Bom tấn "đồ họa 16 lớp" Lãng Tử Kiếm 3D chính thức Alpha Test ngày mai 12/2 và "đặc quyền 400 triệu" dành riêng cho game thủ Việt

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 05:23 PM

 
  thích
Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Thời khắc cộng đồng game thủ được tận tay trải nghiệm "đồ họa 16 lớp, gấp 16 lần chi tiết" của Lãng Tử Kiếm 3D đã đến rất gần.

Chuyện quan trọng phải nói đầu tiên: Lãng Tử Kiếm 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ ngày mai 12/2. Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game chỉ bằng 1 click theo đường link dưới đây:

http://langtukiem.vn/rd/ltkgamek

Bom tấn đồ họa 16 lớp Lãng Tử Kiếm 3D chính thức Alpha Test ngày mai 12/2 và đặc quyền 400 triệu dành riêng cho game thủ Việt - Ảnh 1.

Nằm trong top những tựa game nhập vai có đồ họa đẹp nhất thị trường Việt Nam hiện nay, Lãng Tử Kiếm 3D cũng "nặng xứng tầm" các bom tấn đã phát hành toàn cầu khác với 1.8G bộ nhớ. Tuy nhiên các game thủ cũng đừng vì thế mà hoang mang, Lãng Tử Kiếm 3D chỉ cần một lần download duy nhất, nói không với tải ngầm và chỉ cần vài ba phút kiên nhẫn là game thủ có thể thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc đồ họa cùng gameplay thế giới mở cực "bánh cuốn" đến từ sản phẩm triệu đô này rồi.

Bom tấn đồ họa 16 lớp Lãng Tử Kiếm 3D chính thức Alpha Test ngày mai 12/2 và đặc quyền 400 triệu dành riêng cho game thủ Việt - Ảnh 2.

Một lời khuyên đưa ra dành cho các game thủ tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test ngày mai 12/2 chính là: Hãy tạm quên đi tham vọng đua top, giành giật nguyên liệu, tranh cướp bãi train để thả lỏng mình ra trong vài phút đầu, tận hưởng một thế giới kiếm hiệp mở vô cùng hoành tráng, cảm nhận sự hào sảng trong từng bước khinh công và đừng vội tắt âm thanh ingame đi nhé.

Bom tấn đồ họa 16 lớp Lãng Tử Kiếm 3D chính thức Alpha Test ngày mai 12/2 và đặc quyền 400 triệu dành riêng cho game thủ Việt - Ảnh 3.

Hãy bật cả âm thanh để cảm nhận Lãng Tử Kiếm 3D "đã" và "phê" trong từng giác quan nhé

Nếu bạn là một người đơn giản, chơi game muốn nhận code nhận thưởng thì bạn tìm đến đúng game rồi đấy: Game thủ Việt sẽ được nhận gói quà tặng "đặc quyền" trị giá 2 triệu KNB, tương đương 400 triệu VNĐ . Gói này bao gồm rất nhiều món trang bị "cực phẩm" như: thời trang Kim Thu Tư, thú cưỡi Huyền Linh Hồ, đồng hành Vô Tâm (chính là anh hòa thượng nhân vật chính trong MV Độ Ta Không Độ Nàng), cánh Thiên Vũ Giáng Lâm, hồn khí Khóm Hoa Nở Rộ… Đây toàn là những item đỉnh cao sẽ đem đến cho người chơi nguồn sức mạnh vô biên, thỏa sức test từng class và tự build nhân vật theo hướng độc đáo nhất.

Bom tấn đồ họa 16 lớp Lãng Tử Kiếm 3D chính thức Alpha Test ngày mai 12/2 và đặc quyền 400 triệu dành riêng cho game thủ Việt - Ảnh 4.

Giật mình nhận ra Lãng Tử Kiếm 3D chính là tựa game hạng bom tấn"mở bát" cho năm 2020. Với chất lượng từ đồ họa cho tới ingame đều được đánh giá cao thì rất có thể pha "xông đất" này sẽ góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên một năm mới khởi sắc của làng game năm nay.

Bom tấn đồ họa 16 lớp Lãng Tử Kiếm 3D chính thức Alpha Test ngày mai 12/2 và đặc quyền 400 triệu dành riêng cho game thủ Việt - Ảnh 5.

Lãng Tử Kiếm 3D là phiên bản chuyển thể của phim hoạt hình ăn khách bậc nhất Trung Quốc: Thiếu Niên Ca Hành

Vào ngày mai 12/2, GameK cũng sẽ gửi tặng độc giả đợt giftcode đầu tiên, đừng bỏ lỡ nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/