Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2021 04:16 PM

 
  thích

Có danh tiếng từ trước, các cô đào này càng gây chú ý hơn khi tham gia diễn xuất trong tác phẩm về ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật - "The Naked Director".

7. Yuri Tsunematsu

Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3) - Ảnh 1.

Yuri Tsunematsu sinh năm 1998 tại Tokyo, cao 1,58 m, bắt đầu diễn xuất từ năm sáu tuổi. Từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh có quy mô từ vừa đến nhỏ, từ vai chính đến vai phụ, Yuri Tsunematsu là một cái tên rất quen thuộc đối với khán giả Nhật Bản.

Trong phần 2 của bộ phim "The Naked Director", cô vào vai Miyuki Chiba - nàng thơ mới của Toru Muranishi. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, sự xuất hiện của Yuri Tsunematsu đa thể hiện tham vọng của nhà làm phim đã làm cho câu chuyện trong mùa 2 The Naked Director làm cho câu chuyện phức tạp và kịch tính hơn khá nhiều.

Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3) - Ảnh 2.

8. Nana Yagi

Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3) - Ảnh 3.

Nana Yagi sinh năm 2000 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản, gia nhập ngành giải trí vào tháng 12/2019 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty Moodyz. Sở hữu nhan sắc dịu ngọt, dễ thương, Nana Yagi nhanh chóng trở thành 1 trong những cái tên được yêu thích bậc nhất. Dù vậy, số đo 3 vòng rất ấn tượng chẳng kém gì những người đẹp khác khi các chỉ số của cô nàng là 82 - 56 - 86cm. 

Chỉ trong vòng 1 năm kể từ ngày trình làng, Nana Yagi đã thăng tiến mạnh mẽ và trở thành 1 trong những cô gái có lượng đĩa bán ra cao nhất trong số các tân binh, và cô cũng đạt hạng 24 trong số các diễn viên 18+ ăn khách nhất năm 2021. Trong phần 2 của bộ phim "The Naked Director", Nana Yagi có một vai phụ khi cô là một trong những diễn viên mới gia nhập vào studio của Toru Muranishi, bên cạnh nữ chính Miyuki Chiba.

Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3) - Ảnh 4.

9. Nishiuchi Mariya

Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3) - Ảnh 5.

Nishiuchi Mariya sinh năm 1993 tại Fukuoka, là ngôi sao có tiếng tại Nhật Bản với vai trò là một người mẫu, seiyuu (diễn viên lòng tiếng anime), diễn viên và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nhật Bản đồng thời từng là gương mặt đại diện cho rất nhiều ấn phẩm tại Nhật Bản. 

Trước đây, người đẹp sinh năm 1993 này từng gây ấn tượng với vai diễn mang vẻ đẹp ngây thơ, thánh thiện trong bộ phim The Land of Rain Trees (2015). Cô cũng tham gia góp giọng cho rất nhiều những bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản, nổi bật trong số đó là bộ One Piece Film Z (2012). Trong phần 2, Nishiuchi Mariya vào vai Sayaka - người có mối tình ngang trái với nhân vật Toshi.

Loạt mỹ nhân Nhật Bản góp mặt trong phim về ông tổ ngành phim 18+ (P.3) - Ảnh 6.