Avengers: Endgame- Lật mặt nhanh hơn người yêu cũ, Marvel tung trailer với TV Spot hoàn toàn khác nhau

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/04/2019 10:30 AM

Cái gì tin cũng được nhưng trailer của Marvel thì không được tin, đây chắc chắn là cảm giác của nhiều fan hâm mộ lúc này.

Chỉ còn 1 tuần nữa Avengers: Endgame sẽ chính thức "công phá" trên toàn thế giới, đến thời điểm hiện tại mọi người đã vô cùng nóng lòng mong muốn được ra rạp để chiêm ngưỡng cuộc chiến cuối cùng này. Bên cạnh đó thì hãng Marvel cũng liên tục tung ra các chiêu trò để đánh lạc hướng khán giả khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Bằng chứng lớn nhất là mới đây hãng đã tung ra thêm một đoạn TV Spot mới chứa nhiều những thông tin quan trọng. Điều khiến mọi người sốc nhất là một số cảnh trong đoạn clip lại hoàn toàn khác so với trailer trước đó được tung ra.

Marvel Studios’ Avengers: Endgame | “Awesome” TV Spot

Mọi người còn nhớ ở trailer trước có một cảnh quay khi Black Widow, Captain America, Bruce Banner và War Machine chạy ra ngoài tổng hành dinh Avengers, ngước lên nhìn bầu trời không? Rõ ràng lúc này chỉ có 4 người mà thôi thế mà giờ đây xuất hiện lù lù thêm một nhân vật nữa. Và chẳng phải ai xa lạ lại chính là cô bạn gái Pepper Potts của Tony Stark.

Avengers: Endgame- Lật mặt nhanh hơn người yêu cũ, Marvel tung trailer với TV Spot hoàn toàn khác nhau - Ảnh 2.

Vậy đâu là cảnh thật, đâu là cảnh giả? Thật sự đến lúc này anh em đạo diễn Marvel đã khiến khán giả phát điên với những suy nghĩ của mình. Đúng là không ai có thể đoán trước được nội dung của Endgame khi Marvel liên tục giăng bẫy bằng các cú lừa như thế này.

Nhưng với hình ảnh trên nhiều người cho rằng cảnh trong TV Spot mới tung ra là thật. Nếu mọi người ở để ý thì khung cảnh ở đoạn trailer rõ ràng là đang thiếu một khoảng trống giữa các siêu anh hùng. Có lẽ hãng sản xuất đã cố ý xóa hình ảnh của Pepper để tránh lộ nội dung của bộ phim và cũng đánh lạc hướng khán giả bằng những thuyết âm mưu điên rồ.

Avengers: Endgame- Lật mặt nhanh hơn người yêu cũ, Marvel tung trailer với TV Spot hoàn toàn khác nhau - Ảnh 3.

Nếu điều này là thật thì chắc chắn người khiến tất cả mọi người phải chạy ra ngoài với vẻ mặt ngạc nhiên đến như vậy chỉ có Iron Man mà thôi. Trong đoạn trailer đầu tiên chúng ta đã thấy được một Người Sắt đang chán nản và nằm chờ chết thì đến đoạn trailer thứ 2 anh dường như đã lấy lại tinh thần và đang cùng Nebula sửa chữa một cỗ máy.

Avengers: Endgame- Lật mặt nhanh hơn người yêu cũ, Marvel tung trailer với TV Spot hoàn toàn khác nhau - Ảnh 4.

Khả năng nó chính là động cơ của chiếc phi thuyền mà anh đang mắc kẹt ở teaser trailer trước đây. Và có thể anh đã dùng chiếc phi thuyền này bay về Trái Đất trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Như vậy là không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai như mọi người vẫn đồn đoán, anh đã tự lấy lại tinh thần đứng lên tự cứu lấy bản thân mình.

Avengers: Endgame- Lật mặt nhanh hơn người yêu cũ, Marvel tung trailer với TV Spot hoàn toàn khác nhau - Ảnh 5.

Mà thôi chúng ta hãy dừng suy đoán tại đây luôn nhé, toàn những cảnh giả như thế này thì đoán làm sao được. Bây giờ mọi người hãy dành thời gian "cày cuốc" lại các bộ phim trước để có thể hiểu được tường tận tất cả dòng thời gian trong vũ trụ điện ảnh Marvel để từ đây chuẩn bị kiến thức một cách tốt nhất trước khi Endgame công chiếu. Còn chuyện sẽ diễn ra trong cuộc chiến cuối cùng này thì chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì sẽ biết cả thôi.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.