Avatar chuẩn bị ra mắt phiên bản game mobile trước phần 2 của phim

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2016 05:45 PM

Để có bước khởi đầu, "nhá hàng" bom tấn Avatar 2 thì thông tin mới nhất là đạo diễn James Cameron đã có sự hợp tác với hãng phát triển game Kabam để cùng phát triển một phiên bản game mobile dựa trên thế giới Avatar.

Ngay tới thời điểm hiện tại, chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta cũng đều biết tới bộ phim 3D đình đám, làm mưa làm gió trên khắp các rạp chiếu phim mang tên Avatar. Sau gần 7 năm chờ đợi, với nền móng thành công vốn có chính là động lực để đạo diễn James Cameron quyết định thực hiện các phần tiếp theo của phim.

Tuy nhiên, theo đúng lịch chiếu mà đạo diễn James Cameron đặt ra thì phải tới Giáng Sinh năm 2018 thì Avatar 2 mới chính thức xuất hiện. Và để có bước khởi đầu, "nhá hàng" bom tấn của mình thì thông tin mới nhất là ông đã có sự hợp tác với hãng phát triển game Kabam để cùng phát triển một phiên bản game mobile dựa trên thế giới Avatar.

Hiện tại chưa có thông tin chi tiết nào liên quan tới game mobile Avatar được hé lộ nhưng với những gì mà nội dung phim mang tới, kèm theo xu hướng của ngành game thì rất có thể trò chơi sẽ được xây dựng theo hướng chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ được đưa tới hành tinh Pandora bí ẩn với nhiều cảnh quan đẹp mắt, biết được những chủng tộc người Na'vi khác chưa được hé lộ...

Đây không phải là lần đầu tiên Avatar được sử dụng làm đề tài phát triển game, trước đó chúng ta cũng từng biết tới Avatar: The Game do Gameloft phát triển dành riêng cho các thiết bị di động của Apple. Tuy nhiên thì phiên bản game này đã không đạt được thành công như mong đợi khi ra mắt, đã vậy trò chơi còn bị giới chuyên môn coi thường. Số điểm tổng hợp của Avatar: The Game giành được trên trang web tổng hợp nổi tiếng Metacritic chỉ là 64/100. Số điểm này có được dựa trên kết quả của 21 bài đánh giá khác nhau từ các website game, trong đó có những cái tên có uy tín như GameSpot, IGN hay Eurogamer.

Chắc chắn sau lần vấp ngã đó, đạo diễn James Cameron cũng đã tìm ra cho mình được bài học và phiên bản game sắp tới mà ông hợp tác với Kabam hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới về sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.