Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 23/03/2020 09:00 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trong những ngày đầu tiên ra mắt, chính do những tính năng này mà người chơi Tam Quốc Tốc Chiến đã có vô vàn những màn phân tranh "khô máu" kéo dài suốt ngày đêm…

Không hổ danh là tựa game thẻ tướng Top 1 BXH hiện nay, Tam Quốc Tốc Chiến đã đem tới một gameplay hoàn toàn vượt trội, "phá cách" và vô số điều mới mẻ, thỏa mãn niềm đam mê đấu trí của cộng đồng fan hâm mộ chiến thuật.

Trong tựa game này, thật khó để tìm thấy những phút giây bình yên khi ai ai cũng đều thật sự "khô máu", quyết tranh đua các thứ hạng thật cao, thật đỉnh. Không chỉ vậy, chính trong cơ chế gameplay, Tam Quốc Tốc Chiến cũng đem đến nhiều tính năng thú vị, với tính "cà khịa" cao, tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 1.

Tam Quốc Tốc Chiến từ sớm đã leo Top 1 BXH trên store nhờ lượng người chơi vô cùng đông đảo

Đoạt Bảo

Lần đầu tiên, một tựa game cho phép người chơi "cướp" bảo vật của người khác theo đúng nghĩa đen. Nếu bạn đọc chưa biết thì Báu Vật là món item siêu mạnh được trang bị cho mỗi tướng ở Tam Quốc Tốc Chiến, chúng được chế tạo bằng việc ghép các mảnh tương ứng với nhau để sản sinh ra phiên bản hoàn chỉnh. Cũng giống như những món item khác, Báu Vật cũng chia theo phẩm chất, từ Lam, Tím, Vàng và Đỏ.

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 2.

Cái hay ở chỗ, những mảnh Báu Vật này ngoài việc thu thập được khi tham gia hoạt động, người chơi có thể kiếm nhiều nhất lại là từ "cướp" của người chơi khác. Với mỗi lần cướp, bạn không chỉ có cơ hội đoạt được những mảnh báu vật quý giá mà còn tiện tay "thó" luôn vài tài nguyên khác như túi vàng, thể lực, mảnh trang bị…

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 3.

Tính năng "cà khịa" đầu tiên chính là việc bạn có thể đi "cướp" bảo vật của đối thủ

Áp Tiêu

Từng là tựa game đạt được vô số thành công khắp các thị trường Châu Á, Tam Quốc Tốc Chiến đại diện cho một thế hệ game thẻ tướng hoàn toàn mới, vượt khỏi giới hạn của thể loại này từ trước tới nay. Chính vì thế, dù chỉ là một tính năng Áp Tiêu, tựa game cũng đem đến nhiều phấn khích không hề nhẹ, cũng như tạo được sự cạnh tranh lớn cho người chơi.

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 4.

Hoạt động Áp Tiêu trong Tam Quốc Tốc Chiến cũng đem đến nhiều thử thách với hàng loạt lựa chọn tài nguyên

Điều đáng chú ý nhất ở Áp Tiêu trong Tam Quốc Tốc Chiến chính là ngoài việc nhận được bạc, một tài nguyên có thể coi là quý giá nhất hiện nay, bạn còn được quyền sử dụng cả KNB, đá luyện, thuốc Exp… để bổ sung vào chuyến hàng. Phẩm chất Tiêu càng cao, tỉ lệ lợi ích thu lại càng nhiều. Cơ hội để sở hữu những món hàng đầy giá trị sau một chuyến Áp Tiêu là cực lớn nhưng kèm theo đó, sự đe dọa tới từ những "tên cướp" khác cũng ngày càng gia tăng.

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 5.

Boss Liên Minh

Theo thứ tự tăng dần thì Boss Liên Minh chính là nơi đem đến nhiều "cay cú" gần nhất cho những game thủ xấu số. Cùng chung tay tiêu diệt Boss Thế Giới, Liên Minh nào gây được nhiều sát thương nhất, xếp hạng cao nhất sẽ nhận được những phần quà cực giá trị.

Ấn tượng là, ngoài việc có một số lượt nhất định để chiến Boss, người chơi còn có thêm lượt "Cướp". Cướp này không phải là cướp trang bị của Boss mà chính là cướp điểm từ chính những đối thủ khác. Bằng cách hạ gục những người chơi đang hiện hữu ở xung quanh, bạn có thể tăng thêm cho Liên Minh một số điểm không hề nhỏ, càng tăng tốc độ leo Top, bứt phá để đoạt vị trí đầu bảng.

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 6.

Đấu Trường

Cuối cùng, một tựa game thẻ tướng chiến thuật hiển nhiên sẽ không thể thiếu một Đấu Trường đích thực, nơi người chơi mặc sức tung hoành với những lối build "độc, dị" nhất của mình.

Đấu Trường của Tam Quốc Tốc Chiến đặc sắc không phải bởi nó thay đổi cơ chế chiến đấu hay nhồi nhét những thứ quá mới lạ khiến người chơi hết hồn. Ở nơi đây, những cuộc đấu trí "hack não" mới là thứ làm nên thương hiệu.

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 7.

Nhờ gameplay đột phá, những cuộc tranh đấu trong Tam Quốc Tốc Chiến trở nên kịch tính hơn hẳn

Chỉ với 4 tướng, bạn phải chọn ra một hướng đi phù hợp để đánh bại mọi kẻ địch. Full công, full thủ, full khống chế hay tổ hợp 2 công, 1 thủ, 1 buff… rất nhiều phương án đã được người chơi đem đến, càng làm những pha giao tranh thêm kịch tính.

Chiến lực chỉ là con số, đã có những trận đấu mà người chơi "kèo dưới" lại bất ngờ chiến thắng khiến địch nhân phải đắn đo suy nghĩ. Những vị tướng trong game cũng đa dang, muôn hình muôn vẻ với nhiều lối build, nhiều lối cộng điểm. Quả thật, ở Tam Quốc Tốc Chiến, một cuộc so tài như thế này mới đúng là những gì fan thẻ tướng mong chờ…

Sợ gamer quay tướng mãi không có chỗ “bem nhau”, Tam Quốc Tốc Chiến hô biến 4 tính năng “cà khịa” cực mạnh - Ảnh 8.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải Tam Quốc Tốc Chiến chỉ với 1 click bằng đường link sau: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien