Anh em đạo diễn Marvel lên kế hoạch sản xuất phim tài liệu về "Bố Già" Stan Lee

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/04/2019 12:30 PM

Sự qua đời của thiên tài sáng tác truyện tranh Stan Lee đến bây giờ vẫn khiến hàng triệu fan trên thế giới đau lòng. Để tưởng nhớ những công lao mà "Bố già" đã mang lại anh em đạo diễn Marvel đang lên kế hoạch thực hiện phim tài liệu về ông.

Năm 1961 Stan Lee đã cùng Jack Kirby sáng tạo nên Marvel với nhóm siêu anh hùng The Fantastic Four, sau đó là sự ra đời của những Spider-Man, Black Panther, The Incredible Hulk, X-Men, Iron Man và The Avengers... Sau này, Stan Lee còn xuất hiện trong nhiều phim của Marvel với vai trò diễn viên khách mời (cameo) - chúng được yêu mến và nổi tiếng tới nỗi mọi người gọi cụ là "thánh Stan Lee".

Anh em đạo diễn Marvel lên kế hoạch sản xuất phim tài liệu về Bố Già Stan Lee - Ảnh 1.

Không chỉ xuất hiện trong tất cả các bộ phim live-action, Stan Lee còn góp mặt trong nhiều loạt phim truyền hình Marvel, trò chơi điện tử, phim dạng hoạt hình. Ông là một người dường như phi thường xuất hiện ở mọi thời gian và mọi vũ trụ của Marvel, có những lúc là người bình thường ở giữa chúng ta, có những lúc thì lại bất ngờ ngồi ở một góc khuất nào đó.

Tuy nhiên "người cha già" này đã ra đi một cách đột ngột vào cuối năm 2018 và để lại những niềm tiếc thương vô bờ đến cho khán giả. Và để tưởng nhớ đến những công lao mà ông đã mang lại anh em đạo diễn Russo đã quyết định thực hiện 1 bộ phim tài liệu về ông.

Anh em đạo diễn Marvel lên kế hoạch sản xuất phim tài liệu về Bố Già Stan Lee - Ảnh 2.

Theo Comicbook, Anthony Russo đã chia sẻ:

"Chúng tôi yêu Stan Lee và tôi nghĩ thật đặc biệt khi Endgame sẽ chứa đựng vai khách mời cuối cùng của ông ấy. Chúng tôi bị mê hoặc bởi cuộc sống của Stan Lee và thực sự đang phát triển chút gì đó liên quan đến công việc của ông ấy trong lịch sử Marvel. Nhưng chúng tôi chưa sẵn sàng để trình bày hoặc nói về nó. Đó giống như một bộ phim tài liệu"

Thật là một tin đáng mừng đúng không nào? Vậy là Avengers: Endgame không phải là lần cuối chúng ta được thấy sự xuất hiện của Stan Lee, chúng ta sẽ có cơ hội gặp ông nhiều hơn trong một tác phẩm đặc biệt và hoành tráng hơn.

Anh em đạo diễn Marvel lên kế hoạch sản xuất phim tài liệu về Bố Già Stan Lee - Ảnh 3.

Tuy nhiên chỉ dựa vào những gì được chia sẻ, thì chúng ta vẫn chưa thể mường tượng ra được dự án được nói tới sẽ là một bộ phim truyện hay phim điện ảnh. Bởi lẽ, trong suốt nhiều thập kỷ, cuộc sống của Stan Lee cùng với những gì mà ông tạo ra đã truyền cảm hứng cho vô số người trên khắp thế giới. Nhưng chắc chắn nó sẽ cô đọng tất cả những gì đặc biệt nhất về cuộc đời ông. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Nhưng trước hết mọi người hãy cùng nhau thưởng thức nội dung và sự xuất hiện của Stan Lee với tư cách khách mời lần cuối cùng trong bom tấn Avengers: Endgame. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp ngày 26/4 tới, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả.