Lãng Tử Kiếm 3D - Lãnh Địa Chiến Liên Server: Đấu trường quần chiến đỉnh cao chính thức ra mắt, tặng 2000 giftcode

Đô Đô  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/03/2020 04:52 PM

Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhanh tay nhận ngay giftcode update và tham gia vào tử chiến liên server có 1-0-2 của Lãng Tử Kiếm 3D.

Sẽ có rất nhiều điều để nói về một tựa game được gắn mác siêu phẩm đồ họa mới ra mắt như Lãng Tử Kiếm 3D. Mỗi lần chơi là một hứng thú mới, mỗi hoạt động là một trải nghiệm mới, mỗi mốc level sẽ mở ra một giai đoạn mới, thử thách mới, cả cộng đồng vẫn đang hào hứng với vòng xoáy phân tranh giang hồ, nơi bí ẩn cỗ quan tài vàng sắp sửa được hé lộ.

Lãng Tử Kiếm 3D - Lãnh Địa Chiến Liên Server: Đấu trường quần chiến đỉnh cao chính thức ra mắt, tặng 2000 giftcode - Ảnh 1.

Cày cuốc trong Lãng Tử Kiếm rất nhẹ nhàng, không dồn dập, không quá tải, vừa chơi vừa trải nghiệm đúng chất, thế nhưng các chiến trường thì không như thế. Từ 19h tối trở đi sẽ là thời gian PK điên cuồng với hàng loạt hoạt động bang hội, phe, đoạt cờ, bang chiến... xoay tua nhau liên tiếp, có hoạt động được hồi sinh những cũng có không ít hoạt động, một lần hít đất là game over ngay lập tức; có hoạt động sát cánh cùng anh em bang hội, có hoạt động lại chia phe ngẫu nhiên huynh đệ tương tàn. Rực lửa, sướng và phê.

Lãng Tử Kiếm 3D - Lãnh Địa Chiến Liên Server: Đấu trường quần chiến đỉnh cao chính thức ra mắt, tặng 2000 giftcode - Ảnh 2.

Và để tiếp lửa cho các game thủ, trong bản cập nhật Loạn Đấu Sinh Tử vừa được tung ra ngày hôm nay, Lãng Tử Kiếm 3D tiếp tục mang đến một hoạt động PK quần chiến "hạng nặng": Lãnh Địa Chiến Liên Server. Quy mô không giới hạn, bộ mặt của bang hội, vinh hay nhục, thắng hay bại chính là nằm trong tay mỗi người chơi.

Lãng Tử Kiếm 3D - Lãnh Địa Chiến Liên Server: Đấu trường quần chiến đỉnh cao chính thức ra mắt, tặng 2000 giftcode - Ảnh 3.

Để chào mừng bản update, Lãng Tử Kiếm 3D xin dành tặng các game thủ ở tất cả các server phần quà giftcode trải nghiệm. 

Để nhận mã giftcode, vui lòng click VÀO ĐÂY.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/