18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2020 08:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Tiếp tục là một cột mốc đầy ấn tượng khác được gamer Tam Quốc Tốc Chiến khai phá…

Nếu bạn đọc chưa biết thì từ ngày đầu ra mắt cho đến giờ, Tam Quốc Tốc Chiến vẫn giữ nguyên ưu ái không tưởng, tặng FREE Vip 6 cho bất kỳ tân thủ nào đăng nhập. Chỉ cần vào game, hoàn thành hết các ải yêu cầu, bạn sẽ dần được hưởng những quyền lợi đầy giá trị của hệ thống Vip. Chính nhờ pha tất tay này mà Tam Quốc Tốc Chiến đã thu hút được cả triệu người chơi đam mê thẻ tướng chiến thuật, một khởi đầu hết sức thuận lợi, ai ai cũng công bằng như nhau và chính những cái đầu khôn khéo nhất mới giúp bạn chạm tay tới chiến thắng.

18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 1.

Ưu đãi không tưởng của Tam Quốc Tốc Chiến: Tặng cho toàn bộ tân thủ FREE Vip 6

Chẳng mấy chốc, cột mốc Vip 6 trở thành một yếu tố để người chơi Tam Quốc Tốc Chiến xác định đâu là "dân cày", đâu là "đại gia". Cụ thể, nếu cứ giữ nguyên Vip 6 mà nhìn đội hình của ai đó leo tới mốc lực chiến vượt trội, thậm chí còn đua Top trên bảng xếp hạng toàn server, người ấy ắt nhận được sự ngưỡng mộ của không ít game thủ xung quanh.

18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 2.

Với sự khéo léo và một chút "nhân phẩm", chạm tay đến các vị tướng SS là không hề khó

Mới đây, lại là một tấm gương khác có thể nói là "dân cày" đỉnh cao cũng chẳng ngoa. Chỉ ở mốc Vip 6 nhưng anh chàng đã sở hữu cả Giả Hủ và Lữ Bố 6 sao, full dàn tướng hỗ trợ thuộc phẩm chất SS cùng… 18 triệu lực chiến, một con số không hề thấp tại thời điểm này. Một người chơi thậm chí còn ví vị cao thủ này với nhân vật Vip 13, Top 3 server 1 và nhận được nhiều bình luận trái chiều.

18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 3.
18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của anh chàng Vip 6, 18 triệu lực chiến, full tướng SS đã làm nhiều người chú ý

Phải thừa nhận, chỉ riêng việc sở hữu từng ấy tướng SS đối với người chơi mới chỉ Vip 6 đã là cả một công đoạn không hề dễ dàng. Đó phải là sự tính toán thật sự tỉ mỉ để ăn trọn các event đầu game mà Tam Quốc Tốc Chiến đem đến. Thêm vào đó, người chơi này cũng cần tích trữ số thẻ chiêu mộ "chật rương" để tất tay vào mỗi lần mở sự kiện quay tướng tích điểm.

18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 5.

Thậm chí, một số người chơi còn cho rằng tài khoản này phải ngang với Top 3, Vip 13 của server 1

Đáng chú ý, trong đội hình của anh chàng "CK ThổiKoRa" này có sự góp mặt của cả Giả Hủ, Lữ Bố và Lưu Bị, những vị tướng hàng đầu được người chơi săn đón hết mình thời gian gần đây. Nếu như Giả Hủ và Lữ Bố là 2 mũi nhọn gây sát thương cực lớn thì Lưu Bị lại có khả năng buff đứng Top đầu. Những vị tướng như Tào Tháo, Trương Phi, Quách Gia… dù cũng rất hữu dụng nhưng chỉ được anh chàng xếp vào vị trí tướng hỗ trợ, có vẻ như muốn hướng tới meta tập trung tấn công, triệt hạ đối thủ trong thời gian ngắn nhất.

18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 6.
18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 7.

Giả Hủ, Lữ Bố, Lưu Bị là những vị tướng cực HOT thời gian gần đây

Một số ý kiến cho rằng "CK ThổiKoRa" ở tận server 11 và với những server ra mắt sớm như thế, mốc 18 triệu lực chiến là khá bình thường. Tuy nhiên, nhiều nhận xét lại đánh giá cao khả năng tích trữ và thu thập tướng SS của anh chàng này. Đã sở hữu một dàn tướng khủng lại còn đẩy được cả 2 nhân vật siêu tấn công là Giả Hủ và Lữ Bố lên 6 sao cũng không hề đơn giản. Quả thật, nếu nhìn khắp các server đang có, cùng ở mức Vip 6 mà sở hữu nhiều lựa chọn tướng và cách build đội hình như thế này chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 8.
18 triệu lực chiến, Giả Hủ, Lữ Bố 6 sao, full dàn hỗ trợ SS mà chỉ mới Vip 6: Bái phục cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến! - Ảnh 9.

Tam Quốc Tốc Chiến đã lôi kéo được thật sự đông đảo cao thủ của dòng thẻ tướng chiến thuật

Thế mới biết, Tam Quốc Tốc Chiến đã lôi kéo được thật sự đông đảo cao thủ của dòng thẻ tướng chiến thuật. Tận dụng chính từ những gì đã có (được cho FREE từ NPH), họ vẫn tạo ra được nhiều chiến tích đầy thuyết phục, khiến tất thảy 500 anh em phải ngả mũ. Những sự vụ như đánh thắng kẻ địch hơn 7 triệu lực chiến, dùng team full S, S+ vẫn bán hành cho team SS và cả đội hình Vip 6 tích được toàn tướng SS như thế này càng chứng minh, Tam Quốc Tốc Chiến đang dần trở thành sân chơi của những cái đầu ranh ma nhất, trí tuệ nhất.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek