Attack on Titan: Thiết kế ban đầu của Pieck hóa ra là một người đàn ông trung niên, may quá bố trẻ đã đổi ý

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/04/2021 11:00 AM

 
  thích

Pieck có nhiều thói quen lạ lùng, đặc biệt là thích nằm sấp và bò nhưng không thể phủ nhận cô nàng rất xinh đẹp.

Loạt anime đang trải qua mùa bốn mang tên Attack on Titan: The Final Season. Đây là mùa phim khép lại toàn bộ series hoạt hình 8 năm tuổi. Hiện tại, anime Attack on Titan đã kết thúc nửa đầu mùa thứ tư với một sự kiện cực lớn, đó là Marley đã có hành động chống lại "con quỷ ở Paradis" Eren Jaeger.

Và với kế hoạch trở lại trong năm 2022, tất cả sức mạnh của Chín Titans sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần cuối của loạt phim hoạt hình đen tối nên thiết kế ban đầu của Titan Ngựa Pieck đã được chia sẻ trên mạng.

Cô gái tên Pieck này chỉ vừa xuất hiện trong phần 4, cũng là phần cuối cùng của Attack on Titan. Pieck là một trong những người nắm giữ sức mạnh Titan của vùng đất Marley. Titan mà cô sở hữu có thể bò bằng 4 chân và thường giữ trọng trách vận chuyển, khi chiến đấu thì vác một khối súng đại liên xoay 360 độ vô cùng hiểm hóc. Ngoài đời, Pieck cũng có thói quen kỳ lạ, thích nằm dài hay bò trên sàn nhà giống như bản ngã Titan của mình. Thế nhưng Pieck lại rất được lòng giới binh sĩ, là thần tượng mà họ ngưỡng mộ đến mức còn dán ảnh cô ngập cả buồng bắn đại liên.

 Attack on Titan: Thiết kế ban đầu của Pieck hóa ra là một người đàn ông trung niên, may quá bố trẻ đã đổi ý - Ảnh 1.

Người dùng Twitter Ken Xyro đã chia sẻ thiết kế ban đầu của Pieck trên trang cá nhân của mình.

 Attack on Titan: Thiết kế ban đầu của Pieck hóa ra là một người đàn ông trung niên, may quá bố trẻ đã đổi ý - Ảnh 2.

Pieck suýt chút nữa đã là 1 người đàn ông trung niên.

Có điều bạn biết không, ban đầu tác giả Hajime Isayama đã có những kế hoạch khác rất nhiều cho Titan Ngựa. Cụ thể, kế hoạch ban đầu của mangaka là cho Pieck là một người đàn ông trung niên thay vì một phụ nữ trẻ, điều này rõ ràng sẽ có những thay đổi lớn đối với cảm xúc của các binh sĩ.

 Attack on Titan: Thiết kế ban đầu của Pieck hóa ra là một người đàn ông trung niên, may quá bố trẻ đã đổi ý - Ảnh 3.

Thật may mắn là Hajime Isayama đã thay đổi ý định và để Pieck là 1 cô gái xinh đẹp như thế này!

Bây giờ, người hâm mộ đang kỳ vọng Pieck sẽ có nhiều cơ hội thể hiện trong mùa cuối của AoT. Lần cuối cùng chúng ta thấy Pieck hành động là lúc cô ấy giả vờ phản bội Marley, khi sẵn sàng chỉ ra đồng đội đang xâm nhập sân nhà của Eldians. Nhưng hóa ra đó chỉ là 1 cú lừa, mục đích của cô là tấn công vào Eren Jaeger để ăn cậu và giành lấy sức mạnh của Titan Thủy Tổ. Như đã thấy, Titan Hàm đã cố gắng nuốt chặt Eren, từ đó dẫn đến một cuộc chiến khiến người hâm mộ phải đếm từng ngày cho đến khi anime Attack On Titan trở lại vào đầu năm 2022.