Bác sĩ "Trang" sẽ gặp "đại ác ma" nào trong Doctor Strange 2?

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/10/2018 08:32 PM

Không chỉ phải chiến đấu lại Baron Mordo - người bạn đồng môn cũ, thầy phù thủy quyền pháp của nhà Marvel trong phần 2 này còn đối mặt với những tên "đại ác ma" khác.

Doctor Strange là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và quyền năng bậc nhất trong vũ trụ Marvel. Và Doctor Strange cũng là một nhân vật rất nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại rất mới mẻ với điện ảnh MCU. Chính vì vậy những kẻ thù của anh tuy rất mạnh mẽ nhưng lại được ít người biết đến.

Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại những "ác ma" nào có thể xuất hiện trong Doctor Strange 2 để đối đầu với bác sĩ Trang của chúng ta nhé. Chắc hẳn kẻ nào cũng máu mặt và rất đáng gờm.

1. Mordo

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 1.

Baron Mordo được biết đến như là người kế thừa của dòng tộc Mordo danh giá, anh là đồng môn của Doctor Strange dưới sự dẫn dắt của Pháp Sư Tối Thượng Ancient One. Mordo có sứ mệnh phôi phục lại thời kỳ hưng thịnh của gia tộc và trả thù cho cha của mình, với lòng oán hận không nguôi anh đã đến bái sư Ancient One để bổ sung thêm sức mạnh.

Dù Mordo rất cố gắng luyện tập, thể hiện các khả năng của mình với mong muốn được kế vị thầy nhưng Ancient One đã nhận ra được tâm hồn đen tối của anh và thấy rằng Steven Strange mới là người "xứng đáng" nhận chức danh Pháp Sư Tối Thượng.

Biết được sự thật Mordo rất bất mãn và từ đó đem lòng ganh ghét căm hận với Strange. Ở cuối tập phim đầu tiên năm 2016, Mordo tỏ ra bất mãn với

hành động sử dụng pháp thuật cấm của cả Ancient One lẫn Strange. Mordo cũng đồng thời cảm thấy rằng có quá nhiều pháp sư tồn tại, và muốn tiêu diệt bớt những ai không xứng đáng với phép thuật. Hắn sẽ quay trở lại đối đầu với Doctor Strange trong phần 2.

2. Shuma - Gorath

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 2.

Shuma-Gorath là một trong những thực thể đáng kinh ngạc nhất mà Marvel từng tạo ra. Ở chiều không gian của riêng sinh vật này, nó không khác gì một Đấng Chúa Trời toàn năng, toàn hiện và toàn trí. Ngay cả khi phải xuất hiện trên Trái Đất, Shuma-Gorath vẫn sở hữu nguồn sức mạnh to lớn đủ để khiến những nhân vật có máu mặt phải ái ngại.

Bộ phim đầu tiên Doctor Strange đã phải đối đầu với một kẻ thù gần như toàn năng Dormammu thì đến phần 2 này kẻ thù có mối đe dọa và sức mạnh ngang ngửa hắn sẽ là Shuma-Gorath. Và để phần 2 được tăng phần kịch tính thì nhân vật này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

3. Umar

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 3.

Umar chính là em gái của Dormammu, tiếp nối anh trai mình thành ác nhân của Doctor Strange 2 thì cô sẽ là một phương án tốt để giải quyết sự thiếu hụt của MCU đối với các nữ nhân vật phản diện. Umar là một phù thủy sở hữu siêu năng lực cực khủng và sẽ là một nhân tố mới mẻ cho sự phát triển nội dung của series này.

Trên thực tế có một điều khá thú vị là Umar từng là mẹ vợ của Strange trong truyện tranh (anh kết hôn với con gái bà là Clea) . Và bạn nghĩ như thế nào nếu điều này được đưa vào trong bộ phim sắp tới, sẽ thật là thú vị đúng không nào?

4. Nightmare

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 4.

Trước đó có rất nhiều tin đồn rằng Nightmare sẽ là nhân vật phản diện chính trong Doctor Strange 2. Nightmare vốn là kẻ thống trị Cõi Mộng với vô số khả năng siêu nhiên. Trong đó, gã có thể điều khiển tâm trí con người khi họ rơi vào giấc ngủ. Đồng hành với Nightmare là con ngựa chiến đáng sợ màu đen có tên Dreamstalker.

