Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!”

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 09:00 PM

Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

7, 8 năm bỏ game, tuổi đã ngoài 3x, việc trở lại với đam mê "cày game" tưởng chừng thật khó. Ấy vậy nhưng, với sự giúp đỡ tận tình của những người đồng đội, vị game thủ "lão làng" đã một lần nữa được thổi bùng ngọn lửa trong tim…

Vào những năm 2000, khi mà game online lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giới trẻ thời ấy đã được tiếp cận với khái niệm "cày cuốc", nhập vai trực tuyến. Dạo khắp các hàng net, không khó để thấy những nhóm nhỏ thanh niên tụ tập cùng bàn luận, tổ đội đi phụ bản, săn Boss hoặc thậm chí, hò hét trong chiến trường rộng mở…

Trải qua cả chục năm, những thanh niên ngày nào giờ đều đã trưởng thành, lập gia đình, có một công việc ổn định. Dù vậy, ngọn lửa đam mê về một thế giới ảo dường như vẫn chưa bao giờ tắt, họ vẫn luôn hướng về thứ quyến rũ của nơi sân chơi ấy, một ước nguyện được thả mình trong những trận PK rực lửa, vô vàn cuộc phân tranh kịch tính.

Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 1.

(ảnh minh họa)

Anh T.J chính là một game thủ "lão làng" như thế. 7, 8 năm bỏ game, tuổi thì đã ngoài 3x, tưởng chừng như việc tái xuất giang hồ, trở lại với đam mê "cày cuốc" thật sự khó khăn. Game bây giờ có còn giống như trước đây, giới trẻ bây giờ kiểu chơi cũng đã khác, liệu anh có thể lần nữa hòa nhập?

Câu trả lời là có. Sau một hồi tìm kiếm, anh đã gia nhập vào thế giới ảo tuyệt đẹp ở Lãng Tử Kiếm 3D. Cũng trong nơi này, T.J, bằng những kinh nghiệm dày dặn của mình đã sớm bứt phá lấy Top 1 BXH Tu Vi, một đẳng cấp khiến người người ngưỡng mộ.

Và đặc biệt, trong bức tâm thư của mình gửi đến cộng đồng gamer Lãng Tử Kiếm 3D, anh T.J đã không ngần ngại chia sẻ: "Thật sự may mắn vì đã có nhiều anh em ủng hộ!".

Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 2.

Bức chân dung tự họa của anh T.J và nàng "vợ ảo"

Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 3.

Anh T.J hiện đang đứng Top 1 Tu Vi tại server 1 của Lãng Tử Kiếm 3D

Câu chuyện đã lâu giờ mới kể, cũng từ rất lâu không chơi game (7 - 8 năm gì đấy), trong một lần tình cờ mà thấy được bài quảng cáo game Lãng Tử Kiếm 3D cùng với trailer tuyệt đẹp trên Facebook làm cho mình tò mò, phải tìm hiểu xem là game gì mà hình ảnh nhân vật đẹp quá. Sự hiếu kỳ làm trỗi dậy đam mê game của mình, chẳng mấy chốc đã quyết định chọn game Lãng Tử Kiếm 3D để bắt đầu lại đam mê mà mình đã tạm giấu đi từ khá lâu.

Con đường trở lại với đam mê thật sự trắc trở, tuổi thì đã 3x, chơi game cùng các bạn trẻ lại càng khó hoà nhập, đặc biệt là các chị em trong game càng ngày càng xinh. Nhưng với niềm đam mê vẫn luôn cháy bỏng cùng với sự hấp dẫn, cuốn hút của game thì không thể nào bỏ qua được. Chiêm ngưỡng sự nhộn nhịp trong từng hoạt động lẫn lúc đi săn Boss thế giới làm cho mình khi online thật sự thích thú, vui vẻ và cảm thấy chút uy nghiêm khi là một Vip gamer.

Cùng với đó còn là đồng hành của các thành viên bang AnhEm của mình. Khi nói về member trong bang chắc hẳn đây sẽ là những ký ức không thể xoá nhoà, khi mà mình đã, đang và được cùng chơi với những con người có chung niềm đam mê.

Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 4.
Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 5.

Món quà vô giá mà anh T.J nhận được

Mình cũng từng chỉ là một thành viên trong bang nhưng sau khi nhận được sự tôn trọng, kính nễ, (một phần cũng là do lớn tuổi) nên được các bạn tin tưởng giao lại cho chức bang chủ.

Và khi đã là bang chủ thì mình được lại được các thành viên cực kỳ tôn trọng và sự hoà nhập nhanh đến chóng mặt của tất thảy mọi người. Cho nên bang mình lúc nào online game cùng rôm rả tiếng cười.

Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 6.
Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 7.

Chơi game là phải có anh em, không có anh em, chơi game sẽ không thể vui

Chắc hẳn các bạn biết để đạt được thành tựu này, kết quả này thật sự không phải là dễ dàng. Nhưng may mắn thay vì mình có nhiều anh em hỗ trợ. Thêm vào đó còn là những hỗ trợ nghiêm túc từ phía NPH SohaGame đối với người chơi. Đội ngũ admin luôn giải đáp các thắc mắc của mình, hỗ trợ tận tình, nhanh chóng và đầy chuyên nghiệp làm cho mình cảm thấy thoải mái và được tôn trọng như là khách hàng thực thụ ở ngoài đời.

Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 8.
Bồi hồi đọc bức tâm thư của vị gamer “lão làng”: “May mắn vì đã có nhiều anh em cùng sát cánh!” - Ảnh 9.

Anh T.J gửi lời cảm ơn tới các đồng đội đã gắn bó bấy lâu nay

Nhân đây mình xin có chút đóng góp cho bên NPH của mình: Hãy lắng nghe và cùng hoà nhập với gamer nhiều hơn nữa để thấu hiểu những gì họ đang thắc mắc, và những thiếu sót dù là nhỏ đến đâu cũng nên có sự cân chỉnh cho hợp lý theo tình hình ingame.

Mình xin chúc Lãng Tử Kiếm 3D và SohaGame đạt được nhiều thành công, hoàn thành mục tiêu mà game đang hướng tới. Chúc các bạn trong đội ngũ vận hành game nhiều sức khoẻ, thành đạt.

Kết bút: Phần quà thật sự ý nghĩa và giá trị, nó sẽ là những ký ức đẹp đối với tôi. Cảm ơn NPH SohaGame và Lãng Tử Kiếm 3D.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những câu chuyện thú vị khác trong Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/