Xót xa anh chàng game thủ, vượt hàng trăm cây số xuống Mỹ Đình hẹn bạn gái mạng để rồi bị cho leo cây tới bật khóc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/11/2019 02:21 PM

Phận làm game thủ nó khổ thế đấy.

Hôm qua, trong khi mà dường như cộng đồng mạng cũng như người dân cả nước đang hân hoan trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước UAE thì đâu đó, ở một góc khuất giữa tại sân vận động Mỹ Đình - nơi lẽ ra chỉ toàn những tiếng cười cũng những lời tung hô "Việt Nam vô địch" thì lại bất ngờ xuất hiện một anh chàng ôm mặt buồn rầu, thậm chí là khóc hu hu ngay ngoài sân.

Xót xa anh chàng game thủ, vượt hàng trăm cây số xuống Mỹ Đình hẹn bạn gái mạng để rồi bị cho leo cây tới bật khóc - Ảnh 1.

Anh chàng thanh niên tội nghiệp ngồi ôm mặt khóc

Hỏi ra thì mới biết, anh chàng có quen thân, thậm chí như lời kể thì còn đã trở thành người yêu trên mạng của một cô gái. Thế là nhân dịp trận đấu tâm điểm này, cả hai đã hẹn nhau ra sân để cùng xem bóng. Tuy nhiên, đen đủi cho anh chàng, khi không hiểu vì lý do gì, đã tới điểm hẹn mà chờ rất lâu vẫn chưa thấy "người yêu" mình xuất hiện. Rút điện thoại ra gọi thì thuê bao. Và rồi không biết liên lạc kiểu gì nên cứ đành ngồi ôm mặt khóc tu tu ngoài sân vận động.

Xót xa anh chàng game thủ, vượt hàng trăm cây số xuống Mỹ Đình hẹn bạn gái mạng để rồi bị cho leo cây tới bật khóc - Ảnh 2.

Lý do thì là vì bị bạn gái trên mạng cho leo cây

'Vừa xong tại cổng sân Mỹ Đình có thanh niên cứ ôm mặt khóc. Hỏi ra mới biết là quen cô gái qua mạng hẹn gặp nhau để đi xem bóng. Xuống tới nơi thì gọi thuê bao, không biết liên lạc kiểu gì cứ ngồi ôm mặt khóc. Trời thì lạnh mặc áo cộc tay thấy thương quá, hẹn hò kiểu gì đi hơn 100km xong cuối cùng nhận cái kết đắng' - nguyên văn bài đăng đang được chia sẻ rất rầm rộ trên mạng xã hội sau ngày hôm qua.

Của đáng tôi, khi anh chàng nếu ở Hà Nội thì không nói, đây còn lặn lội đi hơn 100km từ Yên Bái xuống tới Mỹ Đình, trời thì rét lạnh mà trên người cũng chỉ mặc độc một chiếc áo phông mỏng manh, chân đi dép lê không bít tất. Tuy nhiên, có lẽ cái lạnh vẫn không thấm vào đâu so với những buồn bã, tổn thương mà anh chàng phải chịu sau khi bị "người yêu trên mạng" cho leo cây đầy ấm ức. Và còn gì tủi thân hơn khi trong dòng người đang hân hoan sau chiến thắng ấn tượng của đội tuyển Việt Nam, chỉ có anh chàng là lủi thủi một góc và ôm mặt khóc khiến cho ai nhìn cũng phải thấy xót xa.

Xót xa anh chàng game thủ, vượt hàng trăm cây số xuống Mỹ Đình hẹn bạn gái mạng để rồi bị cho leo cây tới bật khóc - Ảnh 3.

Chỉ nhìn thôi cũng thấy xót xa rồi

Đồng cảm với anh chàng tội nghiệp trên, rất nhiều người đọc đã lên án cô nàng "người yêu trên mạng" của anh, cho rằng hành động này như một sự bỡn cợt, nhẫn tâm và bất kể lý do gì, dù có không xuất hiện được thì tối thiểu cũng nên liên lạc, tránh cho anh chàng khổ sở, cô đơn và tuyệt vọng sau khi đã trải qua quãng đường 100km dài đằng đẵng từ Yên Bái tới Hà Nội.