BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2021: Tân binh đầu bảng, Yua Mikami về hạng 3

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2021 10:48 AM

Vị trí hạng 3 là một thành tích không hề tệ của người đẹp sở hữu biệt danh "idol quốc dân" trong năm thứ 6 của sự nghiệp.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2021: Tân binh đầu bảng, Yua Mikami về hạng 3 - Ảnh 1.

Năm 2021 đã có nhiều sự thay đổi khá bất ngờ, khi hàng loạt cái tên mới leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, những cái tên quen thuộc vẫn giữ được sức hút của mình khi cũng có những vị trí trong top đầu bảng xếp hạng.

Vị trí đầu tiên thuộc về Ichika Matsumoto, người đẹp trẻ tuổi sinh năm 1999. Được biết, cô nàng đã có lần thứ 2 Ichika leo lên được vị trí số 1 bảng xếp hạng, vượt qua các đàn chị đình đám khác. Với việc có mặt trong hàng loạt các sản phẩm 18+ khác nhau, không khó hiểu vì sao mà Ichika Matsumoto lại ăn khách và được nhiều người biết tới đến thế.

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2021: Tân binh đầu bảng, Yua Mikami về hạng 3 - Ảnh 2.

Cái tên thứ 2 trên bảng xếp hạng cũng là một tân binh mới chỉ gia nhập ngành công nghiệp 18+ trong năm 2020 - Hana Himesaki. Cô gái trẻ sinh năm 1999 cũng đã có màn bứt phá ngoạn mục để vượt qua hàng loạt đàn chị, nhưng vẫn còn thiếu một chút may mắn để cạnh tranh vị trí quán quân với Ichika Matsumoto.

Yua Mikami trong năm thứ 3 của sự nghiệp đã có được vị trí thứ 3, một thành tích không hề tệ của người đẹp sở hữu biệt danh "idol quốc dân". Hiện tại, Yua không quá tập trung và sự nghiệp AV nữa, nhưng thành tích của cô cho thấy rằng người hâm mộ chưa thể loại cô ra khỏi cuộc đua những cái tên 18+ ăn khách nhất trong năm 2021.

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2021: Tân binh đầu bảng, Yua Mikami về hạng 3 - Ảnh 3.

Các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng là sự pha trộn giữa cả những tân binh và các cựu binh. Đáng chú ý nhât là Kaoru Yasui, dù mới chỉ trình làng đầu năm nay nhưng đã ngay lập tức có vị trí trong top đầu. Himari Kinoshita, Yume Nikaidou và Nene Tanaka lần lượt là những cái tên mới mẻ nhưng ít nhiều cũng đã tạo kịch tính khi cạnh tranh ngang ngửa với các đàn chị.

Bên cạnh đó, những cái tên cũ như Yu Shinoda, Riho Fujimori hay Shoko Takahashi vẫn giữ được sức hút, dù đã có nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp 18+. Các cô gái này đều có lượng fan lớn, nên không quá khó hiểu vì sao sản phẩm của họ vẫn bán rất chạy.

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2021: Tân binh đầu bảng, Yua Mikami về hạng 3 - Ảnh 4.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong dịp cuối năm và đầu năm 2020. Các nữ diễn viên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực phim người lớn.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.