One Piece: Momonosuke sẽ hóa rồng cùng Luffy đánh bại Kaido, đây là lý do mà Oden đặt tên cho con mình là "vô địch"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Không phải ngẫu nhiên mà Oden lại đặt tên con trai của mình là "vô địch", Momonosuke đang ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong trận chiến với Kaido sắp tới.

One Piece chap 1008 tiếp tục "nhá hàng" cho sức mạnh của Momonosuke, cậu con trai tưởng chừng như vô dụng của Oden. Cụ thể trong chap mới thì cậu bé "Dâm Long" đã khiến cả Yamato và Shinobu ngỡ ngàng khi trả lời câu hỏi của cả 2 về việc Luffy hiện tại như thế nào. Yamato tỏ ra lo lắng không biết liệu Luffy có bình an không và muốn lên hỗ trợ Luffy tiêu diệt Kaido với danh "Kouzuki Oden". Momonosuke bảo là Luffy đã xuống sức nhưng vẫn bình an. Việc này làm bà Shinobu với Yamato bất ngờ và hỏi sao mà Momonosuke biết được điều này.

One Piece: Momonosuke sẽ hóa rồng cùng Luffy đánh bại Kaido, đây là lý do mà Oden đặt tên cho con mình là vô địch - Ảnh 1.

Chi tiết này có thể đưa chúng ta tới việc Momonosuke là một cậu bé có haki quan sát ở mức thượng thừa. Ngay cả Yamato, con gái của Kaido vẫn không thể biết được Luffy hiện tại như thế nào nhưng cậu bé "Dâm Long" lại biết rõ về thực trạng của thuyền trưởng băng Mũ Rơm hiện tại. Rõ ràng Oda lại tiếp tục có một cú buff sức mạnh cho con trai Oden khi không ngoại trừ khả năng Momonosuke có haki quan sát cực kỳ lợi hại.

Tính tới thời điểm hiện tại, Momonosuke có cả trái ác quỷ mang gen của Kaido, một sản phẩm thí nghiệm mà CP0 cũng hết sức quan tâm. Cậu lại có thể nghe được tiếng nói của vạn vật cộng thêm là haki quan sát có thể ở mức thượng thừa. Rõ ràng Oda đang cố gắng dẫn dắt chúng ta đến một điều có thể diễn ra trong tương lai rằng không phải ai khác mà chính Momonosuke sẽ là người kết hợp cùng với Luffy để đánh bại Kaido.

One Piece: Momonosuke sẽ hóa rồng cùng Luffy đánh bại Kaido, đây là lý do mà Oden đặt tên cho con mình là vô địch - Ảnh 2.

Trong 2 chap gần đây, Oda liên tiếp đề cập tới con trai Oden với việc cậu tỏ ra thất vọng với bản thân mình khi là kẻ vô dụng. Thêm vào đó CP0 lại xuất hiện và nhắc đến trái ác quỷ có mang gen Kaido mà Momonosuke đang sở hữu. Cậu bé này đã du hành 20 năm để tới tương lai, sẽ là vô nghĩa nếu Oda để cho cậu gắn mác "Dâm Long" và vô dụng trong suốt cuộc chiến tại Wano này.

One Piece: Momonosuke sẽ hóa rồng cùng Luffy đánh bại Kaido, đây là lý do mà Oden đặt tên cho con mình là vô địch - Ảnh 3.

Hẳn chúng ta còn nhớ thì Momonosuke là cái tên Oden đã đặt cho con trai mình. Hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì cái tên này có nghĩa là "vô địch". Không phải ngẫu nhiên mà Oden lại đặt tên cho con trai mình như vậy. Với những gì đã tiết lộ rõ ràng Momonosuke có đầy đủ tố chất để trở thành một shogun kế nghiệp cha mình. Phải chăng sẽ có cảnh cậu bé này hóa Rồng, bộc phát sức mạnh và kết hợp với Luffy trong nhiệm vụ đánh bại Kaido?

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh của con trai Oden, cậu bé với biệt danh "Dâm Long" Momonosuke? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!