Đây cũng là một kẻ thù quen thuộc với Strange trong truyện tranh và hắn mang yếu tố hơi kinh dị nên nếu Nightmare xuất hiện thì chắc hẳn phần 2 này sẽ tuyệt vời hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều.

5. The Empirikul

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 5.

Nếu Mordo mong muốn tiêu diệt các pháp sư- những người mà hắn cho rằng không xứng đáng với phép thuật thì một đội quân chiến binh chống ma thuật mạnh mẽ không thể cản phá sẽ là một đồng minh rất tốt cho Mordo.

Và đấy chính là Empirikul- đây là một đội quân được tạo ra bởi Imperator, hắn đã dùng các công nghệ tiên tiến để đẩy ma thuật đến bờ vực tuyển chủng. Nếu có sự giúp sức của đội quân này thì Mordo sẽ trở thành một đối thủ vô cùng khó nhằn cho Doctor Strange trong phần 2 này.

6. Blackheart

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 6.

Thị trấn Christ’s Crown, New York có lịch kéo dài suốt nhiều thế kỉ đầy rẫy tội ác của người dân nơi đây. Do vậy, Memphisto- một tên ác nhân bậc nhất của vũ trụ Marvel đã đến đây, sử dụng năng lượng đen tối từ vô số những vụ việc đó và tạo ra Blackheart.

Blackheart được cha mình hướng dẫn về tà thuật và đã cố thao túng Daredevil và Spider-Man nhưng không thành. Thất vọng với con mình, Memphisto đã kéo Daredevil, Brandy Ash, Gorgon, Karnak và Ahura xuống địa ngục để dạy lại tà thuật cho Blackheart nhưng các nạn nhân đã cưỡng lại được sự cám dỗ của Memphisto. Blackheart ấn tượng với ý chí của loài người và tin rằng cái ác sẽ không bao giờ có thể đánh bại được cái thiện nên đã phản lại cha mình. Vì vậy, Memphisto đã trục xuất Blackheart và cấm không cho Blackheart dùng tà thuật, nếu không sẽ phải chịu hậu quả.

Và nếu nhân vật này xuất hiện trong Doctor Strange 2 để đối đầu với Bác Sĩ Trang thì thật là tuyệt vời. Những ma thuật tà ác sẽ đối đầu như thế nào với ma thuật tốt, đây thật sự là một cuộc chiến khiến nhiều người phải háo hức.

7. The Hood

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 7.

Có rất nhiều những phù thủy xấu xa có thể trở thành đối thủ của Strange trong phần 2 này, nhưng người nổi bật hơn cả có lẽ là The Hood. Hắn có tên thật là Parker Robbins từ một kẻ ăn cắp vặt đã trở thành một tên tội phạm nguy hiểm khi nhận được chiếc áo choàng và đôi giầy ma thuật từ Dormmamu.

Từ đó hắn lấy biệt danh là The Hood và trở thành một mối đe dọa với thế giới loài người, hắn có thể sẽ xuất hiện trong phần phim này như một hình ảnh khác của Dormmamu.

8. Mephisto

Bác sĩ Trang sẽ gặp đại ác ma nào trong Doctor Strange 2? - Ảnh 8.

Mephisto còn được gọi là Satan là một pháp sư hay một ác quỷ mạnh bậc nhất vũ trụ Marvel. Hắn cai quản một nơi được biết đến với cái tên Địa Ngục. Mephisto cực kỳ mạnh mẽ, nhưng khi rời khỏi lãnh thổ của mình thì hắn chịu một số hạn chế về sức mạnh. Hắn nhận thức được giới hạn của mình, nên luôn mong muốn mở rộng lãnh thổ, đánh chiếm các nơi trong vũ trụ.

Là một loài quỷ nhưng hắn cũng có khả năng sử dụng pháp thuật và hắn sẽ là một đối thủ cực kỳ "khó khăn" đối với Doctor Strange.