5 sai lầm khiến bạn tăng lực chiến như “rùa bò” trong Tam Quốc Tốc Chiến, điều số 2 70% game thủ đều mắc phải!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 07:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những gã lên lực chiến vèo vèo mà mình thì vẫn cực kỳ chậm chạp, lý do rất đơn giản, rất có thể bạn đang mắc phải một trong những sai lầm dưới đây…

Nâng cấp đồng đều cả 4 tướng

Đặc điểm nhận dạng cho sai lầm này là người chơi không biết nên tập trung tài nguyên để dồn cho nhân vật nào. Với 4 vị tướng chính và hàng loạt các tướng hỗ trợ, một số game thủ lại có thói quen nâng trang bị khá "dàn trải", không chú trọng cho các nhân tố có thể "gánh team". Thành ra, dù sở hữu lượng tài nguyên tương đối nhiều nhưng bạn lại có tốc độ lên lực chiến rất chậm vì phân bổ cả sang tướng phụ.

Trong group Tam Quốc Tốc Chiến, đã có rất nhiều bài hướng dẫn và những pha review về hàng loạt vị tướng nên được build chính từ những ngày đầu tiên. Khác với 3 nhân vật còn lại, vị tướng này mới là mục tiêu mà người chơi nên đẩy lực chiến lên càng cao càng tốt, không chỉ mở đường cho việc leo Top cấp tốc mà còn giúp bạn có sức mạnh đủ lớn để duy trì trong đấu trường.

5 sai lầm khiến bạn tăng lực chiến như “rùa bò” trong Tam Quốc Tốc Chiến, điều số 2 70% game thủ đều mắc phải! - Ảnh 1.

Tham quay tướng, nhảy server

Có nhiều tân thủ thấy người chơi khác có tướng xịn, tướng ngon là dành hết KNB để quay bằng được cho bằng bạn bằng bè. Thế nhưng, một sự thật hiển nhiên trong các tựa game thẻ tướng là, dù có tướng nhưng nếu không đủ tài nguyên để nuôi thì cũng chẳng thể mạnh được đâu!

5 sai lầm khiến bạn tăng lực chiến như “rùa bò” trong Tam Quốc Tốc Chiến, điều số 2 70% game thủ đều mắc phải! - Ảnh 2.

Cũng trong Tam Quốc Tốc Chiến, từng có những cao thủ sử dụng team chỉ toàn tướng S, S+ mà vẫn đánh bại kẻ địch có toàn tướng SS. Đây không phải là chiến thắng "ăn may" mà là công sức nghiên cứu tỉ mỉ, tìm ra phương pháp khắc chế kẻ địch cũng như tận dụng tối đa sức mạnh của từng tướng. Quá tham quay tướng, nhảy server chỉ khiến bạn có khởi đầu chậm hơn hẳn so với người chơi khác, bỏ mất lợi thế khi bắt đầu cuộc đua.

Sử dụng không đúng Mệnh Cách

Lắp Mệnh Cách để kích duyên với mỗi tướng chỉ là một công đoạn khá đơn giản, bạn còn cần chọn đúng loại Mệnh Cách với vị trí và khả năng của từng nhân vật nữa. Theo một số lời khuyên, đối với tướng chính, người chơi nên sử dụng các loại Mệnh Cách ảo như: bền, đỡ, phá kích, né, trúng. Đối với dàn tướng phụ, Mệnh Cách HP và thủ là quá đủ để "share" chỉ số với dàn tướng chính. Đây cũng là cách sử dụng Mệnh Cách tăng được nhiều lực chiến nhất cho đội hình và tuyệt đối, không nên sử dụng nút Trang Bị Nhanh trong giao diện Mệnh Cách.

5 sai lầm khiến bạn tăng lực chiến như “rùa bò” trong Tam Quốc Tốc Chiến, điều số 2 70% game thủ đều mắc phải! - Ảnh 3.

Chỉ nên Luyện x1 thay vì Luyện x10

Trong giao diện Luyện Tướng, có 2 phương thức Luyện mà người chơi có thể sử dụng là Luyện 1 lần và Luyện 10 lần. Một số người chơi sau quá trình thử nghiệm đã nhận ra, nếu Luyện x1, cơ hội để tăng mạnh chỉ số và hạn chế tối đa khả năng bị giảm chỉ số sẽ cao hơn so với Luyện x10. Mặc dù phương thức này đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn hơn cả với mỗi lần bấm, chọn lọc và sử dụng lần Luyện có lợi nhất cho mình, tuy nhiên, Tam Quốc Tốc Chiến vốn là tựa game thẻ tướng, tập hợp toàn những nhân tài của làng chiến thuật, đôi chút khó khăn này có lẽ chẳng đáng vào đâu…

5 sai lầm khiến bạn tăng lực chiến như “rùa bò” trong Tam Quốc Tốc Chiến, điều số 2 70% game thủ đều mắc phải! - Ảnh 4.

Bỏ qua thuộc tính ẩn của set trang bị

Vẫn là vấn đề trang bị cho tướng, nhiều người chơi Tam Quốc Tốc Chiến bỏ quên mất một điều khá thú vị trong hệ thống trang bị, chính là thuộc tính ẩn được kích hoạt khi có đủ cả 4 item cùng set. Đây là những thuộc tính tương thích với nhiều loại tướng, đem đến cho họ phần trăm chỉ số thuộc tính mạnh mẽ hơn, có thể xoay chiều khi tham gia những trận đại chiến khốc liệt sau này. Luôn luôn ưu tiên cho dàn tướng chính các set trang bị đã thu thập đủ, dù có sở hữu các mảnh item lẻ mạnh mẽ hơn, bạn cũng đừng nên bỏ qua dòng thuộc tính ẩn này. Hãy tạm trang bị cho tướng phụ, tiếp tục thu thập và thay đổi nguyên set khi đã đầy đủ, điều này sẽ giúp đội hình không bị "thọt" lực chiến khi "thay đồ" mà vẫn đảm bảo quá trình leo Top được diễn ra mượt mà.

5 sai lầm khiến bạn tăng lực chiến như “rùa bò” trong Tam Quốc Tốc Chiến, điều số 2 70% game thủ đều mắc phải! - Ảnh 5.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek