Attack on Titan chap cuối: Các fan sốc với việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2021 02:58 PM

Có vẻ như sở thích "hành hạ" độc giả của tác giả Isayama Hajime vẫn tiếp tục trong chap cuối. Hóa ra cha của đứa bé trong bụng Historia không phải là Eren.

Hiện tại thì những thông tin chính thức về Attack on Titan chap 139 và cũng là chap cuối của bộ truyện này đã được công bố chính thức. Ngoài những thông tin về việc Eren chết, Levi tàn tật còn Mikasa chuyển qua hội "những người yêu chim" thì Isayama Hajime còn mang đến một thông tin cực sốc liên quan đến nhân vật chính.

Attack on Titan chap cuối: Các fan sốc với việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia - Ảnh 1.

Ảnh chế: Các fan nghe tin Eren không phải là cha của đứa bé trong bụng Historia

Cụ thể thì Isayama Hajime đã tạo ra cú sốc cuối cùng cho độc giả Attack on Titan sau gần 12 năm với việc công bố cha của đứa trẻ trong bụng của Historia là ai. Tất nhiên là không giống như nhiều độc giả vẫn nghĩ, cha của đứa trẻ không phải là của Eren. Không những vậy Historia còn có con với một nhân vật vô danh chưa từng xuất hiện.

Attack on Titan chap cuối: Các fan sốc với việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia - Ảnh 2.

Ngay lập tức cộng đồng các fan của Attack on Titan tỏ ra vô cùng bức xúc vì cú sốc cuối cùng mà Isayama Hajime "dành tặng" cho độc giả ở Attack on Titan chap cuối cùng này. Từ trước đến nay, đã có vô số giả thuyết đã được đưa ra về việc dòng máu của Eren sẽ được tiếp nối bằng đứa con trong bụng của Historia và Attack on Titan biết đâu sẽ có phần hậu truyện. Thế nhưng tất cả chỉ là cú lừa của Isayama Hajime mà thôi, chẳng có chuyện Eren là cha đứa trẻ trong bụng của Historia. Người đàn ông may mắn này là một người nông dân vô danh trong bộ truyện.

Attack on Titan chap cuối: Các fan sốc với việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia - Ảnh 3.
Attack on Titan chap cuối: Các fan sốc với việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia - Ảnh 4.

Đối với các fan "đẩy thuyền" cho cặp đôi Historia và Eren thì đây là một tin khiến họ tức giận. Tuy nhiên đối với các fan của cặp đôi Mikasa và Eren thì đây lại là một tin rất vui. Mikasa yêu Eren nhưng trong mắt Eren, anh yêu cô bé như một người nhà hay gắt gỏng hơn là một hình mẫu người con gái. Historia ban đầu mang đầu đủ những tố chất mà Eren ghét. Nhưng xuyên suốt bộ truyện, điều này đã thay đổi và hiện cả hai là bạn thân mà đối với Eren, anh tôn trọng cô nhất và cô tôn trọng anh nhất.

Attack on Titan chap cuối: Các fan sốc với việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc Eren không phải cha của đứa bé trong bụng Historia ở Attack on Titan chap cuối, hóa ra chúng ta đã bị lừa phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!