Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy "khoái cảm", mới nhiệm vụ tân thủ đã "xúi" người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ

K/DA  - Theo Helino | 05/06/2019 08:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Tân Thiên Hạ có vô vàn những hoạt động yêu cầu bế gái, bắt gái, giải cứu gái, "xé váy gái" thậm chí là... bỏ gái vào bao vác dọc Hoàng Thành.

Tân Thiên Hạ chính là dự án game nhập vai tiếp theo hứa hẹn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong dịp hè 2019 này. Thời tiết ngày càng nóng bức, tâm sinh lý của 500 anh em cũng dễ bốc hỏa, vậy thì trong bài viết ngày hôm nay, thay vì đi vào những tính năng khô khan, cốt truyện đao to búa lớn hay những hoạt động liên chiến ngàn người sặc mùi khói lửa, hãy cùng nhau đến với một điểm cực thu hút của Tân Thiên Hạ mà đã là đàn ông đích thực chắc chắn sẽ thích: mỹ nhân.

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 1.

Phàm là anh hùng, ai chẳng thích mỹ nhân?

Mỹ nhân trong thiên hạ - hay ngày nay chúng ta hay gọi là gái xinh - vốn luôn được coi là một trong số những thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của một người đàn ông. Trong một tựa game xưng vương xưng đế, thống nhất giang sơn như Tân Thiên Hạ thì "gái" là thứ không thể thiếu, mà lại còn nhiều vô kể. Nói một cách mỹ miều thì "Tân Thiên Hạ mang đến một giang sơn rộng lớn, nơi có tranh đoạt, lại có hưởng thụ, tay trái 5 ngón điều hành xã tắc, tay phải sảng khoái ôm trọn mỹ nhân, ấy mới là cảm giác xưng Vương trọn vẹn".

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 2.

Ngay từ những nhiệm vụ tân thủ đầu tiên, Tân Thiên Hạ đã "xúi" người chơi quyết đấu với Boss khủng để "giải cứu" Lộng Ngọc. Nàng ngồi đó, héo úa trong lồng giam, cơ thể nuột nà đầy những vết tra tấn để lộ những vùng da đỏ ửng, đôi mắt đẫm nước nhìn lên như muốn gửi lời kêu cứu. Xin thề là trong hoàn cảnh này anh em nào mà kìm lòng cho được? Thế là máu điên nổi lên, quyết chiến 300 hiệp với kẻ xấu mới có thể đưa nàng thoát khỏi trốn cầm tù. "Ta bế nàng trên tay, nàng gục đầu vào vai ta, lúc ấy thân thể năm chục ký lô của nàng cũng nhẹ tựa lông hồng".

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 3.
Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 4.
Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 5.

"Bê gái đi khắp thế gian"

Nhưng cú "plot twist" kinh điển ở đây là gì? Mang tiếng là nhiệm vụ giải cứu người đẹp nhưng ngay sau đó "nàng" bị tống ngay vào giao diện Mỹ Nhân, ngoan ngoãn làm cái bóng của chủ nhân, vừa tăng chiến lực, vừa phụ chiến đấu, thỉnh thoảng lại còn đàn ca sáo nhị, nhảy múa ưỡn ẹo "thả thính" cả chủ nhân nữa. Quả là logic vô cực!

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 6.

Cứ phải gọi là "nuột" luôn nhé

Tuy nhiên đó chưa phải là pha "bắt gái" duy nhất của Tân Thiên Hạ đâu. Chỉ sau đó vài cấp độ là người chơi lại tiếp tục được hưởng cảm giác "bế người đẹp chạy khắp thế gian rồi", và trong khi bạn đang "động chạm" với "người đẹp số 2" thì "người đẹp số 1" - tức Lộng Ngọc vẫn ngoan ngoãn chạy theo sau (???). Và kết quả là gì? Bùm, đêm đến bạn sẽ có tới... 2 tay vịn! Một người thẹn thùng e lệ như nước, một người bốc lửa mạnh bạo như lửa, âu thật là thỏa mãn.

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 7.

Trong Tân Thiên Hạ, "gái xinh" là ở bất cứ đâu!

Hết chưa? Vẫn chưa nhé, sẽ còn vô vàn những nhiệm vụ/hoạt động yêu cầu bế gái, bắt gái, giải cứu gái, "xé váy gái" thậm chí là... bỏ gái vào bao vác dọc Hoàng Thành trong suốt hành trình chinh phục ngôi Vương, trị vì thiên hạ của mỗi người chơi. Mỗi mỹ nhân sẽ đảm nhiệm một vị trí nhất định, mang đến một nhiệm vụ riêng, bài học riêng và đương nhiên là những rắc rối riêng mà các người chơi lần lượt phải vượt qua. Vượt qua được ải mỹ nhân, anh hùng mới thực sự là anh hùng.

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 8.
Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 9.

Nhiệm vụ xuất hiện nhiều nhất chính là... xé áo này đây

Tân Thiên Hạ: Game nhập vai đầy khoái cảm, mới nhiệm vụ tân thủ đã xúi người chơi... xé tan tành quần áo nhân vật nữ - Ảnh 10.

Thử một lần "bắt gái" xem thiên hạ có trầm trồ?

Không chỉ mỹ nhân trong nhiệm vụ mới đẹp. Trong Tân Thiên Hạ, từ NPC, người hầu, nô tì, đến bản thân các class nhân vật nữ cũng đều mang dáng vẻ sắc nước hương trời, 3 vòng nóng bỏng, gương mặt khả ái, giọng nói lại nhẹ nhàng. Đặc biệt, bám sát với hình tượng mỹ nhân trong thiên hạ, tất cả mỹ nhân ở đây đều rất giỏi đàn ca sáo nhị, nhảy múa mê hoặc người xem, đặc biệt là mỗi người một phong cách không ai giống ai.

Lên là lên luôn, chơi game không quên bài quẩy!

Trong thời gian chờ Boss, làm vài động tác "quẩy" cho nóng người anh em ơi!!

Cần giang sơn có giang sơn, cần mỹ nữ có mỹ nữ, một thế giới nhập vai đầy khoái cảm đang chờ các người chơi khám phá trong Tân Thiên Hạ. Được biết game đang được hoàn thiện những bước cuối cùng để mang đến cho người chơi cả một dàn thê thiếp ngay trong tháng 06 này, mọi thông tin cụ thể về hệ thống tính năng và điểm mạnh của game sẽ được đưa tin trong các bài viết tiếp theo.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/