LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Bá đạo như game thủ Việt, dùng iPhone "hàng cổ" vẫn đòi tải game bom tấn để trải nghiệm

Thế Anh  Phụ nữ mới | 01/10/2023 01:56 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Có lẽ đây chính là người chơi Tốc Chiến "ngang ngược" nhất ở thời điểm hiện tại.

Tính tới cuối tháng 10 năm nay, Tốc Chiến sẽ đánh dấu cột mốc 3 năm ra mắt trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, trò chơi này đang dần trở thành hiện tượng mới, tạo ra bản sắc riêng và xây dựng thành công một cộng đồng người chơi gắn bó.

Không chỉ là lựa chọn hàng đầu để trải nghiệm dòng game MOBA đặc sắc, "con cưng" của Riot còn được người chơi sáng tạo và xây dựng rất nhiều nội dung độc lạ. Nhờ vậy, sức hút của Tốc Chiến ngày một lan tỏa và trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu của làng game nước nhà.

Bá đạo như game thủ Việt, dùng iPhone "hàng cổ" vẫn đòi tải game bom tấn để trải nghiệm - Ảnh 1.

Tốc Chiến đang gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.

Có thể khẳng định, các game thủ Tốc Chiến luôn biết cách làm mới với những "content" sáng tạo trên mạng xã hội. Điển hình như mới đây, một người chơi Việt đã chia sẻ khoảnh khắc đầy ấn tượng.

Được biết, anh chàng cố chấp này cố gắng để tìm cách tải Tốc Chiến về chiếc điện thoại iPhone 4 của mình. Rất nhanh chóng bài đăng đã khiến cư dân mạng được một phen cười "bể bụng", đồng thời thu hút được lượng tương tác khủng chỉ trong thời gian ngắn.

Bá đạo như game thủ Việt, dùng iPhone "hàng cổ" vẫn đòi tải game bom tấn để trải nghiệm - Ảnh 2.

"

Sở dĩ, iPhone 4 đã bị chính Apple khai tử cách đây nhiều năm. Chiếc điện thoại này chỉ nâng cấp được tối đa lên hệ điều hành iOS 9 và là "hàng cổ" ở thời điểm hiện tại. Ấy thế mà anh chàng này vẫn còn sử dụng, thậm chí lại "đòi" tải Tốc Chiến để trải nghiệm.

Được biết, bản cập nhật mới nhất của tựa game yêu cầu người dùng iPhone sở hữu cấu hình từ iOS 11 trở lên. Vì vậy, trò chơi này không thể xuất hiện trên iPhone 4 theo nguyên lý thông thường. Đa số người xem đều cho rằng, iFan này đang quá cố chấp nếu thực sự nghiêm túc với ý định ban đầu.

Bá đạo như game thủ Việt, dùng iPhone "hàng cổ" vẫn đòi tải game bom tấn để trải nghiệm - Ảnh 3.

Cư dân mạng cũng phải "bó tay" trước trường hợp có "1-0-2" của anh chàng này.

Thực chất, đây mới chỉ là một trong số vô số câu chuyện thú vị của cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam. Không thể phủ nhận, sức hút của trò chơi này đã thâm nhập sâu rộng trong lòng người chơi, từ trẻ tới già, từ cả tân binh cho tới những game thủ đã có "tuổi đời" với dòng máy cũ kỹ.