Tiểu mỹ nhân 18+ tâm sự dự tính nghỉ hưu với fan, bỗng dưng "quay xe" vì bạn thân cũng chưa bỏ nghề

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2021 03:26 PM

Marin Hinata đã có những chia sẻ về công việc của cô nàng sau 2 năm làm việc.

Marin Hinata sinh năm 1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 7/2018 với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới giữa năm 2019, cô nàng quyết định chuyển sang gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1 và từ đó đã trở thành 1 trong những cái tên đáng chú ý nhất của công ty này.

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm sự dự tính nghỉ hưu với fan, bỗng dưng quay xe vì bạn thân cũng chưa bỏ nghề - Ảnh 1.

Không giống như nhiều cô gái khác, cô gái có biệt danh Tamarin có 1 hình thể thật sự mang chuẩn của 1 người mẫu thời trang thực thụ. Cô nàng cao tới 171cm, với số đô 3 vòng là 86/60/88 cm. Bản thân Marin cũng chia sẻ, trước khi chuyển sang ngành công nghiệp 18+, cô gái trẻ cũng đã hoạt động với tư cách là người mẫu và vũ công. Tuy nhiên, điều này cũng gây ảnh hưởng lớn đến thói quen của cô nàng khi luôn có thói quen nhìn thẳng và máy quay và đã mất kha khá thời gian để sửa lại điều này.

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm sự dự tính nghỉ hưu với fan, bỗng dưng quay xe vì bạn thân cũng chưa bỏ nghề - Ảnh 2.

Ngoài công việc chính, Marin đang là chủ của một cửa hàng thời trang tại Tokyo. Cô nàng rất yêu thích ngành thời trang và đang muốn học hỏi thêm để có thể phát triển thương hiệu thời trang cá nhân sau này. Cô nàng cũng rất thần tượng Yua Mikami và Asuka Kirara, 2 đàn chị tại công ty S1. Bản thân 2 người này đã phát triển ra ngoài lĩnh vực 18+ từ rất lâu, và Marin Hinata cũng muốn nhắm đến điều đó trong tương lai gần.

Mới đây, Marin Hinata đã kỷ niệm 2 năm ngày cô vào nghề diễn viên 18+. Nhân dịp này, cô nàng đã viết một tâm thư ngắn và gửi gắm cho người hâm mộ của mình biết những gì cô nàng đã làm trong suốt 2 năm vừa qua.

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm sự dự tính nghỉ hưu với fan, bỗng dưng quay xe vì bạn thân cũng chưa bỏ nghề - Ảnh 3.

Khoảng thời gian 2 năm từ lúc bắt đầu trình làng cho đến hiện tại là khoảng thời gian khá dài với Marin Hinata. Marin đã ký hợp đồng 1 năm với S1 từ năm đầu tiên, nên trong năm đầu Marin khá an toàn khi không lo bị mất việc. Bản thân Marin không hiểu lắm về các công ty quản lý và studio, thế nên cảm thấy may mắn vì đã gia nhập S1 và được ở cùng studio với thần tượng Yua Mikami.

Dù vậy, Marin cho rằng bản thân mình không có quá nhiều danh tiếng và không có đủ tiềm năng. Mỗi tháng, có quá nhiều cô gái có tiềm năng gia nhập S1, khiến cho Marin từng tự hỏi rằng, liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ hết đi rồi làm lại từ đầu hay không. Dù vậy, cô gái sinh năm 1998 hài lòng với công ty quản lý, đồng thời cũng thích cái nghệ danh Marin Hinata hiện tại và ghét việc chuyển qua chuyển lại để làm từ đầu.

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm sự dự tính nghỉ hưu với fan, bỗng dưng quay xe vì bạn thân cũng chưa bỏ nghề - Ảnh 4.

S1 là hãng phim lớn nhất trong lĩnh vực 18+ ở thời điểm hiện tại, thế nên ở lại S1 là rất khó. Khi Marin được gia hạn lần đầu, cô từng nghĩ sẽ không có lần sau đâu và nhiều khả năng bị gạt bỏ khỏi hãng phim này, rồi sau đó cô giải nghệ luôn.

Dù vậy, chẳng ai biết được chữ ngờ. Lý do của việc Marin Hinata cố gắng suốt 2 năm vừa qua và chưa từ bỏ là nhờ Rei Kuruki, một người bạn thân của cô nàng và cũng là một diễn viên 18+. Rei và Marin cùng trình làng vào tháng 7/2019. Khi Marin thấy nỗ lực của Rei, Marin rất tôn trọng Rei và có động lực để tiếp tục đi tiếp con đường và muốn cả 2 trở thành cặp đôi Hibihata mới (Yui Hatano - Hibiki Otsuki).

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm sự dự tính nghỉ hưu với fan, bỗng dưng quay xe vì bạn thân cũng chưa bỏ nghề - Ảnh 5.

Hiện tại, cô nàng vẫn còn rất nhiều dự định, dù cho có muốn giải nghệ nhưng vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp đặc thù này nhờ vào người bạn thân của mình. Cô cũng hy vọng rằng sẽ tiếp tục được người hâm mộ ủng hộ trong thời gian sắp tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.