Bị ném đá dữ dội, NTN làm hẳn clip xóa kênh, nhưng cái kết thì lại càng khiến cộng đồng mạng thêm phần phẫn nộ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/11/2019 03:01 PM

NTN bảo người xem "bớt sân si" đi mà sống.

Có thể nói trong hai ngày gần đây, cái tên NTN bất ngờ lại trở thành một trong những chủ đề cực hot trên cộng đồng mạng. Vốn đã là một cái tên thường bị gắn liền với những chiêu trò câu view bị đánh giá là phản cảm, lố bịch, mới đây thôi, clip thả 100 con dao từ trên cao xuống của NTN càng khiến cho cộng đồng mạng quan ngại khi có thể gây ảnh hưởng, nguy hiểm nếu như con trẻ học theo và bắt chước. Đó cũng là lý do mà bên dưới video, đa phần bình luận của người xem đều thể hiện sự tiêu cực, thậm chí NTN còn phải hứng chịu hàng chục nghìn lượt dislike.

Bị ném đá dữ dội, NTN làm hẳn clip xóa kênh, nhưng cái kết thì lại càng khiến cộng đồng mạng thêm phần phẫn nộ - Ảnh 1.

Video mới nhất bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ của NTN

Đứng trước động thái phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, mới đây thôi, NTN lại vừa tung ra thêm một video mới nhất với tựa đề "Xóa Kênh". Những tưởng đây sẽ là động thái mà anh chàng tỏ ra hối hận, ăn năn trước những trò đùa phản cảm của mình thời gian vừa qua. Nhưng không, đó chỉ là cách để Youtuber này tiếp tục thể hiện sự cợt nhả với cộng đồng mạng.

Bị ném đá dữ dội, NTN làm hẳn clip xóa kênh, nhưng cái kết thì lại càng khiến cộng đồng mạng thêm phần phẫn nộ - Ảnh 2.

NTN vừa làm video mang tựa đề "Xóa Kênh"

Cụ thể, ngay từ những phút đầu tiên, NTN thừa nhận bản thân đã đọc cũng như biết được những phản ứng gay gắt trong thời gian gần đây hướng về phía mình. Nói phản ứng còn là hơi nhẹ, phải gọi là công kích thì chuẩn hơn. Thế nên, anh chàng đã nói với giọng điệu rất kiên quyết rằng mình sẽ xóa hẳn kênh Youtube. Cứ ngỡ chuyện sẽ dừng lại ở đó, khi NTN đã nhận ra lỗi lầm. Nhưng không, ở phần sau của video, NTN lên tiếng chỉ trích ngược cộng đồng mạng, cho rằng những video như vậy ở nước ngoài hoàn toàn không gặp vấn đề gì, còn tại Việt Nam, anh bị ném đá chủ yếu là do cộng đồng mạng quá toxic, sân si và thích soi mói. Để rồi tới cuối video, NTN thậm chí đổi hẳn giọng điệu, cho rằng còn lâu mới xóa kênh, cũng như gửi thông điệp tới người xem rằng hãy bớt sân si lại đi.

Bị ném đá dữ dội, NTN làm hẳn clip xóa kênh, nhưng cái kết thì lại càng khiến cộng đồng mạng thêm phần phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhưng sự thật thì nó giống một động thái đáp trả cộng đồng mạng hơn

Và với phản ứng có phần thách thức cộng đồng mạng lần này, không khó hiểu khi video của NTN tiếp tục nhận một cơn bão dislike khổng lồ khi không chỉ bỏ ngoài tai mọi lời góp ý, bản thân anh chàng còn tiếp tục "sân si" lên mạng đáp trả. Rất nhiều bình luận chia sẻ gay gắt đã được bổ sung đầy đa dạng và phong phú cho bộ sưu tập "tẩy chay NTN". Nhiều ý kiến cũng cho rằng có các video nước ngoài có độ khó cao, nguy hiểm hơn nhưng vẫn được các Youtuber lưu hành và người xem đón nhận đó là do chúng ược sản xuất với nội dung chuẩn chỉnh và mang hơi hướng giáo dục, khám phá phổ cập kiến thức. Còn của NTN, đơn giản chỉ là một trò đùa, trò nghịch ngợm thả dao từ trên cao như chính anh chàng thừa nhận trong quá trình chuẩn bị thực hiện.

Những clip như thế này hoàn toàn không mang tính giáo dục hay phổ cập kiến thức

Với những động thái như thế này, xem ra NTN sẽ chẳng bao giờ thay đổi hướng nội dung của mình đâu. Và chắc chắn, sự phản ứng của cộng đồng mạng dành cho Youtuber này sẽ còn lớn hơn nữa trong thời gian tới.