Anime Record Of Ragnarok sẽ có season 2 kèm mini anime độc quyền, fan dưới 18+ cực kỳ háo hức

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2021 05:15 PM

Không chỉ manga, mà phiên bản anime của Record of Ragnarok hiện đang nhận được nhiều cảm tình từ độc giả.

Lần đầu tiên trên tạp chí manga Monthly Comic Zenon vào năm 2017, Record of Ragnarok đã giành được danh tiếng lẫy lừng chỉ vài năm sau đó. Bộ truyện xoay quanh các vị thần nổi tiếng trong thần thoại như các Valkyrie của truyền thuyết Bắc Âu, Zeus, Poseidon và các vị thần khác trong thần thoại Hy Lạp, Record of Ragnarok là một pha "crossover" khá thú vị giữa các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Sau 7 triệu năm lịch sử, các vị thần đã tụ họp lại và quyết định số phận nhân loại cần phải chấm dứt. Tuy nhiên, họ vẫn cho con người một cơ hội để chứng minh giá trị của mình qua một trận chiến có tên Ragnarok. Trong đó, 13 con người nổi tiếng nhất lịch sử sẽ chống lại 13 vị thần quyền năng nhất, và số phận nhân loại sẽ phụ thuộc vào kết quả của trận chiến này.

Anime Record Of Ragnarok sẽ có season 2 kèm mini anime độc quyền, fan dưới 18+ cực kỳ háo hức - Ảnh 1.

Với nội dung về những màn solo giữa người và thần cùng phần hình ảnh quá sức ấn tượng, Shuumatsu No Valkyrie dễ dàng trở thành một trong những manga hot nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sự thành công của manga đã mở đường cho anime Shuumatsu No Valkyrie ra mắt vào tháng 6 năm 2021 trên Netflix.

Dù phiên bản này đã gây ra nhiều tranh cãi thế nhưng gần đây đã có thông tin Record Of Ragnarok sẽ có season 2. Thông tin này được một tài khoản weibo nổi tiếng thường xuyên đăng các thông tin về anime manga nên 90% đây là sự thật. Hiện tại, bên phía Netflix, các tác giả manga gốc lẫn studio thực hiện phần 1 là Graphinica vẫn chưa có động thái xác nhận hay bác bỏ nào. Vì thế việc phần 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới là một điều hoàn toàn khả thi.

Anime Record Of Ragnarok sẽ có season 2 kèm mini anime độc quyền, fan dưới 18+ cực kỳ háo hức - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, mới đây các tài khoản twitter chính thức của Cartoon Network tại Nhật Bản cũng công bố rằng anime Record of Ragnarok sẽ có với một phim hoạt hình nhỏ độc quyền bổ sung cho anime truyền hình của mình trên mạng. Đây thật sự là một thông tin thú vị khiến các fan dưới 18+ cực kỳ háo hức. Bởi lẽ trong anime gốc Record of Ragnarok thường xuyên có những phân cảnh bạo lực và hở hang khiến nó không phù hợp với những khán giả nhỏ tuổi. Và bây giờ với phiên bản mini này các hình ảnh đó sẽ được thay đổi để "hợp thức hóa" hơn. Đặc biệt các fan tò mò hơn cả là không biết nữ thần sắc đẹp Aphrodite sẽ như thế nào?

Mini anime được công chiếu trên Cartoon Network ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10.

Cre: Cbr.com