Boruto: Sasuke chết và 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh Mangekyo Sharingan

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 02:40 PM

Sarada Uchiha là con gái của hai nhân vật mạnh mẽ Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Là một cô bé thông minh và tài giỏi Sarada hiện đang là "thế hệ kế tiếp" đầy tài năng trong series Boruto.

Sau khi series Naruto kết thúc thì Sasuke được biết đến là tộc nhân cuối cùng của gia tộc Uchiha . Sang đến series Boruto, Sasuke đã kết hôn với Sakura và có một cô con gái tên là Sarada . Chính vì vậy hiện tại cô đang là nữ hậu duệ cuối cùng của gia tộc danh tiếng này.

Không hổ danh mang trong mình dòng máu Uchiha thì Sarada cũng mang trong mình những khả năng đặc biệt. Cô đã đánh thức được Sharingan của mình khi mới 11 tuổi. Nhờ có Sharingan, Sarada đã có màn thể hiện rất tuyệt vời hơn trong cuộc thi Chunin được tổ chức tại làng Lá.

Ước mơ lớn nhất của Sarada là được trở thành Hokage của Làng Lá, và để thực hiện được giấc mơ đó thì Sarada cần phải trở thành một shinobi tài năng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để đi cho tới khi cô bé trở thành những ninja xuất sắc như cha mẹ của mình.

Và đã có rất nhiều ý kiến cho rằng trong tương lai thì Sarada sẽ đánh thức được Mangekyo Sharingan- một hình thức phát triển của Sharingan. Hôm nay chúng ta hãy cùng thảo luận về 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh được huyết kế giới hạn này nhé.

1. Chứng kiến cái chết của Sasuke

Boruto: Sasuke chết và 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh Mangekyo Sharingan - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết điều kiện để có được Mangekyou thì Sarada phải chịu qua những đau thương như mất người thân và đó có thể chính là cái chết của cha cô- Sasuke.

Và nếu mọi người nhớ lại thì đã có nhiều dấu hiệu cho thấy Sasuke sẽ chết trong tương lai. Nhìn vào hình ảnh khi Boruto lớn chúng ta có thể thấy rằng anh sử dụng vũ khí là kiếm và mặc áo choàng. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là thanh kiếm và áo choàng của Sasuke vì nó có rất nhiều nét tương đồng.

Hiện tại Sasuke là thầy của Boruto nên việc anh trao lại vũ khí cho học trò của mình là một điều dễ hiểu. Nhưng mọi người nghĩ sao khi mọi việc không đơn giản như vậy. Có thể Sasuke trong tương lai sẽ chết nên Boruto mới thừa hưởng di vật của thầy mình.

Hay như việc hiện tại Sasuke Uchiha được xem là Hokage bóng tối của làng Lá, nhiệm vụ của anh là đi tìm kiếm các thông tin về gia tộc Otsutsuki. Anh đã biết được một số bí mật của gia tộc này thông qua việc theo dõi Jigen. Chính anh biết quá nhiều nên có thể Sasuke sẽ là mục tiêu nhắm đến của Jigen trong tương lai, hắn sẽ giết chết anh để nhằm bịt đầu mối cũng như bảo vệ những bí mật của mình.

2. Chứng kiến cái chết của Naruto

Boruto: Sasuke chết và 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh Mangekyo Sharingan - Ảnh 2.

Nếu giả thuyết đầu tiên là Sarada nhìn thấy cái chết của cha mình thì ở giả thuyết tiếp theo chính là việc cô phải chứng kiến cái chết của Naruto- người mà cô luôn luôn ngưỡng mộ.

Ngay từ những chapter đầu tiên của manga Boruto trong khi chạm trán với Kawaki, chúng ta đã được nhìn thấy một câu nói "nhói lòng": "Ta sẽ tiễn ngươi về với Đệ Thất!".

Chính từ câu nói này đã có nhiều ý kiến cho rằng Naruto sẽ phải chết trong phần truyện này. Thêm vào đó lời tuyên bố của tác giả Kishimoto Masashi là sẽ có một nhân vật quan trọng sẽ chết càng khiến fan hâm mộ hoang mang.

Và nếu điều này là đúng thì chắc chắn đây sẽ là một cú sốc với toàn bộ các fan hâm mộ cũng như các nhân vật trong truyện. Một trong số đó có cả Sarada.

3. Nhìn thấy cái chết của những người bạn

Boruto: Sasuke chết và 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh Mangekyo Sharingan - Ảnh 3.

Vẫn từ gốc rễ của cách thức tỉnh Mangekyou thì ngoài những người thân trong gia đình thì cái chết của bạn bè cũng sẽ là một cú sốc rất lớn với Sarada.

Ví dụ như nhìn thấy Boruto, Mitsuki hoặc thậm chí Chocho phải chết trong sự bất lực của bản thân thì có thể Sarada sẽ thức tỉnh được Mangekyou Sharingan.

4. Sarada trở về quá khứ

Boruto: Sasuke chết và 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh Mangekyo Sharingan - Ảnh 4.

Trong anime Boruto mới đây chúng ta đã thấy khái niệm trở về quá khứ không còn việc viển vông nữa. Khi Boruto đã thực hiện được điều này quay trở về quá khứ cùng Sasuke và sau đó còn gặp gỡ được Naruto và Jiraiya thì Sarada cũng có thể làm như vậy. Hoặc Sasuke có thể đặt Sarada trong một Ảo thuật do anh tạo ra để cô bé tự mình trải qua những sự việc đau thương.

Lúc này Sarada có thể được nhìn thấy quá khứ của cha mình và biết được sự thật thương tâm về người bác trai Itachi, về cuộc thảm sát của gia tộc Uchiha, về lời nguyền mà những tộc nhân Uchiha phải gánh chịu …khi đó cô sẽ có cơ hội có được Mangekyou Sharingan.

5. Sarada tự thức tỉnh được Mangekyou Sharingan

Boruto: Sasuke chết và 5 cách để Sarada có thể thức tỉnh Mangekyo Sharingan - Ảnh 5.

Trường hợp này chưa từng xảy ra thế nhưng không phải là không có khả năng. Như chúng đã biết Sarada là một người rất đa cảm, như lúc cô gặp cha mình lần đầu tiên cô đã vô cùng phấn khích một cách hơi thái quá. Thêm nữa trong cuộc sống hàng ngày cô cũng thường xuyên sống thiên về tình cảm.

Vì thế khi Sarada phải trải qua một nỗi buồn tình cảm sâu sắc nào đó (không cần phải chứng kiến cái chết của người thân) thì nó cũng đủ cô thức tỉnh được Mangekyou Sharingan.