Retract: Battle Royale - Game sinh tồn mobile đồ họa siêu đẹp, vừa ra mắt đã hạ gục cả những game thủ khó tính nhất

Suthaykoanman  - Theo Helino | 03/05/2019 12:00 PM

Phong cách chiến đấu trong Retract: Battle Royale tất nhiên vẫn mang nhiều chất hành động trung thành với thể loại này tuy vậy nó cũng đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt,

Mới đây, phiên bản softlaunch của Retract: Battle Royale tại thị trường Bắc Mỹ và Canada vừa ra mắt. Đây là dấu hiệu để trò chơi nhanh chóng phát hành toàn cầu trong tương lai không xa. Trò chơi sinh tồn sống sót cuối sở hữu hiệu suất đồ họa không thua kém phiên bản PUBG PC. Game mobile này được vận hành bởi HooDoo Games đã được thử nghiệm vào cuối năm ngoái và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Retract: Battle Royale - Game sinh tồn mobile đồ họa siêu đẹp, vừa ra mắt đã hạ gục cả những game thủ khó tính nhất - Ảnh 1.

Phong cách chiến đấu trong Retract: Battle Royale tất nhiên vẫn mang nhiều chất hành động trung thành với thể loại này tuy vậy nó cũng đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt, loot đồ chuẩn xác và chạy nhanh khỏi các khu nguy hiểm, trốn tránh hoặc trực tiếp giao tranh cùng người chơi khác.

Bạn sẽ thấy gameplay trò chơi Retract: Battle Royale gần như không khác gì các game sinh tồn khác và có nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile của Tencent. Game thủ bắt đầu bằng việc tìm kiếm một vật phẩm vũ khí tốt với trong một bản đồ để lựa chọn.

Retract: Battle Royale - Game sinh tồn mobile đồ họa siêu đẹp, vừa ra mắt đã hạ gục cả những game thủ khó tính nhất - Ảnh 2.

Và sau đó tìm kiếm người chơi khác để tiêu diệt. Bối cảnh game Retract: Battle Royale được lấy ý tưởng từ các cuộc chiến tranh Trung Đông nên mang đến cho game thủ sự trải nghiệm mới lạ, thú vị. Nhiều bản đồ được thể hiện chân thực sự sinh động, chân thực với hình ảnh vô cùng bắt mắt.

Phương diện đáng chú ý là đồ họa đỉnh của game, một số game thủ cho rằng Retract: Battle Royale không phù hợp với những thiết bị tầm trung vì quá năng và do quá tập trung vào thể hiện nhưng chi tiết như bóng đổ hay những chi tiết nhỏ như vệt máu xuất hiện trên tay người chơi, đường đạn tóe lửa đều được xử lý một cách hợp lý và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi tận hưởng.

Retract: Battle Royale - Game sinh tồn mobile đồ họa siêu đẹp, vừa ra mắt đã hạ gục cả những game thủ khó tính nhất - Ảnh 3.

Hiện tại nhà phát triển thường xuyên cập nhật và tối ưu hóa cho Retract: Battle Royale với nhiều tính năng mới: "Chúng tôi sẽ phát hành các bản cập nhật thường xuyên bao gồm các tính năng mới, bản đồ mới, vũ khí mới, quần áo mới, cải tiến tổng thể và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng sẽ xem xét tất cả các đề xuất từ ​​người chơi để cải tiến hơn chất lượng sản phẩm" - lời của NSX HooDoo Games.

Hiện tại, game mới chỉ được thử nghiệm trên nền tảng iOS, chưa có động thái thử nghiệm trẻn android từ nhà phát triển.

Yêu cầu cấu hình, loại máy chơi game (chỉ trên nền tảng iOS):

Tương thích với iPhone SE, 6S, 7, 8, X, XS; iPad Mini 4, Air 2, 2017, 2018, Pro.

Không hỗ trợ cho iPhone 5S, 6, 6 Plus; iPad Air, Mini 2, Mini 3, iPod Touch.

Link download: https://itunes.apple.com/ca/app/retract-battle-royale/id1435028237?mt=8