Boruto: Là một "vật chứa" hoàn hảo của Isshiki, liệu Kawaki có phải là hậu duệ của gia tộc Otsutsuki?

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/03/2020 02:30 PM

Điều khiến nhiều người tò mò trong series Boruto hiện tại chính là thân phận thật của Kawaki.

Kawaki là một nhân vật mới xuất hiện trong series, cậu được biết là người cũng sở hữu con dấu Karma giống như Boruto Uzumaki vì có thể sống sót sau khi trải qua thí nghiệm chia sẻ sức mạnh của Jigen - thủ lĩnh của tổ chức Kara.

Mặc dù xuất hiện lần đầu với vai trò là nhân vật phản diện nhưng khi câu chuyện tiếp diễn, Kawaki lại là 1 người bạn của nhóm Boruto và được sống cùng với gia đình Uzumaki dưới sự bảo vệ của Hokage đệ thất Naruto. Chính điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ về thân phận và sức mạnh thật sự của cậu.

Và mới đây đã có nhiều ý kiến cho rằng Kawaki có liên quan đến gia tộc thần thánh Otsutsuki. Không biết mọi việc như thế nào, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Kawaki được biết đến là "vật chứa" hoàn hảo của Isshiki Otsutsuki

Boruto: Là một vật chứa hoàn hảo của Isshiki, liệu Kawaki có phải là hậu duệ của gia tộc Otsutsuki? - Ảnh 1.

Như đã tiết lộ trước đó hóa ra cơ thể của Jigen- thủ lĩnh của tổ chức Kara thực sự chỉ là một vật chứa. Người thực sự điều khiển từ bên trong là 1 tộc nhân Otsutsuki, có tên là Isshiki. Và mới đây chính Isshiki đã nói rằng Kawaki mới chính là vật chứa hoàn hảo của hắn và cũng chính là mục tiêu hắn đang theo đuổi.

Ý nghĩa của từ "hoàn hảo" ở đây vẫn còn mơ hồ, chúng ta chưa biết được hắn sẽ sử dụng cơ thể của Kawaki để trở thành một hình thức mới hay là khiến cơ thể của hắn trở lại tình trạng tốt nhất như trước đây.

Tuy nhiên chúng ta hãy xem xét việc Isshiki quan tâm đến Kawaki như thế nào, điều này cho thấy Kawaki là 1 vật chứa mạnh hơn Jigen. Nếu Isshiki có quyền kiểm soát Kawaki, tiềm năng và sức mạnh của hắn sẽ càng nguy hiểm hơn.

2. Boruto có thể cũng là "vật chứa" hoàn hảo của Momoshiki

Boruto: Là một vật chứa hoàn hảo của Isshiki, liệu Kawaki có phải là hậu duệ của gia tộc Otsutsuki? - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết ấn Karma là một con ấn bị nguyền rủa được trao cho những người đã giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki, ai có con ấn này có thể sở hữu một sức mạnh vô cùng "bá đạo".

Sau khi Boruto tiêu diệt được Momoshiki Otsutsuki, trên tay anh đã hiện lên con ấn này. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện. Mới đây trong chapter 43 thì mọi việc dường như đã sáng tỏ khi Momoshiki vẫn còn sống, hắn đã chiếm thân xác của Boruto

như cách mà chúng đã làm nhằm khôi phục lại sự sống của mình.

Và trong trận chiến này chúng ta thấy khi Momoshiki chiếm hữu được cơ thể của Boruto thì sức mạnh của anh đã tăng vọt. Điều này cho thấy Momoshiki có khả năng sử dụng cơ thể của Boruto rất tốt, dường như anh chính là vật chứa hoàn hảo dành cho hắn vậy.

3. Giống như Boruto thì Kawaki cũng là hậu nhân của gia tộc Otsutsuki

Boruto: Là một vật chứa hoàn hảo của Isshiki, liệu Kawaki có phải là hậu duệ của gia tộc Otsutsuki? - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ khi Boruto đánh bại Momoshiki thì có một cuộc đối thoại ngắn giữa hai người. Và điều đáng chú ý nhất là việc Momoshiki nói Boruto có một sức mạnh của Otsutsuki trong cơ thể. Có thể chính điều này đã khiến anh trở thành một cơ thể hoàn hảo của Momoshiki.

Ở đây chúng ta không biết rằng Momoshiki nói đến đôi mắt của Jougan dành cho Toneri Otsutsuki hay trên thực tế thì Boruto cũng là một hậu duệ xa xôi của gia tộc Otsutsuki (anh mang trong mình dòng máu Uzumaki và Hyuga- 2 gia tộc có gốc gác xa xôi với Otsutsuki).

Và chúng ta cũng biết rằng hậu duệ Otsutsuki trên Trái đất không chỉ có Senju và Uchiha, nó có thể thuộc gia tộc khác nữa. Vì vậy có khả năng Kawaki cũng xuất thân từ một gia tộc nào đó liên quan đến Otsutsuki.

Điều này khiến Kawaki giống như Boruto, họ đều là những hậu duệ của gia tộc Otsutsuki, nên mới có tiềm năng sức mạnh làm vật chứa hoàn hảo cho chính người của gia tộc thần thánh này.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.