Tessa Thompson khẳng định sẽ có Thor 4, phải chăng Thần Sấm sẽ an toàn sau Endgame?

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/04/2019 04:00 PM

Số phận của Thần Sấm Thor sau Endgame như thế nào hiện tại vẫn là một câu hỏi lớn khiến nhiều người phải tò mò?

Như chúng ta biết Avengers: Endgame sẽ là bộ phim cuối cùng khép lại giai đoạn 3 cực kỳ thành công của vũ trụ phim Marvel, và cũng là lần xuất hiện cuối cùng của nhiều nhân vật lâu năm như Iron-Man, Captain Americe từ đó mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của MCU.

Và điều khiến nhiều người hoang mang hiện nay là không biết số phận Thor sẽ như thế nào? Liệu anh có rời bỏ vũ trụ anh hùng như những người khác hay không?

Tessa Thompson khẳng định sẽ có Thor 4, phải chăng Thần Sấm sẽ an toàn sau Endgame? - Ảnh 1.

Ngay từ khi xuất hiện trong MCU, Thor Là một trong những thành viên đầu tiên của The Avengers. Bước ra từ trang truyện tranh lên màn ảnh rộng, tầm ảnh hưởng của Thor là khá lớn khi có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới.

Nhất là sau màn tỏa sáng trong Infinity War nhiều người cho rằng Thor chính là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel (ngoại trừ Captain Marvel). Với ngoại hình sáng sủa cùng sức mạnh bá đạo, anh gần như là tâm điểm nổi bật của phần phim mới.

Chính vì điều này nhiều fan hâm mộ mong muốn có thể nhìn thấy anh lâu hơn nữa. Có thể đi cùng anh trên những cuộc hành trình khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Tessa Thompson khẳng định sẽ có Thor 4, phải chăng Thần Sấm sẽ an toàn sau Endgame? - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây một tia hi vọng đã xuất hiện khiến hàng triệu fan hâm mộ phải háo hức khi nữ diễn viên Tessa Thompson khẳng định sẽ có Thor 4. Điều này chẳng phải đang ngầm khẳng định anh sẽ sống sót sau Endgame để tiếp tục hành trình trừ gian diệt ác của mình hay sao?

Theo Thompson, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với LA Times, ý tưởng cho một bộ phim Thor thứ tư đã được trình bày tại Marvel Studios và đang được cân nhắc sản xuất với đạo diễn Taika Waititi.

Tessa Thompson khẳng định sẽ có Thor 4, phải chăng Thần Sấm sẽ an toàn sau Endgame? - Ảnh 3.

"Tôi nghe nói rằng đã có một buổi trình bày ý tưởng cho một bộ phim "Thor" khác. Tôi không biết tin tức này thực tế đến cỡ nào, nhưng tôi nghe rằng buổi trình bày đã diễn ra. Và tôi nghĩ định hướng có thể là Taika Waititi, đạo diễn cho Ragnarok sẽ trở lại."

Nữ chiến binh Valkyrie do Tessa Thompson thủ vai là một siêu anh hùng chỉ mới xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh MCU qua Thor: Ragnarok nhưng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng hình ảnh 1 nàng tomboy nóng bỏng, mạnh mẽ. 

Tuy nhiên tung tích của Valkyrie đang là một bí ẩn sau khi cô không xuất hiện trong Infinity War, không biết rằng cô còn sống hay đã bay màu theo cú búng tay hủy diệt của gã ác nhân Thanos. Thế nhưng với lời tuyên bố này của Tessa Thompson thì nhiều người đã hi vọng có thể được gặp cô trong Endgame cũng như những dự án sau này của Thor.

Tessa Thompson khẳng định sẽ có Thor 4, phải chăng Thần Sấm sẽ an toàn sau Endgame? - Ảnh 4.

Sau thành công của Thor: Ragnarok thì công lao của đạo diễn Taika Waititi được đánh giá rất cao. Ông đã xây dựng nên một thần sấm vừa dũng mãnh, kiên cường lại vừa hài hước, điều này đã được các tín đồ của Marvel vô cùng thích thú. Chính vì vậy nếu Thor 4 vẫn được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của Taika Waititi thì chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Nghe thật là háo hức đúng không nào, chúng ta hãy cùng chờ đón xem điều này có thành sự thật không nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.