Bị bắt quả tang thì thầm "to nhỏ" với tuyển thủ VGM, biểu cảm của MC Kim Ngân gây chú ý

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 02/05/2023 08:36 PM

Bất ngờ bị "người thứ ba" ghi lại hình ảnh tâm sự chốn "riêng tư" với tuyển thủ của V Gaming, nữ MC Liên Quân không giấu sự ngại ngùng.

Là một trong hai nữ MC được quan tâm nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại, mỗi lần xuất hiện, Kim Ngân luôn nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. Nếu như "đàn chị" Phương Thảo đã "yên bề gia thất" thì cô em Kim Ngân được người hâm mộ không ngừng "đẩy thuyền" mai mối với các tuyển thủ đình đám.

Bị bắt quả tang thì thầm "to nhỏ" với tuyển thủ VGM, biểu cảm của MC Kim Ngân gây chú ý - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ cặp đôi MC Kim Ngân và tuyển thủ DAIM đã thu hút sự quan tâm lớn như thế nào. Tuy nhiên, "thuyền" này nhanh chóng chìm xuống cùng với thông báo tạm ngừng tham gia thi đấu của cựu tuyển thủ nhà Box Gaming. 

Gần cuối mùa giải ĐTDV năm nay, chuyện tình cảm nữ MC xinh đẹp này lại tiếp tục khiến fan xôn xao. Lần này, "nam thần" được nhắc đến là BirdLB. Sở dĩ có "thuyền" mới này là do, trong một video "bắt quả tang" được BLV Tùng Hoạ Mi công khai trên mạng xã hội. 

Tại đó, hai nhân vật chính đang ngồi trong một góc thì thầm to nhỏ. Trong khi, tuyển thủ của V Gaming vô tư, mặt "không đổi sắc", thậm chí tự tin tạo dáng trước ống kính thì nữ MC lại ngại ngùng thấy rõ. Cô nàng hết cúi mặt, che tay lại cười ngượng nghịu. Chính những biểu cảm đáng yêu này khiến fan được dịp sôi nổi bình luận. 

Nhiều người cho rằng "thuyền trưởng" Tùng Hoạ Mi đã chính thức phát khẩu lệnh và việc của fan là cùng nhau lên thuyền. 

Xem thêm:

MC

Liên Quân Mobile