Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục tung trailer mới, fan sốt sắng vì chờ lâu quá rồi!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2021 04:20 PM

 
  thích

Mới đây nhất ê kíp sản xuất của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã tung trailer mới, hứa hẹn mang đến cho khán giả một phần 2 thật sự chất lượng.

Cùng với Tokyo Revengers thì năm 2021 có thể là năm đánh dấu sự thành công của siêu phẩm anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Sau khi kết thúc phần một thì anime này đã ra thông báo về việc season 2 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Thậm chí có tin đồn còn cho rằng cả phần 3 của bộ phim cũng được sản xuất cùng với phần 2 để kịp thời phục vụ khán giả hâm mộ.

Có thể nói rằng dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều tới từ khán giả, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hút của Mushoku Tensei trong suốt thời gian qua. Sau 11 tập phim cực kỳ thành công, Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc vẫn là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Mới đây nhất trên trang web chính thức của anime này, ê kíp đã tung ra trailer mới cho phần 2 của bộ phim. Trailer này có độ dài 51 giây, mang đến cho khán giả cái nhìn tổng quát về hành trình trở về nhân giới của Rudeus. Sẽ có thêm nhiều cô gái xuất hiện, những nhân vật mới mang tính chất quyết định đến nội dung của anime này.

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục tung trailer mới, fan sốt sắng vì chờ lâu quá rồi! - Ảnh 2.

Như chúng tôi đã nói ở trên, là một anime nổi tiếng nhưng cũng gặp phải khá nhiều tranh cãi xung quanh nội dung của Thất Nghiệp Chuyển Sinh, trailer của phần 2 vẫn nhận được sự hưởng ứng khá nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên nếu thực sự muốn thoát khỏi cái tai tiếng là một bộ hentai trá hình, một tác phẩm lấy cảnh nóng để đổi lại thành công đòi hỏi ê kíp sản xuất phải thực sự nỗ lực.

Các bạn là một fan của Mushoku Tensei Thất Nghiệp Chuyển Sinh, các bạn có háo hức với thông tin bộ anime này sẽ tiếp tục vào cuối năm nay hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!