Các fan anime "Thám Tử Đã Chết" háo hức khi một "Waifu quốc dân" còn ấn tượng hơn cả Siesta xuất hiện

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2021 11:56 AM

 
  thích

Đó là thông tin về tập 2 của anime "Thám Tử Đã Chết", sẽ có một Waifu quốc dân" còn ấn tượng hơn cả Siesta xuất hiện trong tập phim mới này.

Trong những ngày vừa qua, một trong những chủ đề hot nhất trên các trang mạng xã hội đó chính là cái tên Siesta trong bộ anime Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết. Với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương cùng tính cách thú vị của bản thân, Siesta đã nhanh chóng trở thành "Waifu quốc dân". Hiện tại thì Siesta đang là tiêu điểm chú ý của các fan hâm mộ anime trên khắp thế giới. Cũng chính vì điều này mà lượng người xem của Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết tập 1 cũng tăng lên chóng mặt.

Các fan anime Thám Tử Đã Chết háo hức khi một Waifu quốc dân còn ấn tượng hơn cả Siesta xuất hiện - Ảnh 1.

"Waifu quốc dân" Siesta sẽ chết chỉ sau một tập

Tuy nhiên trong thông báo mới nhất về tập 2 của Thám Tử Đã Chết, các fan anime lại được phen háo hức khi sẽ có một nhân vật mới xuất hiện. Cô gái này được cho là người kế thừa trái tim của Siesta và tiếp tục đồng hành cùng với nam chính Kimizuka. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất thì tập 2 của Thám Tử Đã Chết mới là mở đầu của nguyên tác light novel. Đúng với cái tên gọi Thám Tử Đã Chết, Siesta dù mới xuất hiện một tập và được nhiều người yêu thích nhưng sẽ mất mạng một cách khá bí ẩn. nam chính Kimizuka sẽ tiếp tục cuộc sống của mình và bắt gặp một nữ chính khác, người kế thừa trái tim của thám tử đã chết Siesta. Cô nàng này tên là Natsunagi Nagisa.

Các fan anime Thám Tử Đã Chết háo hức khi một Waifu quốc dân còn ấn tượng hơn cả Siesta xuất hiện - Ảnh 2.

Natsunagi Nagisa sẽ tiếp tục đồng hành cùng nam chính trong Thám Tử Đã Chết

Theo nguyên tác thì cô gái này sẽ là một cô nàng xinh đẹp và có cá tính không kém gì Siesta. Các nhà làm phim cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ rất đầu tư vào nhân vật mới này. Chính vì vậy nhiều khả năng các fan của anime "Thám Tử Đã Chết" sẽ tiếp tục chào đón một "Waifu quốc dân" khác. Trên các trang mạng xã hội về bộ phim này, nhiều khán giả đã chia sẻ rằng "chuẩn bị có mấy thanh niên đổi vợ từ rồng trắng mắt xanh sang rồng đen mắt đỏ này".

Các fan anime Thám Tử Đã Chết háo hức khi một Waifu quốc dân còn ấn tượng hơn cả Siesta xuất hiện - Ảnh 3.
Các fan anime Thám Tử Đã Chết háo hức khi một Waifu quốc dân còn ấn tượng hơn cả Siesta xuất hiện - Ảnh 4.

Các fan chờ đợi về "Waifu quốc dân" mới xuất hiện

Với  tất cả những thông tin trên thì trong tập 2 của Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết, cô nàng được nhiều người yêu thích Siesta sẽ chết, qua đó nhường lại "đất diễn"cho một "Waifu quốc dân" khác có tạo hình và cá tính cũng rất tuyệt vời. Các bạn là một fan của "Waifu quốc dân" Siesta trong anime Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết. Các bạn có háo hức với một "Waifu quốc dân" mới xuất hiện trong tập 2 tới đây hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!