Hậu Endgame, Smart Hulk có thể trở thành một Tổng Thống trong vũ trụ điện ảnh Marvel?

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/09/2019 11:30 AM

Với trí thông minh tuyệt đỉnh của mình, Smart Hulk có thể đóng vai trò nhiều hơn là một siêu anh hùng.

Avengers: Endgame là bom tấn thay đổi cục diện cũng như số phận của nhiều siêu anh hùng trong tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau cuộc chiến "sống còn" với ác nhân Thanos thì Iron Man và Black Widow đã hi sinh. Captain America nghỉ hưu và trao chiếc khiên biểu tượng của Đại úy Mỹ cho Falcon. Thor lưu lạc vũ trụ cùng Đội Vệ binh dải ngân hà...

Tuy nhiên trong khi hầu hết số phận của hầu hết siêu anh hùng cốt cán của biệt đội Avengers đã rõ thì chỉ có một người vô cùng quan trọng nhưng lại bị "lờ" đi, đó chính là Smart Hulk.

Hậu Endgame, Smart Hulk có thể trở thành một Tổng Thống trong vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết trong Avengers: Endgame thì 2 nhân dạng Banner và Hulk đã làm hòa, họ đã cùng nhau tìm cách tồn tại thay vì phủ nhận người kia hay chỉ để một trong hai thay phiên nhau xuất hiện. Kết quả là cả hai đã đạt được đến một sự cân bằng: Hulk đeo kính, thấu hiểu và đầy tính người và lấy tên là Smart Hulk.Và đúng như tên gọi của mình, đây được xem là phiên bản Hulk thông minh nhất từ trước đến nay.

Vì vậy mà sau Endgame đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra cho vai trò mới của anh trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhiều ý kiến cho rằng Smart Hulk có nhiều tố chất để trở thành tổng thống Hoa Kỳ hơn bất kỳ ai. Sự hợp nhất giữa cơ thể của Hulk và bộ não thiên tài Bruce Banner đã tạo ra một Smart Hulk vừa có sức mạnh "thần thánh" và cả trí tuệ thâm sâu.

Hậu Endgame, Smart Hulk có thể trở thành một Tổng Thống trong vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 2.

Nhưng trong lần biến đổi này một cánh tay của Smart Hulk đã bị thương nặng vì cú búng tay đưa 50% sinh linh vũ trụ trở lại. Và theo đạo diễn Joe Russo thì cánh tay đó của anh đã bị phế vĩnh viễn. Và có thể chính điều này sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của anh.

Trước đó, Captain America đã từng được đề cử cho vị trí tổng thống đầu tiên trong MCU (như trong truyện tranh), tuy nhiên thực tế hiện tại thì Captain đã từ bỏ tương lai để quay về quá khứ, và cùng chung sống với Peggy Carter. Và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Smart Hulk lên tranh cử Tổng Thống siêu anh hùng đầu tiên ở nhiệm kỳ 2020 hoặc 2024 trong MCU.

Hậu Endgame, Smart Hulk có thể trở thành một Tổng Thống trong vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 3.

Lý do đầu tiên khiến Smart Hulk là cái tên sáng giá nhất cho vị trí này chính là nhờ chỉ số IQ, anh được cho là người có chỉ số IQ cao nhất nhì trong các Avengers, và thậm chí có thể là người thông minh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay.

Lý do tiếp theo chính là việc trong tương lai Marvel có thể không làm phim riêng về Hulk nữa. Nếu mọi người còn nhớ cùng năm 2008, khi bom tấn đầu tiên về Iron Man ra rạp, thì Universal Pictures cũng phát hành một bộ phim độc lập về Hulk. Tuy nhiên, The Incredible Hulk với sự tham gia của tài tử Edward Norton trong vai Bruce Banner bị coi là bộ phim đáng quên.

Hậu Endgame, Smart Hulk có thể trở thành một Tổng Thống trong vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 4.

Về lý thuyết, Marvel Studios có thể làm một tác phẩm riêng khác cho Hulk. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra vì Universal hoàn toàn có thể từ chối cung cấp bản quyền phim về Người khổng lồ xanh.

Điều đó có nghĩa là nếu Marvel muốn kế hoạch của mình được thực hiện, hãng phải nhận được sự đồng ý của Universal. Nó cũng tương tự như việc Sony chấp thuận để Spider- Man xuất hiện trong phim của MCU.

Hậu Endgame, Smart Hulk có thể trở thành một Tổng Thống trong vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 5.

Nhất là sau khi sự việc Nhện Nhọ vừa mới bay màu khỏi vũ trụ Marvel vì một lý do vô cùng lãng xẹt thì việc này có thể sẽ khiến Marvel nản lòng, bởi lợi nhuận thu về từ phim riêng của Hulk sẽ bị "xâu xé". Vì vậy, hãng có thể tạo ra một cách giải quyết khác là để Hulk trở thành một nhân vật hỗ trợ cho những siêu anh hùng trụ cột khác của mình. Và sau khi bị thương việc từ bỏ làm siêu anh hùng trở thành một Tổng Thống sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn với nhân vật này.

Các bạn thấy sao về điều này, nó cũng hoàn toàn hợp lý đúng không nào? Tuy nhiên đến hiện nay chưa có bất kỳ thông tin nào được đưa ra về số phận của Smart Hulk trong giai đoạn 4. Vì vậy để chắc chắn chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được.