LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nữ MC trẻ nhất Tốc Chiến lên xe hoa, ông xã là rapper nổi tiếng

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 20/04/2023 03:47 PM

Hẹn hò trong bí mật, hình ảnh cựu MC Tốc Chiến diện váy cưới khiến cộng đồng ngỡ ngàng.

MC Yoonsul - nữ MC từng gây chú ý lớn trong mùa SEA Games 31. Bên cạnh Minh Nghi, Yoonsul được xem là "luồng gió mới" khi dẫn dắt các trận đấu ở bộ môn Tốc Chiến. Tuy vậy, sau khi kết thúc đại hội không lâu, cô nàng công khai không còn hoạt động ở vai trò này nữa vì lý do cá nhân. Cô nàng dành thời gian tập trung cho việc học tập tại trường đại học, tham gia cosplay và dẫn vài chương trình nhỏ… Dù thế, Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh) vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Nữ MC trẻ nhất Tốc Chiến lên xe hoa, ông xã là rapper nổi tiếng - Ảnh 1.

Nữ MC trẻ nhất Tốc Chiến lên xe hoa, ông xã là rapper nổi tiếng - Ảnh 2.

Trên Facebook cá nhân hay các diễn đàn mạng, cựu MC Tốc Chiến vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường cũng như công việc của mình. Thế nhưng cho dù là "fan cứng" đến đâu vẫn bất ngờ trước thông tin cô nàng sắp lên xe hoa. 

Trước đó, nữ MC sinh năm 2002 khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và hẹn hò, gần như chưa từng lộ "hint" nào nên người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Thông tin hỷ sự cũng được cô nàng chia sẻ lại từ bài đăng của nửa kia chứ không đích thân thông báo. Do đó, nhiều người ngỡ ngàng thậm chí khó tin trước bài viết này.

Nữ MC trẻ nhất Tốc Chiến lên xe hoa, ông xã là rapper nổi tiếng - Ảnh 3.

Nữ MC trẻ nhất Tốc Chiến lên xe hoa, ông xã là rapper nổi tiếng - Ảnh 4.

Được biết, chồng sắp cưới của nữ MC trẻ nhất Tốc Chiến này là Freaky (Trần Đăng Khoa), nam rapper nổi tiếng. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều nhất khi tham gia Rap Việt mùa 2 (2021).