Codename SOC - dự án game Battle Royale có bối cảnh đại dịch thây ma mới của Tencent

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/04/2019 10:00 AM

 
  thích

Tencent lại vừa chính thức hé lộ về tựa Game sinh tồn mới với chủ đề Zombie cùng một nền đồ họa siêu khủng, tạm gọi là Codename SOC.

Thể loại game bắn súng Battle Royale đang thống trị thế thế giới game thời điểm hiện tại, điển hình là các game như PUBG hay Fortnite đang chiếm giữ vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng suốt thời gian dài. Tencent Games đã hợp tác với rất nhiều những nhà phát triển game lớn để tung ra những dự án game tầm cỡ. Có thể kể ra như dự án hợp tác giữa Tencent với Activision để cho ra mắt phiên bản Call of Duty Mobile chính chuẩn với tên gọi Call of Duty: Legends of War. Rồi thì Capcom cũng rất biết bắt trend khi hợp tác cùng Tencent để tung ra Zombie Mode, chế độ chơi sự kiện cho PUBG Mobile, phiên bản miễn phí của PUBG trên iOS và Android.

Tiếp đà thành công, Tencent lại vừa chính thức hé lộ về tựa Game sinh tồn mới với chủ đề Zombie cùng một nền đồ họa siêu khủng.

Codename SOC - dự án game Battle Royale có bối cảnh đại dịch thây ma mới của Tencent - Ảnh 1.

Codename SOC có đồ họa bởi Unreal Engine 4.

Đây là tựa game mang kỳ vọng của một siêu phẩm PC lên Mobile. Kể từ bối cảnh, lối chơi cho đến đồ họa, Codename SOC thật sự khiến người ta choáng ngợp với trường đoạn Trailer đầu tiên. Tương tự như LifeAfter, trò chơi cho game thủ độc hành trong một thế giới thời hậu tấn thế bị ảm ảnh bởi đại dịch thây ma xác sống. Trong thế giới chết chóc ấy game thủ sẽ phải làm mọi thứ để đảm bạo mạng sống cho mình. Từ thu lượm thức ăn nước uống, cho đến dựng hàng phòng thủ và chế tạo vũ khí phòng thân... tất cả sẽ đóng góp một phần vào hành trình sống còn của chính bạn.

Codename SOC - dự án game Battle Royale có bối cảnh đại dịch thây ma mới của Tencent - Ảnh 2.

Codename SOC là sự giao thoa giữa LifeAfter và Days Gone.

Tất nhiên bạn sẽ không hoàn toàn độc thân một mình trong hành trình ấy mà sẽ được trợ lực bởi những người sống sót khác, từ đó gây dựng nên những tiền đồn hay cả một hệ thống cứ điểm.

Tuy nhiên dù có mọi thứ trong tay bạn vẫn không an toàn trước những đàn Zombie khát máu. Khác hoàn toàn với những chủng loại dị vật đến từ các tựa game khác, Codename SOC mang đến những dạng xác sống có khả năng leo trèo hơn người. Dù có tường cao hay hàng rào điện chúng có thể đạp lên nhau như đàn kiến, thậm chí trườn bỏ trên mái nhà đế tiến về phía game thủ. Chính vì thế Codename SOC chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm căng thẳng tột cùng mà chưa có tựa Game Zombie nào làm được trên Mobile. Hiện game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

codename soc (cn) - tecent 2019 game trailer