Dù mới xuất có một tập tuy nhiên Siesta của anime "Thám Tử Đã Chết" được các fan gọi là "Waifu quốc dân"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 08:30 PM

 
  thích

"Waifu quốc dân" là những gì mà các fan anime dành tặng cho Siesta trong "Thám Tử Đã Chết" khi bộ phim này chỉ mới phát sóng đúng 1 tập.

Trong những ngày vừa qua, một trong những chủ đề hot nhất trên các trang mạng xã hội đó chính là cái tên Siesta trong bộ anime Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết. Không chỉ hấp dẫn người xem nhờ cốt truyện đặc sắc, chất lượng hình ảnh cực đã mà cái tên Siesta còn được các fan sử dụng để làm avatar trên Facebook. Với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương cùng tính cách thú vị của bản thân, Siesta đã nhanh chóng trở thành "Waifu quốc dân".

Hiện tại thì Siesta đang là tiêu điểm chú ý của các fan hâm mộ anime trên khắp thế giới. Trong các hội nhóm, các bạn có thể bắt gặp các status về cô gái này. Cũng chính vì điều này mà lượng người xem của Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết tập 1 cũng tăng lên chóng mặt.

Dù mới xuất có một tập tuy nhiên Siesta của anime Thám Tử Đã Chết được các fan gọi là Waifu quốc dân - Ảnh 1.

Nhắc một chút về thuật ngữ "Waifu" thường được sử dụng nhiều khi nói về một nhân vật anime nào đó. Đây là từ được sáng tạo từ từ Wife (nghĩa là vợ). Vì vậy, Waifu có nghĩa là ám chỉ đến những người con gái mà nam giới muốn lấy làm vợ. Tuy nhiên, những người con gái này không có thực, chỉ xuất hiện trong manga, anime mà thôi. Chúng ta đã có rất nhiều Waifu nổi tiếng với lượng fan hâm mộ cực kì đông đảo như Asuna trong Sword Art Online hay Violet trong Violet Evergarden. Giờ đây Siesta là cái tên mới nhất được các fan gọi với cái tên trìu mến "Waifu quốc dân".

Dù mới xuất có một tập tuy nhiên Siesta của anime Thám Tử Đã Chết được các fan gọi là Waifu quốc dân - Ảnh 2.
Dù mới xuất có một tập tuy nhiên Siesta của anime Thám Tử Đã Chết được các fan gọi là Waifu quốc dân - Ảnh 3.
Dù mới xuất có một tập tuy nhiên Siesta của anime Thám Tử Đã Chết được các fan gọi là Waifu quốc dân - Ảnh 4.

Nói qua một chút về "Waifu quốc dân" Siesta và bộ anime Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết. Đây là loạt light novel do Nigoju sáng tác và Umibozu minh họa. Được xuất bản bởi Media Factory dưới ấn hiệu MF Bunko J kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2019. Một bản manga chuyển thể do Mugiko minh hoạ, được xuất bản bởi Media Factory thông qua tạp chí Monthly Comic Alive kể từ ngày 27 tháng 5 năm 2020. Phiên bản anime do ENGI sản xuất và đã lên sóng tập đầu tiên vào cuối tuần trước. Sau 3 ngày lên sóng, anime này nhận về vô số lời khen và riêng Siesta trở thành một "Waifu quốc dân" mới đối với nhiều khán giả.

Dù mới xuất có một tập tuy nhiên Siesta của anime Thám Tử Đã Chết được các fan gọi là Waifu quốc dân - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về cô nàng "Waifu quốc dân" mới Siesta này? Hãy để lại nhận xét của các bạn về nhân vật nổi tiếng trong anime Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết này nhé!