Game thủ AoE sinh ngày Valentine 14/2: Tôi sẽ quyết tâm vượt Chim Sẻ Đi Nắng để có cup vô địch Solo Random trong năm 2020

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 05:00 PM

 
  thích

Đó là những chia sẻ của game thủ Cam Quýt trong ngày sinh nhật của mình. Đây là game thủ có ngày sinh đặc biệt đúng vào 14/2 - Ngày lễ tình nhân Valentine.

Chào Cam Quýt rất vui khi bạn nhận lời mời phỏng vấn của chúng tôi, hãy cho mình và khán giả được biết một chút về bản thân?

Xin chào các bạn độc giả, mình là Cù Thái Phú, game thủ AoE thuộc biên chế Hà Nam. Các bạn khán giả thường biết đến mình với cái tên Cam Quýt. Mình sinh ngày 14-2- 1994 tại Xuân Hòa, Vĩnh Phúc.

Game thủ AoE sinh ngày Valentine 14/2: Tôi sẽ quyết tâm vượt Chim Sẻ Đi Nắng để có cup vô địch Solo Random trong năm 2020 - Ảnh 1.

Cam Quýt là game thủ nổi tiếng của AoE Việt Nam có ngày sinh đúng vào dịp Valentine 14/2.

Vâng một lời giới thiệu khá đầy đủ của Cam Quýt về bản thân mình. Một chút thắc mắc là tại sao bạn lại sử dụng cái tên Cam Quýt làm tên Ingame khi thi đấu?

À cũng chả có gì đặc biệt cả, mình hồi nhỏ rất thích ăn cam, quýt hay những trái nhiều nước, thế nên khi chơi game cùng đám bạn mình lấy tên này để thi đấu. Sau này bước chân vào con đường game thủ chuyên nghiệp mình thấy tên nó hay hay nên quyết định sử dụng luôn.

Vâng một cái tên khá đặc biệt. Là một người theo đuổi đam mê với AoE cũng khá lâu rồi, bạn có bao giờ cảm thấy hối hận khi dấn thân vào nghề game thủ hay không?

Thực ra cũng có thời gian mình cảm thấy lung lay với con đường trở thành 1 game thủ. Như các bạn biết đấy, Đế Chế là một trong những cộng đồng game khá đặc biệt ở Việt Nam. Mình đã gắn bó với AoE được 8 năm rồi. Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn nhưng có lẽ chữ duyên đã giúp mình và AoE vẫn gắn chặt với nhau cho đến tận lúc này.

Đúng là chữ duyên đã giúp bạn và AoE gắn chặt với nhau. Trong 8 năm gắn liền với AoE của mình kỷ niệm nào khiến bạn cảm thấy nhớ nhất?

Đó là chiếc Cup vô địch đầu tiên của mình tại giải đấu Thái Bình Open 7- 2019. Đáng nhớ hơn nữa vì đó là một chiếc Cup 2vs2 Random đầy cảm xúc khi mình và Xi Măng đã lội ngược dòng thành công trước Chipboy và Sáng Cola trong trận chung kết sau khi bị dẫn 4-1, để rồi thắng lại 5-4. Sau nhiều năm theo đuổi đam mê, nhiều lần thất bại trong trận chung kết thì đó là chiếc Cup đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Lần đầu lúc nào cũng là lần đáng nhớ nhất phải không nào. Sau chiếc Cup vô địch đấy Cam Quýt đã có thêm liên tiếp 2 chiếc Cup vô địch khác. Năm 2020 này, bạn đã đặt ra mục tiêu như thế nào?

Mình sẽ quyết tâm vô địch ở nội dung Solo Random để hoàn thành bộ sưu tập Cup vô địch của mình. 2 lần trước đấy mình đã lọt vào trận chung kết nhưng để thua Vô Thường năm 2014 và Sang Club năm 2019. Chính vì vậy mục tiêu lớn nhất trong năm 2020 năm nay của mình là vô địch solo Random tại một giải đấu lớn, tất nhiên khả năng cao là phải vượt qua cả ông Sẻ (Chim Sẻ Đi Nắng) nữa rồi.

Game thủ AoE sinh ngày Valentine 14/2: Tôi sẽ quyết tâm vượt Chim Sẻ Đi Nắng để có cup vô địch Solo Random trong năm 2020 - Ảnh 2.

Cam Quýt đặt mục tiêu vô địch Solo Random trong năm 2020 tại một giải đấu lớn.

Hôm nay cũng là ngày Valentine, bạn có lời gì muốn nhắn nhủ đến các bạn hâm mộ AoE?

Xin cảm ơn các bạn đã giúp mình được chia sẻ nhiều hơn với các bạn độc giả nhân ngày sinh nhật của mình. Cũng nhân ngày lễ tình nhân 14-2 xin chúc cho tất cả mọi người sức khỏe hạnh phúc và yêu thương bên cạnh những người thân của mình, bên cạnh một nửa tình yêu của mình nhân ngày đặc biệt hôm nay.

Nhân ngày sinh nhật của Cam Quýt xin chúc cho bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường mà bạn đã chọn. Chúc cho Cam Quýt nhận được nhiều sự yêu thương, theo dõi của khán giả hơn nữa. Cảm ơn bạn đã tham gia buổi phỏng vấn của chúng tôi.