Quá nóng lòng với cái kết của Attack on Titan, cô gái cosplay "Mikasa vòng 3 gợi cảm" cùng lời nói "Eren ơi em yêu anh nhiều lắm!"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2021 06:31 PM

Có lẽ đây cũng là một cách mà một fan nữ đã gửi gắm đến tác giả của Attack on Titan rằng hãy để Mikasa và Eren có một cái kết có hậu.

Như chúng ta đã biết thì ngày 9 tháng 4 tới đây, Attack on Titan chap 139 và cũng là chap cuối cùng của bộ manga đã gắn liền với nhiều độc giả trong gần 12 năm qua sẽ được phát hành. Hiện tại vì lý do đảm bảo cho nội dung của chap mới được giữ gìn một cách nguyên vẹn dành cho độc giả thế nên vẫn chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào được đưa ra.

Quá nóng lòng với cái kết của Attack on Titan, cô gái cosplay Mikasa vòng 3 gợi cảm cùng lời nói Eren ơi em yêu anh nhiều lắm! - Ảnh 1.

Nguồn ảnh (Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club)

Mới đây nhất, vì quá nóng lòng với việc chờ đợi chap mới, một cô gái vốn là fan của cặp đôi được yêu thích nhất Attack on Titan – Eren và Mikasa đã mạnh dạn cosplay vòng 3 gợi cảm của nhân vật mà mình yêu thích. Đi kèm với hình ảnh cosplay này là dòng tâm sự "Isayama đẹp trai à, cháu không muốn nhìn cảnh Eren và Mikasa rời xa nhau đâu. Đây là bức ảnh thể hiện tấm lòng của cháu".

Quá nóng lòng với cái kết của Attack on Titan, cô gái cosplay Mikasa vòng 3 gợi cảm cùng lời nói Eren ơi em yêu anh nhiều lắm! - Ảnh 2.

Ngay lập tức bức ảnh cosplay của fan nữ giấu mặt này đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Không biết ở phương trời xa khi nghe được tâm tư và tấm lòng của cô gái thì tác giả Isayama có mảy may rung động hay không nhưng các fan Việt Nam đã rất cảm động và tỏ ra đồng tình với ý kiến cùng hành động này của cô gái.

Quá nóng lòng với cái kết của Attack on Titan, cô gái cosplay Mikasa vòng 3 gợi cảm cùng lời nói Eren ơi em yêu anh nhiều lắm! - Ảnh 3.
Quá nóng lòng với cái kết của Attack on Titan, cô gái cosplay Mikasa vòng 3 gợi cảm cùng lời nói Eren ơi em yêu anh nhiều lắm! - Ảnh 4.

Quay trở lại với Isayama và cái kết của Attack on Titan. Chỉ còn 3 ngày nữa là chúng ta sẽ chính thức được đón đọc những trang truyện cuối cùng của siêu phẩm manga sinh tồn hấp dẫn bậc nhất thế giới sau gần 12 năm ra đời. Có lẽ cũng đã đến lúc chúng ta và cô gái có tấm lòng yêu mến cặp đôi Mikasa và Eren trên phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cú sốc cuối cùng rồi phải không? Các bạn thấy sao về bức ảnh trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!