của cha mình và luôn hỗ trợ Luffy trên con đường đánh bại Kaido. Nếu như Luffy và Sanji đánh lại ông nội và cha mình đôi khi là do hoàn cảnh xô đẩy thì Yamato từ trẻ cho tới giờ luôn muốn đánh bại Kaido và đi theo con đường của Oden, kẻ thù của cha mình. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều khán giả đặt cho cô gái xinh đẹp này biệt hiệu "nghịch tử Wano quốc".

Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 4.

Tất nhiên như chúng tôi nói ở trên thì One Piece là bộ truyện đặc biệt mà ở đó chúng ta không có đúng sai, chỉ có những cuộc xung đột và lý tưởng của mỗi người. Sở dĩ "bộ ba nghịch tử" trong One Piece với triết lý "tình cha ấm áp như vầng thái dương" được nhiều độc giả nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây là dựa vào một trend khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt trong thời gian qua.

Theo các bạn thì ngoài "bộ ba nghịch tử" trong One Piece với triết lý "tình cha ấm áp như vầng thái dương" là Luffy, Sanji và Yamato thì trong One Piece còn có thêm một "nghịch tử" nổi bật nào mà chúng ta chưa nhắc tên đến hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!