Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2022 05:32 PM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Chơi game tam quốc mà ngỡ như nhập vai, Thái Hư Tam Quốc đang chứng kiến lượng người chơi đổ về ồ ạt.

Vào 10h sáng nay, Thái Hư Tam Quốc đã chính thức ra mắt. Dù đã dự đoán trước đây sẽ là 1 tựa game bùng nổ, tuy nhiên lượng người chơi đổ về ồ ạt ngay sau khi mở game quá đông so với dự kiến, khiến khâu đăng nhập của người chơi gặp không ít khó khăn. Thậm chí, chuyện hi hữu đã xảy ra khi nhiều game thủ khẩn thiết mong BQT mở thêm server cho đỡ chen lấn.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 1.

Thường thì điều này chỉ hay thấy ở các tựa game nhập vai bom tấn, thế nên không ít người chơi cứ ngỡ mình đang download nhầm 1 game nhập vai nào đó chứ không phải game thẻ tướng Thái Hư Tam Quốc. 

Song, Thái Hư Tam Quốc đã có nước đi được đánh giá cao hơn là việc mở server ồ ạt, chính là ngay lập tức tiến hành nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi để giải quyết tình trạng này. Hiện tại, các game thủ đã có thể đăng nhập và trải nghiệm mượt mà.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 2.
Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 3.

Thuộc thể loại chiến thuật khá kén người chơi nhưng không ngờ, Thái Hư Tam Quốc còn vượt mặt nhiều đối thủ MMORPG để giành lấy toàn bộ sự chú ý của cộng đồng. Trong hội nhóm cộng đồng, không khó để bắt gặp những lời khen của game thủ dành cho tựa game mới lạ này, cả về đồ họa, ưu đãi ban đầu cho tới những trải nghiệm tân thủ dễ chịu.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Thái Hư Tam Quốc đã mang đến cái nhìn cuốn hút cho người chơi, dù là bối cảnh hay thiết kế nhân vật, đều cho thấy sự mới mẻ ở phần đồ họa anime tươi sáng, đặc biệt là mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Game phân phối 1 cách hài hòa, trực quan và dễ làm quen khiến game thủ nhanh chóng bắt nhịp.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 4.

Nhân vật mang hình dáng chibi, tuy siêu có cả tạo hình trưởng thành phủ hợp với gu của mọi nhà, vừa dễ thương nhưng vẫn giữ nguyên phong độ của các tướng Tam Quốc khi xuất trận. Không những vậy, việc giữ lại phần lồng tiếng Nhật Bản cũng giúp Thái Hư Tam Quốc ghi điểm trong lòng người chơi.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 5.

Về lối chơi, Thái Hư Tam Quốc thuộc thể loại time-based đang rất được ưa chuộng. Người chơi sẽ xây dựng đội hình chiến đấu thông qua các thẻ bài may mắn, xây dựng và phát triển đội hình 6 tướng cùng nhau chinh chiến vượt ải.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 6.

Nguyên tố chiến trường trong Thái Hư Tam Quốc cũng vô cùng phong phú, mỗi chiến trường đều được thiết kế cốt truyện độc lập, map được đổi liên tục, nhạc nền chuyên biệt, kết hợp với cốt truyện đồng bộ. Tinh Linh, binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ đều có thể ra trận, triển khai chiến đấu kịch liệt, map chiến đấu vô cùng náo nhiệt.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 7.

Về mặt ưu đãi, Thái Hư Tam Quốc đáp ứng khá tốt nhu cầu ban đầu của game thủ khi tặng free lượt quay, free tướng, free binh lính và cả free trận pháp (tất cả đều cấp SSR), cùng việc tung ra nhiều sự kiện nhận quà, kiếm KNB tương đối dễ. Free VIP cũng sẽ là đặc quyền mà game thủ nhận được trong Thái Hư Tam Quốc.

Ra mắt 10 phút, Thái Hư Tam Quốc buộc phải nâng cấp máy chủ lên sức chứa gấp đôi vì... quá đông - Ảnh 8.

Nếu bỏ lỡ Thái Hư Tam Quốc, còn phải đợi bao lâu mới có 1 đại diện chiến thuật 3Q mới lạ như thế này?

Fanpage nhận quà: Thái Hư Tam Quốc

Group: Thái Hư Tam Quốc Official

https://gamek.vn/ra-mat-10-phut-thai-hu-tam-quoc-buoc-phai-nang-cap-may-chu-len-suc-chua-gap-doi-vi-qua-dong-20220708113031581.chn