Ace Force - Game Battle Royale được ví như Overwatch Mobile chính thức Open Beta ở TQ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/08/2019 04:22 PM

 
  thích

Ace Force là đứa con tinh thần được NPH Tencents đặt khá nhiều hi vọng nhưng phải delay khá lâu.

Ace Force là đứa con tinh thần được NPH Tencents đặt khá nhiều hi vọng nhưng thời điểm Open Beta phải delay khá lâu, vào thời điểm 2018 thì xu hướng Moba lai FPS lên ngôi và Ace Force như là một game lấy cảm hứng chủ đạo từ Overwatch. Sau khi cơn sốt MOBA bắn súng hạ bớt nhiệt thì đến cơn sốt tiếp theo bấy giờ là bắn súng sinh tồn. Chính điều này đã khiến cho Tencents tạm hoãn Ace Force lại một khoảng thời gian để cập nhật theo "trend" lan mạnh từ PC đến Mobile này. Không để game thủ đợi thêm nữa, đội ngũ điều hành Ace Force chính thức tiến hành Open Beta kể từ ngày 13/8 cho cả 2 hệ iOS và Android nhưng giới hạn chỉ ở Trung Quốc.

Ace Force - Game Battle Royale được ví như Overwatch Mobile chính thức Open Beta ở TQ - Ảnh 1.

Ace Force chính thức tiến hành Open Beta kể từ ngày 13/8 cho cả 2 hệ iOS và Android.

Vì lấy cảm hứng từ Overwatch, Ace Force sở hữu cách chơi, các kĩ năng nhân vật, thiết kế bản đồ gần như là tương đồng. Tất nhiên, để không bị mang tiếng là sao chép, Ace Force vẫn thêm vào một số yếu tố khác biệt. So với Overwatch, thiết kế những khẩu súng, nhân vật trong ít hoạt hình hơn và có xu hướng khá lạ. Game mobile Ace Force cũng có số lượng nhân vật đạt mức khủng lên tới 20 nhân vật được chia theo các hệ khác nhau, đây sẽ là bài toán đau đầu dành cho các amateur.

Ace Force - Game Battle Royale được ví như Overwatch Mobile chính thức Open Beta ở TQ - Ảnh 2.

Ace Force có số lượng nhân vật đạt mức khủng lên tới hơn 20 cái tên.

Ngoài ra Tencent dồn sự sáng tạo của mình vào phần chế độ chơi để cố gắng làm cho Ace Force Mobile khác biệt. Cụ thể các chế độ sẽ xuất hiện bao gồm King of the Hill, Team Deathmatch, Invasion và đặc biệt nhất chính là Barking Royale. Chế độ Battle Royale của Ace Force Mobile được giới thiệu với việc lập đội 3 và thi đấu sinh tồn trong chiến trường 30 người. Qua trailer cách đây vài tháng, chúng ta có thể thấy rằng phong cách map thi đấu và cách chơi của Ace Force Mobile ảnh hưởng cực lớn từ Overwatch.

Ace Force - Game Battle Royale được ví như Overwatch Mobile chính thức Open Beta ở TQ - Ảnh 3.

Ace Force chịu ảnh hưởng cực lớn từ Overwatch.

Ace Force - Game Battle Royale được ví như Overwatch Mobile chính thức Open Beta ở TQ - Ảnh 4.

Tencents đã phải tạm hoãn ra mắt Ace Force để chạy theo cơn sốt Battle Royale

Mặc dù phải delay 1 khoảng thời gian khá dài và chính vì điều đó đã làm cho những game mobile nhái theo Overwatch có cơ hội trở mình nhưng Tencents là một NPH lớn, họ luôn biết cách sẽ phải làm gì để vượt mặt các đối thủ của mình nên nếu Ace Force Mobile thực sự hay, thì việc nó leo lên top trong 1 khoảng thời gian ngắn là điều các game thủ yêu thích có thể nghĩ.

Ace Force gameplay by tencent

Các game thủ có tài khoản QQ hoặc wechat đã tham gia đăng kí chơi bản test thì nay có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn ngay khi game ra mắt phiên bản Open Beta tại thị trường game lớn nhất thế giới này.

Trang chủ: https://wpzs.qq.com/