Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/09/2019 12:00 PM

Có nhiều diễn viên đã trở nên nổi tiếng nhờ loạt phim "Lord of the Rings" và "The Hobbit" trước khi gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel đấy!

Dưới đây là những diễn viên đã từng tham gia loạt phim Lord of The Rings, The Hobbit và sau đó gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo nhận xét của nhiều người thì tộc tiên toàn hóa thành phản diện trong MCU thôi.

1. Hugo Weaving

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 1.

Hugo Weaving từng hóa thân thành chúa tể Tiên tộc Elrond hiền từ và nhân hậu của Lord of the Rings. Nhưng trên thực tế Hugo Weaving là một trong những diễn viên chuyên trị vai phản diện nhiều nhất Hollywood. Ông từng là Red Skull trong Captain America: The First Avenger (2011).

2. Benedict Cumberbatch

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 2.

Từ năm 2012 đến năm 2014, Benedict Cumberbatch lồng tiếng và mô phỏng chuyển động cho rồng Smaug và Chúa tể hắc ám Necromancer trong loạt phim The Hobbit. Tháng 11 năm 2016, Cumberbatch vào vai nhân vật Marvel Comics Tiến sĩ Stephen Strange trong phim Doctor Strange, đánh dấu lần đầu xuất hiện trong Marvel Cinematic Universe.

3. Martin Freeman

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 3.

Được biết đến qua vai diễn người Hobbit - Bilbo Baggins trong The Hobbit và bộ phim truyền hình Sherlock, Martin Freeman đã trở thành một phần của thương hiệu phim cực kì nổi tiếng - Marvel Cinematic Universe khi vào vai Everett Ross.

Nhân vật của anh có vai trò lớn đối với một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Captain America: Civil War, cũng như trong phim của Black Panther. Trong Civil War, anh là một phần trong đội chống khủng bố có tên Joint Counter Terrorist Center, có nhiệm vụ để mắt đến những người mang siêu năng lực.

4. Evangeline Lilly

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 4.

Năm 2013, Evangeline Lilly tham gia đóng chính trong hai phần phim sử thi nổi tiếng The Hobbit khi hóa thân thành nàng tiên Tauriel xinh đẹp. Tạo hình và nhan sắc của Evangeline Lilly trong phim The Hobbit nhận được rất nhiều lời khen.

Đến năm 2015, cô nhận vai Hope Van Dyne/Chiến binh Ong, nữ chính hai phần phim Ant Man thuộc MCU. Ở tuổi 38, nữ diễn viên bắt đầu ghi dấu ấn với khán giả về một hình ảnh đả nữ mạnh mẽ, gai góc trên màn ảnh rộng.

4. Cate Blanchett

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 5.

Từ khi xuất hiện trong bộ ba Lord of the Rings với vai Galadriel - Công nương Lórien, nữ Tiên tộc xinh đẹp nhất - Cate Blanchett luôn nắm giữ danh hiệu nữ diễn viên rạng ngời và quyến rũ hàng đầu đương đại.

Sau đó, Cate Blanchett gây ấn tượng với vai diễn Hela trong Thor: Ragnarok (2017).

5. Andy Serkis

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 6.

Andy Serkis là một trong những người tiên phong với kỹ xảo điện ảnh hàng đầu Hollywood. Tất cả nhờ vào màn trình diễn tuyệt vời của ông trong việc đưa Gollum lên màn ảnh rộng. Nhờ vào sự đóng góp của nam diễn viên người Anh trong Lord of the Rings, công nghệ vi tính ngày này trở nên tốt hơn bao giờ hết

Trong MCU, Andy Serkis đã đóng vai phản diện Ulysses Klaw.

6. Karl-Heinz Urban

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 7.

Karl-Heinz Urban được biết đến nhiều qua vai Éomer trong phần hai và phần ba của loạt phim The Lord of the Rings.

Trong MCU, Karl Urban vào vai Skurge, có biệt danh là “Đao phủ Skurge”, nhân vật phản diện lần đầu xuất hiện trên những trang truyện Marvel năm 1964. Skurge là đối thủ không chỉ của riêng Thor, mà còn cả Hulk, nhóm Fantastic Four và Doctor Strange.

7. Lee Pace

Andy Serkis và 7 diễn viên đã từng góp mặt trong Lord of The Rings và The Hobbit trước khi gia nhập MCU - Ảnh 8.

Trong loạt phim The Hobbit, Lee Pace đóng vai Thranduil - một vị vua Tiên tộc ích kỷ và đồng thời là cha của Legolas (Orlando Bloom).

Còn trong Guardians of the Galaxy (2014) anh chàng này đóng vai tên ác nhân Ronan.